Top 10 Trang Web Mua Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhất 2024
Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Top 10 Trang Web Order – Nhập Hàng Trung Quốc Uy Tín, Chất Lượng

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hiện nay, nhu cầu đặt mua và nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam đang dần tăng lên. Nhưng để chọn được trang web mua hàng Trung Quốc uy tín thì không phải ai cũng biết, nhất là những bạn lần đầu tiên tìm đến sản phẩm Quảng Châu và chưa có nhiều kinh nghiệm. Qua bài viết này MONA Media sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để chọn trang web order hàng Quảng Châu chất lượng và gợi ý đến bạn 10 website nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc qua website

Như đã đề cập, việc đặt hàng thông qua các web mua hàng Trung Quốc đã không còn quá xa lạ đối với người Việt. Bên cạnh mua hàng thông qua các trang web trực tuyến, thì các cá nhân/tổ chức còn lại vẫn thường nhập hàng tại các chợ đầu mối. Thế nhưng với hình thức này sẽ bị đội giá lên rất cao vì phải qua nhiều trung gian mới có thể đến tay người dùng. Ngược lại, khi nhập hàng Trung Quốc thông qua website sẽ giúp cả nhà cung cấp lẫn người mua tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian.

nhu cầu nhập hàng Trung Quốc qua website

Nhiều đơn vị vận chuyển đã vì thế mà mọc lên như nấm, nhưng nếu khách hàng để ý sẽ có một số người nhận order thông qua một đơn vị vận chuyển khác nữa và không có hệ thống đơn hàng. Đây là lý do giá về tay của khách hàng bị đẩy cao khi nhận hàng. Vậy có cách nào để đánh giá và chọn một đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín?

=> Cách tốt nhất để đánh giá và quản lý quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả đó là:

|Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc|

Tích hợp nhiều Plugin cần thiết để giúp doanh nghiệp có thể quản lý một cách chuyên nghiệp nhất cho toàn bộ quá trình nhập hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, đội ngũ MONA Software đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về hoạt động nhập hàng Trung Quốc và đã ra mắt hệ thống website NHTQ 6.0 đáp ứng tới 99% nghiệp vụ nhập hàng của người dùng hiện nay. Không chỉ vậy, MONA đang dẫn đầu lĩnh vực và chiếm gần 95% thị phần và được đánh giá là đối tác tin cậy hàng đầu của các đơn vị hoạt động lĩnh vực NHTQ.

Hệ thống Nhập Hàng Trung Quốc 6.0 của MONA bao gồm một Trang web, Phần mềm quản lý, App đặt hàng Quảng Châu, Extension đặt hàng Taobao và nhiều Add-on khác nhằm hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc quản lý toàn diện quá trình nhập hàng, thanh toán hộ hàng nội địa Trung Quốc và đặt hàng hộ từ các kênh thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, và nhiều nền tảng khác.

Để tìm hiểu chi tiết về Hệ thống Mua Hàng Trung Quốc của MONA Software, bạn có thể XEM NGAY VIDEO bên dưới đây!

Lợi ích to lớn khi nhập hàng từ Trung Quốc là gì?

Khi nhắc tới kinh doanh buôn bán hàng hóa thì việc lựa chọn nguồn cung ứng phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của bạn. Trung Quốc là một trong những quốc gia sản xuất lớn nhất thế giới, đã và đang trở thành một nguồn cung ứng hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khi order hàng từ Trung Quốc mà bạn cần nắm.

Nguồn hàng lớn, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Nhập hàng Trung Quốc có nguồn hàng lớn

Trung Quốc là một trong những quốc gia có quy mô sản xuất lớn nhất thế giới. Các khu công nghiệp, khu chế xuất và cụm công nghiệp ở đây đều hoạt động mạnh mẽ, tạo ra một lượng lớn hàng hóa đa dạng. Không chỉ chuyên sản xuất một ngành công nghiệp cụ thể mà còn đa dạng hóa qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ thời trang, điện tử, đồ gia dụng đến công nghiệp, sản xuất và nhiều lĩnh vực khác, bạn có thể tìm thấy nguồn hàng phong phú tại Trung Quốc.

Sự đa dạng của nguồn hàng ở Trung Quốc cung cấp cho bạn cơ hội thử nghiệm và phát triển các dòng sản phẩm mới. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các dự án thử nghiệm hoặc mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Điều này giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội cạnh tranh hiệu quả và tạo lợi thế trong thị trường kinh doanh hiện nay.

Nguồn hàng nội địa Trung Quốc đảm bảo chất lượng tốt

Nhiều năm trở lại đây, Trung Quốc đã đạt được sự phát triển đáng kể trong việc cải thiện công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng. Các nhà sản xuất và doanh nghiệp tại Trung Quốc đã đầu tư mạnh vào công nghệ tiên tiến và tiến hành kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo rằng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Nhiều nhà sản xuất tại Trung Quốc đã nắm vững và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO, CE và các chứng nhận khác. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn cao về chất lượng và an toàn sử dụng.

Nhập hàng Trung Quốc có giá thành rẻ

Nhập hàng Trung Quốc có giá thành rẻ

Trung Quốc được biết đến với mức độ lao động rẻ và cạnh tranh trong sản xuất. Những chi phí sản xuất thấp này giúp giảm đi các chi phí chế tạo sản phẩm, từ thành phẩm đến gia công và đóng gói.

Do quy mô sản xuất lớn, Trung Quốc có khả năng tận dụng lợi thế về tỷ lệ lớn để giảm thiểu chi phí sản xuất. Đặc biệt, Trung Quốc đã phát triển các quy trình sản xuất hiệu quả, điều này giúp việc sản xuất diễn ra hàng loạt, tiết kiệm thời gian, công sức và nguyên vật liệu. Từ đó, chi phí sản xuất được giảm xuống và kéo theo giá sản phẩm xuống.

Thị trường kinh doanh ở Trung Quốc thường được coi là có tính cạnh tranh cao, đặc biệt là giữa các nhà sản xuất. Điều này có thể tạo ra cơ hội đàm phán giá tốt khi bạn mua hàng, đặc biệt nếu bạn đặt số lượng lớn.

Nhiều người kinh doanh, buôn bán hàng Trung Quốc

Hiện nay, việc buôn bán hàng hóa Trung Quốc nhận được nhiều sự tham gia của người kinh doanh. Là một quốc gia sản xuất lớn với nguồn cung ứng đa dạng và phong phú. Điều này tạo ra cơ hội cho các người kinh doanh có thể lựa chọn và nhập khẩu các sản phẩm khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường và khách hàng.

Trung Quốc cung cấp cơ hội tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Điều này cho phép các người kinh doanh tạo ra các sản phẩm riêng biệt, phù hợp với thị hiếu và mong muốn của đối tượng mục tiêu.

Không chỉ vậy, thị trường kinh doanh tại Trung Quốc thu hút nhiều doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế. Do đó, việc buôn bán hàng Quảng Châu không chỉ giúp bạn tiếp cận nguồn cung ứng, mà còn tạo cơ hội hợp tác với những người kinh doanh khác, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

-> Có thể bạn quan tâm:

Top 10 web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Khám phá ngay top 10 trang web nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam chất lượng ở phần nội dung bên dưới đây.

Trang web mua hàng Taobao

taobao

App mua hàng Taobao được ra đời năm 2003. Mô hình mà Taobao hoạt động đó là C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng) và B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng). Các sản phẩm quần áo trên Taobao không chỉ phong phú về mẫu mã, kiểu dáng mà giá bán cũng khá ổn định, thường xuyên có những đợt giảm giá mạnh.

Do đó, đây là nền tảng cho cá nhân kể cả doanh nghiệp nhỏ bán sản phẩm trực tuyến trên trang web, và là một trong những web nhập hàng Trung Quốc lớn nhất (600 triệu người hoạt động mỗi tháng kể cả người nước ngoài) với hơn 1 tỷ sản phẩm khác nhau.

Thông tin chi tiết trang web order hàng Quảng Châu Taobao:

 • Website: https://world.taobao.com/

Website đặt hàng Quảng Châu – Giang Huy Logistics

Với sứ mệnh mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp. Giang Huy Logistic luôn cung cấp giải pháp nhập hàng toàn diện. Do đó đơn vị này đã hợp tác với MONA.Software để thiết kế web mua hàng Trung Quốc hỗ trợ người dùng theo đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi trực tiếp trên ứng dụng.

Giang Huy Logistics

Không chỉ vậy, Giang Huy logistics còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hỗ trợ KH 24/7 và giao hàng toàn quốc. Các gói dịch vụ Giang Huy cung cấp như: Nhập hàng Trung Quốc, order Taobao, Xianyu, Tmall, 1688, vận chuyển hàng Trung Quốc,….

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU GIANG HUY

 • Địa chỉ: 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
 • Tổng đài CSKH: 19003304
 • Hotline: 0989.54.34.64 – 0965.54.54.64
 • Email: [email protected]
 • Website: https://gianghuy.com

Web nhập hàng Quảng Châu – 1688

1688 là trang web nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nổi tiếng được thành lập vào năm 1999. Lý do nó có tên như vậy vì số 1688 trong tiếng Trung phát âm gần giống với Alibaba giúp người dùng dễ nhớ hơn.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn các mặt hàng Trung Quốc để kinh doanh thì việc tìm nguồn hàng trên 1688 là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Tại đây, hàng hóa không chỉ đa dạng mà giá cả cũng vô cùng rẻ. Khi mua hàng tại 1688, bạn sẽ mua hàng với giá gốc thì nguồn hàng tại đậy được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất.

Và trước kia, 1688 là website đặt hàng Trung Quốc trực tuyến theo B2B, doanh nghiệp được kết nối với nhau để mua hàng Trung Quốc giá sỉ. Nhưng vì hiện nay do nhu cầu khách hàng tăng cao, trang web đặt hàng Trung Quốc 1688 đã mở rộng mô hình B2C để khách hàng có thể mua hàng giá rẻ với số lượng ít.

Tìm hiểu thêm về trang web order hàng Quảng Châu 1688:

 • Website: https://www.1688.com/

-> Tìm hiểu thêm: B2B, B2C là gì? Phân biệt khác nhau của 2 mô hình kinh doanh

Trang web mua hàng Trung Quốc – Tmall

trang thương mại tmall

Tmall.com cũng là trang web nhập hàng Trung Quốc hoạt động theo mô hình B2C nhưng được mở rộng khi cho phép các doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với thị trường tiêu dùng nội địa. Chính lẽ đó, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy những thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Gucci, Chanel,… cũng có gian hàng và bán trực tuyến trên Tmall.

Với hàng chục nghìn nhà cung ứng khác nhau và các sản phẩm đa dạng, phong phú mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn khi muốn. Và chính vì sự có mặt của nhiều nhà sản xuất trên cùng một hệ thống nên việc order trên website mua hàng Trung Quốc Tmall sẽ giá cả rất cạnh tranh. Trên cùng một sản phẩm khách hàng có thể tham khảo nhiều loại giá cả khác nhau.

Xem thêm về website nhập hàng Quảng Châu Tmall:

 • Website: https://www.tmall.com/

Trang thương mại điện tử Dangdang

Dangdang là trang TMĐT hàng đầu Trung Quốc, thành lập năm 1999. Trang web cung cấp hơn 2 triệu sản phẩm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm sách, thiết bị gia dụng, quần áo, sản phẩm cho mẹ và trẻ em, đồ điện tử, phụ kiện,… Dangdang hướng đến đối tượng bình dân và cả hàng hóa cao cấp, cam kết đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Mô hình kinh doanh của trang web này cũng khá khác biệt với 3 đặc điểm nổi bật. Dangdang tham gia thị trường bán sách online, thiết lập lợi thế của người đi đầu bằng cách xây dựng thương hiệu TMĐT. Ngoài ra, hình thức kinh doanh của Dangdang còn tập trung khai thác nhu cầu của khách hàng tiềm năng, mở rộng nhiều danh mục sản phẩm liên quan. Dangdang luôn chú trọng vào khâu kiểm soát chi phí, giảm thiểu rủi ro kinh doanh hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.dangdang.com/

Web mua hàng Quảng Châu – JD

JD.com là website nhập hàng Trung Quốc trực tuyến được lập nên bởi doanh nhân Internet người Trung Quốc Liu Qiangdong và hiện công ty đang hoạt động bao phủ hơn 50 thành phố trong nước. JD.com đã bổ sung các phần vào trang bán lẻ trực tuyến cho người dùng có thể mua các thương hiệu quốc tế.

Thông tin liên hệ website mua hàng Trung Quốc JD:

 • Website: https://global.jd.com/

Web nhập hàng Trung Quốc – Alibaba

Nếu bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài thì Alibaba chính là một địa chỉ đáng tin cậy. Alibaba.com là nền tảng thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc được thành lập năm 1999 nhưng không chỉ cho khách hàng nội địa.

Trang web order hàng Trung Quốc Alibaba hoạt động theo hai mô hình B2B và B2C với hơn 40 mục sản phẩm. Khách hàng có thể mua hàng trên app đặt hàng Quảng Châu của Alibaba với số lượng lớn hoặc mua lẻ đều được.

Thông tin chi tiết về trang web mua hàng Trung Việt Alibaba:

 • Website: https://www.alibaba.com/

App mua hàng Trung Quốc – Aliorder

App mua hàng Trung Quốc Aliorder

AliOrder là ứng dụng mua hàng Trung Quốc được xây dựng hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Ứng dụng có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng từ các trang TMĐT lớn của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,…

AliOrder là đơn vị chuyên về Logistics, nhập hàng hộ từ Trung Quốc với giá tận gốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, AliOrder đã được khách hàng đánh giá cao về mức độ uy tín. Các dịch vụ của AliOrder giúp người dùng đơn giản hóa mọi thủ tục nhập hàng, tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thông tin liên hệ vui lòng tham khảo dưới đây:

 • Hotline: 0707.881.688 – 0946.579.208 – 0945.158.116
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:
  • 29 liền kề 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  • 19 đường số 4, An Phú, Quận 2, Tp.HCM
 • Website: Aliorder.vn

Trang web nhập hàng Quảng Châu – Jumei

jumei

Đây là trang web đặt hàng Trung Quốc lớn hàng đầu hiện nay, phù hợp với nhu cầu mua sắm mỹ phẩm. Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc vốn nổi tiếng và luôn được săn bởi các tín đồ làm đẹp ở Việt Nam. Sở dĩ hai quốc gia giáp danh và có cùng kiểu khí hiệu, thế nên làn da của phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng.

Tìm hiểu chi tiết:

 • Website: http://bj.jumei.com/

Website TMĐT mua hàng Trung Quốc Suning

Suning là trang thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn khi đặt hàng Trung Quốc. Trang web cung cấp đa dạng mặt hàng, bao gồm thiết bị gia dụng, nhà bếp, thiết bị điện tử, sách, nhu yếu phẩm hàng ngày,… Với hơn 1.600 cửa hàng ngoài thị trấn ở Trung Quốc, Suning.com mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho người tiêu dùng.

Tiêu chí chọn Website nhập hàng Trung Quốc uy tín

Tiêu chí chọn Website nhập hàng Trung Quốc uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn cần xem xét dựa theo một số tiêu chí dưới đây để đánh giá độ uy tín và chất lượng của web mua hàng Trung Quốc của nhà cung cấp.

 • Kinh nghiệm lâu năm: Những đơn vị có kinh nghiệm sẽ am hiểu về thị trường và có sẵn nguồn hàng riêng uy tín giúp khách hàng mua hàng tận xưởng với giá tốt nhất.
 • Tổ chức có quy trình: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chia ra từng phòng ban có nhiệm vụ rõ ràng giúp việc mua hàng, giải quyết các thủ tục đưa hàng về được thực hiện nhanh chóng.
 • Hệ thống phần mềm mua hàng Quảng Châu và theo dõi đơn hàng thông minh: Các đơn vị uy tín sẽ có hệ thống quản lý chất lượng, lúc này khách hàng sẽ dễ dàng đặt hàng một cách thuận lợi nhất và giúp theo dõi quá trình hàng về.
 • Có chính sách, cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng: Có hợp đồng cam kết về các chính sách bồi thường, hoàn tiền nếu xảy ra sự cố.
 • Chí phí rõ ràng: Đối với đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín, mỗi loại dịch vụ đều được niêm yết giá rõ ràng và không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa. Giải quyết những khiếu nại từ phía khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh: Vì có kinh nghiệm xử lý các thủ tục, các đơn vị lâu năm thường có thời gian nhập hàng về nhanh chóng, đúng hẹn, thời gian từ 3 – 5 ngày. Nếu hàng về không đúng hẹn, công ty sẽ có mức bồi thường hợp lý.
Có thể thấy, việc lựa chọn một trang web order hàng Trung Quốc chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng thì hãy lựa chọn những đơn vị lâu năm và có thương hiệu trên thị trường. Một trong số đó có thẻ kể đến như web nhập hàng nội địa Trung của Giang Huy Logistics, Aliorder,…

Lựa chọn những đơn vị này bạn hoàn toàn yên tâm bởi họ không chỉ có đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ 24/7 mà còn sở hữu hệ thống phần mềm NHTQ được phát triển bởi công ty MONA Software. Với hệ thống này, người dùng dễ dàng truy cập và thao tác đặt hàng nội địa Trung. Không chỉ vậy, việc quản lý đơn hàng, quản lý vận chuyển hàng hóa, thông tin khách hàng, hoa hồng nhân viên,… được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, thiết kế website đặt hàng Trung Quốc của MONA đã đáp ứng đến 99% nghiệp vụ nhập hàng mà khách hàng cần. Nếu bạn đang cần giải pháp quản lý cho việc mua hàng, vận chuyển Trung Việt,… thì MONA chính là lựa chọn hoàn hảo!

Liên hệ Mona

Sau bài viết Top 10 website nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm những trang bị kiến thức cần biết để bắt đầu đặt hàng qua các trang web order hàng Trung Quốc uy tín. Hơn nữa, MONA chúc bạn sẽ có được trải nghiệm suôn sẻ và thành công với những trang web mua hàng Trung Quốc về Việt Nam đã được đề cập ở trên.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona