Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo cho người mới

Zalo là nền tảng nhắn tin, call video miễn phí được nhiều người sử dụng. Nhưng nếu muốn sử dụng người dùng phải cần tạo tài khoản Zalo của riêng mình. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo cho người mới đơn giản và nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng Zalo

  • Nhắn tin, trò chuyện và trao đổi công việc tiện lợi ngay trên thiết bị điện thoại, máy tính và web.
  • Gửi file dung lượng lên đến 1GB, gửi ảnh không giới hạn với chất lượng ảnh HD rõ nét.
  • Tra cứu chuyến xe, chuyến bay, đặt xe, đặt vé máy bay hay vé tàu một cách dễ dàng hơn,…
  • Thanh toán hóa đơn online vô cùng dễ dàng qua ZaloPay

Cách đăng ký Zalo cho người mới

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo và chọn vào mục Đăng ký. Bước 2: Tiếp đến bạn hãy điền tên của mình vào ô trống và nhấn Tiếp tục. Bước 3: Nhập vào đó số điện thoại bạn muốn đăng ký và nhấn Tiếp tục. Bước 4: Chọn vào nút Xác nhận để xác nhận số điện thoại. Bước 5: Nhập mã xác thực đã được gửi tới số điện thoại bạn đăng ký vào ô trống và chọn Tiếp tục. nhập mã xác thực Lúc này bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Zalo thành công.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Zalo về máy tính Bước 2: Vào Zalo và chọn vào Đăng ký. đăng ký zalo Bước 3: Tiếp đến bạn hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký vào ô trống và chọn Đăng ký. nhập số điện thoại Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Xác nhận. xác nhận số điện thoại Bước 5: Nhập mã xác nhận đã được gửi tới số điện thoại mà bạn đăng ký và nhấn vào Xác nhận. xác nhận lần nữa Lúc này bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên web

Hiện nay, nhà phát hành Zalo đã hủy bỏ phương thức đăng ký tài khoản Zalo trên web Vậy nên bạn chỉ có thể đăng ký Zalo khi đã cài đặt về phần mềm, hoặc ứng dụng Zalo về PC/ điện thoại của bạn. Các bước đăng ký trên PC, laptop cũng như các bước đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại mà Mona đã hướng dẫn cho bạn. Với cách tạo tài khoản Zalo đơn giản trên thiết bị điện thoại, máy tính, Mona mong bạn sẽ có những trải nghiệm sử dụng tốt nhất sau khi đăng ký Zalo. Bạn có nhu cầu kinh doanh online trên Zalo thì chắc hẳn bước đăng ký thành công đầu tiên sẽ là khởi đầu thuận lợi cho bạn. Tham khảo ngay:

ZALO – Kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả

Bên cạnh đó, hãy xem thêm các thông tin về Zalo:

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona