Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website tiệm vàng

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Vàng được xem như là một loại kim loại quý, một kim loại đã góp phần xây dựng nên xã hội hiện nay. Vàng còn được sử dụng rộng rãi trên mọi quốc gia như một loại tiền tệ quốc tế, giống như thời xưa đã sử dụng các đồng xu vàng để trao đổi hàng hóa, cho đến ngày nay thì vàng vẫn giữ được những điều như vậy. Vào thời nay thì vàng được bán công khai một cách dễ dàng và rộng rãi tại các tiệm vàng. Tuy nhiên vào thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì thiết kế website tiệm vàng cũng được xem như là một cách hữu hiệu và thông minh trong việc quảng bá hình ảnh tiệm vàng một cách dễ dàng hơn, khi mà ai cũng có thể truy cập vào Internet với các thiết bị điện tử, giúp cho việc buôn bán vàng cũng có phần dễ dàng hơn khi mà ngồi đợi khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm kim loại quý này.

1. Mục đích của việc thiết kế website tiệm vàng

Mục đích của việc thiết kế website tiệm vàng

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Thời đại 4.0, công nghệ cũng dần giúp và hỗ trợ con người được nhiều việc hơn, ngay cả chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet là đủ tìm kiếm được những sản phẩm và thông tin cần tìm kiếm. Internet cũng chính là một môi trường màu mỡ để có thể kinh doanh về sản phẩm quý giá được làm từ vàng hơn. Chỉ cần vài thao tác chạm và click cơ bản thì đã có thể tìm kiếm những sản phẩm ấy một cách dễ dàng. Việc xây dựng một website chuyên nghiệp, một kênh bán hàng online sẽ vừa dễ dàng tiếp cận thu hút khách hàng hơn.

Gia tăng thu nhập

Website tiệm vàng được nhiều người biết đến, đồng nghĩa với đó là dễ có nhiều cơ hội kinh doanh và gia tăng thu nhập hơn. Trên thực tế đã có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán các sản phẩm được làm từ vàng bác đá quý đã thành công nhờ việc xây dựng nên một cửa hàng online khi thiết kế một website tiệm vàng, đem lại lợi nhuận rất lớn. Đó được xem như là dẫn chứng về việc sở hữu một website sẽ có thể giúp ích như thế nào trong việc kinh doanh về lĩnh vực này.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn quá nhiều chi phí vào việc in ấn tờ rơi quảng cáo theo cách truyền thống đã quá cũ kĩ, thì giờ đây việc quảng cáo về một tiệm vàng trên Internet sẽ tiết kiệm chi phí đi rất nhiều. Khách hàng sẽ có thể truy cập vào website của tiệm vàng để có thể tham khảo những sản phẩm hiện tại, vừa cung cấp được những thông tin đầy đủ, cùng với giao diện bắt mắt sẽ dễ dàng tạo thiện cảm với khách hàng rằng đây là một website tiệm vàng chuyên nghiệp và uy tín.

Quản lí dễ dàng

Những tính năng độc đáo sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm rõ được những thông tin cần thiết như là số lượng người truy cập, những sản phẩm được nhiều người quan tâm tìm đến … được thống kê theo ngày, tuần hoặc tháng. Điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng đưa ra những chiến lược và marketing phù hợp để có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Nâng cao cạnh trạnh

Như đã nói, thì việc một tiệm vàng có một website bán vàng online tốt và chuyên nghiệp là điều mà nhiều người không ngờ đến. Đây cũng chính là điểm nổi bật của doanh nghiệp khi được so sánh với những doanh nghiệp vẫn chỉ quan tâm đến lượng khách đến trực tiếp cửa hàng mà bỏ qua thị trường online. Đồng thời cũng có thể hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tìm kiếm online hơn, dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm

Cuộc sống ngày càng dần vội vả và con người cũng dần muốn sự tiện lợi và nhanh chóng. Đây cũng chính là lợi thế khi sở hữu một website tiệm vàng khi giờ đây việc cập nhật được những thông tin, giá cả, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm một cách dễ dàng ngay trên trang website. Khách hàng sẽ dễ dàng đọc và đánh giá những sản phẩm ấy một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Chỉ riêng việc có thể cung cấp được thông tin và tình trạng sản phẩm là đã quá đủ để giúp thỏa mãn được những nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

2. Các tiêu chuẩn khi thiết kế website tiệm vàng

Các tiêu chuẩn khi thiết kế website tiệm vàng

Giao diện thân thiện

Bất kì website nào cũng cần phải có cho mình một giao diện thân thiện, dễ nhìn và bắt mắt. Nếu doanh nghiệp đã sở hữu được một bộ nhận diện thương hiệu thì việc tận dụng lợi thế ấy trong việc thiết kế giao diện dễ dễ dàng hơn. Hãy chọn một màu sắc đồng bộ và đồng nhất với màu của logo thương hiệu, nó sẽ khơi gợi lên được sự thoải mái quen thuộc cho website hơn.

Bảo mật thông tin

Ngày nay tình trạng nhiều website bị tấn công đánh cắp dữ liệu là vô cùng phổ biến. Nếu không thiết kế được phần mềm bảo mật được tích hợp trên website thì điều ấy sẽ gây tổn hại đến danh tiếng và thương hiệu của cả doanh nghiệp như là tạo hình ảnh tiêu cực cho thương hiệu, giảm độ phủ sóng, giảm thứ hạng trên các trang tìm kiếm lớn. Thông tin khách hàng cũng rất cực kì quan trọng, nếu bị đánh cắp sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho khách hàng và cả doanh nghiệp. Việc bảo mật thông tin là cực kì quan trọng và cần được quan tâm cao.

Chatbox trực tiếp

Đây sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ … giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những sản phẩm và thắc mắc của khách hàng đặt ra. Việc chăm sóc khách hàng cũng tiện lợi hơn rất nhiều khi giờ đây tất cả mọi lĩnh vực đều có mặt bằng chung là ngang nhau, việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ dễ dàng tạo được những ấn tượng tốt với nhiều khách hàng hơn.

Áp dụng SEO hiệu quả

SEO (Search Engine Optimization) có tính năng nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên các trang tìm kiếm như là Google, Bing, Cốc cốc … đây là cách tối ưu nhất có thể thu hút những khách hàng mới, nâng cao giá trị hình ảnh trên thị trường online hơn.

3. Dịch vụ thiết kế website tiệm vàng tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website tiệm vàng tại Mona Media

Thiết kế website không phải là chuyện khó, tuy nhiên các doanh nghiệp muốn tham gia vào thị trường online thì việc tìm kiếm một đơn vị có thể thi công và thiết kế website chuyên nghiệp thì không hề dễ, nhất là có rất nhiều đơn vị thiết kế mọc lên như nấm sau mưa nhưng không đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Công ty Mona Media là một lựa chọn lí tưởng cho mọi doanh nghiệp và cá nhân nào muốn sở hữu cho riêng mình một website cao cấp, hiện đại. Kho giao diện đồ sộ có sẵn và sẵn sàng được sử dụng ngay lập tức, khách hàng cũng có thể yêu cầu tạo ra một website dành riêng cho mình với những tiêu chí và tính năng đặc biệt dành riêng cho nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ Mona Media sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Những sản phẩm tại Mona Media luôn được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt trong suốt quá trình thiết kế và phát triển, giúp khách hàng có thể theo dõi và cho những đánh giá giúp cho đội ngũ thiết kế có thể tạo ra được những sản phẩm đúng theo yêu cầu và mục đích của khách hàng.

Hãy đến ngay Mona Media để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong việc thiết kế một website dành riêng cho việc kinh doanh của mình hơn, giúp gia tăng doanh thu và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình hơn.
Tư vấn thiết kế website

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona