Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Top 7 WordPress Plugin Booking miễn phí và trả phí tốt nhất 2024

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Website của doanh nghiệp là một tài sản kinh doanh mạnh mẽ không chỉ có thể giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng mà còn giúp doanh nghiệp hợp lý hóa và tự động hóa quy trình kinh doanh của mình. Nếu bạn đang là nhà cung cấp dịch vụ muốn đặt chỗ cho khách hàng trực tuyến, thì bạn cần một quy trình đặt chỗ đáng tin cậy cho phép bạn dành ít thời gian hơn cho việc đặt chỗ cho khách hàng qua điện thoại và thậm chí có thể chấp nhận thanh toán online. Cùng Mona Media tìm hiểu top 7 WordPress plugin booking tốt nhất mà bạn nên áp dụng cho website của mình.

WordPress plugin booking là gì?

WordPress booking plugin là công cụ hỗ trợ của website nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng chức năng đặt lịch hẹn, tra cứu thời gian, thanh toán trực tuyến. Bạn chỉ cần cài đặt và cấu hình theo nhu cầu sử dụng mà không nhất thiết phải biết tới kỹ năng lập trình.

Plugin Booking mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời và đặc biệt phù hợp với các website phục vụ trong các lĩnh vực như sau:

  • Dịch vụ cho thuê: cho thuê xe, cho thuê phòng,…
  • Dịch vụ bán vé: Vé máy bay, vé tàu, vé xe,…
  • Dịch vụ gặp chuyên gia: Bác sĩ, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý,…
  • Dịch vụ freelancer: Thiết kế, lập trình, content, design…

Việc thêm các tùy chọn plugin booking trực tuyến vào trang web sẽ giúp bạn:

  • Cải thiện hiệu quả kinh doanh
  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Giảm thời gian đặt lịch hẹn
  • Gia tăng cơ hội có được khách hàng mới
  • Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Top 7 WordPress plugin booking phổ biến nhất

Sugar calendar

Sugar Calendar là một booking plugin wordpress giúp quản lý sự kiện mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo lịch sự kiện, thu tiền thanh toán,…Sự kiện trên Sugar Calendar được đồng bộ hóa với Google Calendar của bạn để trợ giúp cho quy trình làm việc của bạn diễn ra nhịp nhàng nhất có thể.

Bạn có thể kết nối Sugar Calendar với các plugin tạo biểu mẫu WordPress khác như WPForms để khai thác toàn bộ sức mạnh của trình tạo biểu mẫu và sự kiện này. Sugar Calendar khá đơn giản và tốc độ nhanh chóng. Không giống như các plugin khác, Sugar Calendar gọn nhẹ và hoạt động rất tốt với các plugin khác.

BirchPress

BirchPress cho phép bạn có thể thêm một hệ thống quản lý đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp vào trang web WordPress của mình. Người dùng có thể đặt lịch hẹn từ trang web của bạn và thực hiện thanh toán trực tuyến bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ tín dụng.

BirchPress đồng bộ hóa lịch đặt chỗ của bạn với các lịch khác như Google Calendar , iCal, Android, Outlook, v.v. BirchPress hệ thống nhắc nhở và thông báo qua email có thể tùy chỉnh để duy trì cho bạn và khách hàng của bạn được thông báo về việc đặt chỗ.

Booking Calendar

Một trong những WordPress plugin booking miễn phí tốt nhất hiện nay chính là Booking Calendar. Plugin này khá đơn giản, dễ sử dụng, được ghi chép đầy đủ và có đi kèm với một chế độ xem lịch cho cả bạn và khách truy cập trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm các biểu mẫu đặt lịch hoặc cuộc hẹn của mình vào bất kỳ bài đăng hoặc trang WordPress nào.

Mặc dù Booking Calendar khá đơn giản cho những người mới bắt đầu, tuy nhiên plugin này cũng rất hiệu quả và bao gồm một loạt các tùy chọn có thể được cấu hình từ trang cài đặt của plugin. Booking Calendar đi kèm tích hợp với hình ảnh xác thực để ngăn chặn thư rác, thông báo email, hiệu ứng jQuery và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh biểu mẫu đặt phòng với các lựa chọn tùy chỉnh của riêng bạn.

WP Simple Booking Calendar

Với WP Simple Booking Calendar, bạn chỉ cần tạo một lịch và sau đó thêm nó vào một bài đăng hoặc trang WordPress bằng cách sử dụng shortcode. WP Simple Booking Calendar nổi bật với chức năng hiển thị các cuộc hẹn khả dụng. Với plugin đặt chỗ này, khách truy cập có thể kiểm tra được các khoảng thời gian trống để đặt hẹn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin đặt chỗ đơn giản và cơ bản cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà ở hoặc các dịch vụ khác mỗi ngày, thì plugin này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Easy Appointments

Plugin Easy Appointments cho phép bạn đặt lịch hẹn một cách linh hoạt và hoàn toàn miễn phí. Easy Appointments cho phép bạn dễ dàng thêm nhiều vị trí, dịch vụ và nhân công. Sau đó, bạn có thể tạo các kết nối linh hoạt với khả năng kiểm soát lịch chi tiết. Plugin này cũng cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu đặt phòng bằng cách thêm các trường biểu mẫu tùy chỉnh.

Bạn có thể dễ dàng thêm mẫu đặt lịch hẹn vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào bằng cách sử dụng các đoạn mã ngắn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh plugin để gửi email thông báo đến khách hàng, nhân viên và quản trị viên trang web.

WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu đặt lịch hẹn WordPress có lượng người dùng đông đảo. Plugin booking này đi kèm với một trình tạo biểu mẫu kéo và thả thân thiện với người mới bắt đầu. WPForms cho phép bạn dễ dàng tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào trong vòng vài phút. Hơn 5 triệu trang web đang sử dụng WPForms để tạo các biểu mẫu trực tuyến thông minh hơn.

WPForms có thể được tích hợp với Google Calendar thông qua Zapier nhưng nó không cho phép bạn đặt giờ làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt WPForms, thì bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin này để tạo biểu mẫu đặt phòng tùy chỉnh. Bạn sẽ phải phê duyệt và xác nhận thủ công cho mỗi cuộc hẹn.

Bookly

Plugin Bookly là một plugin đặt phòng cao cấp có sẵn từ CodeCanyon. Plugin này giúp khách hàng của bạn dễ dàng đặt chỗ cho các dịch vụ của bạn và nó cung cấp rất nhiều tùy chọn. Du khách có thể chọn dịch vụ cũng như linh hoạt thời gian, ngày giờ và được lựa chọn nhân viên cụ thể. Bookly có thiết kế hiện đại, dễ tùy chỉnh và đi kèm với tính năng thanh toán trực tuyến, thông báo và đồng bộ hóa với Google Calendar.

Kết luận

Với sự trợ giúp của top 7 WordPress plugin booking bên trên, bạn có thể dễ dàng đặt chỗ cho khách hàng của mình qua điện thoại để tiết kiệm thời gian và đặt chỗ cho khách hàng trực tuyến. Hy vọng, thông qua những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có thể lựa chọn một plugin phù hợp nhất với website của mình. Chúc bạn thành công.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona