Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Top 10 trang web order – nhập hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu đặt mua và nhập hàng Trung Quốc của Việt Nam đang tăng lên. Nhưng cách để chọn được những trang web uy tín thì không phải ai cũng biết, nhất là những bạn lần đầu tiên tìm đến sản phẩm Trung Quốc và chưa có kinh nghiệm. Qua bài viết này Mona Media sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để chọn website order chất lượng và gợi ý cho bạn 10 website nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc qua website

Như đã đề cập, việc đặt hàng Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử đã không còn xa lạ. Bên cạnh những website trực tuyến, bộ phận còn lại vẫn thường được nhập hàng tại các chợ đầu mối. Thế nhưng với hình thức này giá sẽ đội giá lên rất cao vì phải qua nhiều trung gian mới có thể đến tay người dùng. Ngược lại, với việc nhập hàng Trung Quốc trực tuyến thì người nhập hàng lẫn người mua sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Nhiều đơn vị vận chuyển đã vì thế mà mọc lên như nấm, nhưng nếu khách hàng để ý sẽ có một số người nhận order thông qua một đơn vị vận chuyển khác nữa và không có hệ thống đơn hàng. Đây là lý do giá về tay của khách hàng bị đẩy cao khi nhận hàng. Vậy có cách nào để đánh giá và chọn một đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín?

nhu cầu nhập hàng Trung Quốc qua website

Tiêu chí chọn Website nhập hàng Trung Quốc uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc trên thị trường hiện nay, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để đánh giá độ uy tín và chất lượng dịch vụ của họ:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Những đơn vị có kinh nghiệm sẽ am hiểu về thị trường và có sẵn nguồn hàng riêng uy tín giúp khách hàng mua hàng tận xưởng với giá tốt nhất.
  • Tổ chức có quy trình: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chia ra từng phòng ban có nhiệm vụ rõ ràng giúp việc mua hàng, giải quyết các thủ tục đưa hàng về được thực hiện nhanh chóng.
  • Hệ thống mua hàng và theo dõi đơn hàng thông minh: Các đơn vị uy tín sẽ có app hoặc phần mềm giúp khách hàng đặt hàng một cách thuận lợi nhất và giúp theo dõi quá trình hàng về.
  • Có chính sách, cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng: Có hợp đồng cam kết về các chính sách bồi thường, hoàn tiền nếu xảy ra sự cố.
  • Chí phí rõ ràng: Đối với đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín, mỗi loại dịch vụ đều được niêm yết giá rõ ràng và không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng hóa. Giải quyết những khiếu nại từ phía khách hàng nhanh chóng nhất.
  • Thời gian vận chuyển nhanh: Vì có kinh nghiệm xử lý các thủ tục, các đơn vị lâu năm thường có thời gian nhập hàng về nhanh chóng, đúng hẹn, thời gian từ 3-5 ngày. Nếu hàng về không đúng hẹn, công ty sẽ có mức bồi thường hợp lý.

Top 10 website order, nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất

Taobao

taobao

Taobao được ra đời năm 2003. Mô hình mà Taobao hoạt động đó là C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng) và B2C (doanh nghiệp với người tiêu dùng). Đây là nền tảng cho cá nhân kể cả doanh nghiệp nhỏ bán sản phẩm trực tuyến trên trang web, và là một trong những website mua hàng Trung Quốc lớn nhất (600 triệu người hoạt động mỗi tháng kể cả người nước ngoài) với hơn 1 tỷ sản phẩm khác nhau.

Cẩm Thạch Company

Với 5+ năm cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, Cẩm Thạch luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá tốt từ phía khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây khách hàng sẽ được tư vấn về nguồn hàng, giải quyết các thủ tục mua hàng nhanh chóng giúp tối ưu hoá chi phí, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Các dịch vụ được Cẩm Thạch cung cấp như nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng 2 chiều, đặt hộ hàng taobao, thanh toán hộ….

website nhập hàng Trung Quốc camthachcompany

Ngoài ra khách hàng còn có thể chủ động đặt hàng, theo dõi quy trình của đơn hàng cũng như nắm được các thông tin cập nhật mới nhất ngay trên các kênh hệ thống như website và mobile app. Với cam kết đặt hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ và chỉ sau 3 giờ lên đơn, hàng hoá về ổn định trong khoảng từ 3-5 ngày và nhiều ưu điểm khác!

Thông tin liên hệ:

Aliexpress

Không giống Taobao, Aliexpress là trang bán hàng Trung Quốc dành cho thị trường nước ngoài với giá rẻ hơn nhiều so với các trang lớn như Amazon. Aliexpress cho phép doanh nghiệp nhỏ trong nước bán hàng cho khách hàng trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm được bất kỳ sản phẩm nào trên website này và còn có thể mua chúng với số lượng lớn nữa. Ưu điểm của Aliexpress là có thể đặt được hàng Trung Quốc giá rẻ và ship hàng quốc tế. Khách hàng không cần thanh toán bằng tải khoản nội địa hay phải có người nhận hàng tại Trung Quốc.

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistic là website hỗ trợ khách hàng nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng về Việt Nam với mức chi phí tiết kiệm từ các website đặt hàng như Taobao, Tmall và các trang thương mại điện tử khác. Khi sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên, bạn sẽ được hỗ trợ tìm những nguồn hàng uy tín và chất lượng nhất từ những nhà cung cấp, ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn tìm nguồn hàng chủ động hơn để tối ưu chi phí nhập hàng và đạt hiệu quả kinh doanh.

Võ Minh Thiên Logistics

Bạn sẽ có thể theo dõi đơn hàng 24/24 qua website và app mobile của công ty và được hỗ trợ bởi hệ thống chăm sóc khách hàng với phản hồi nhanh chóng. Đặc biệt hương, đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẽ thường xuyên tăng ca nhằm hỗ trợ những khách hàng có giao dịch quan trọng hoặc săn sale.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20 Cộng Hòa, p.12, q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Website: https://vominhthien.com
  • Hotline: 1900 2284

1688

1688 là website nhập hàng Trung Quốc nổi tiếng được thành lập vào năm 1999. Lý do nó có tên như vậy vì số 1688 trong tiếng Trung phát âm gần giống với Alibaba giúp người dùng dễ nhớ hơn. Trước khi 1688 là website mua hàng Trung Quốc trực tuyến theo B2B, doanh nghiệp được kết nối với nhau để mua hàng Trung Quốc giá sỉ. Nhưng vì hiện nay do nhu cầu khách hàng tăng cao, 1688 đã mở rộng mô hình B2C để khách hàng có thể mua hàng giá rẻ với số lượng ít.

Tmall

trang thương mại tmall

Tmall.com cũng là trang bán hàng Trung Quốc hoạt động theo mô hình B2C nhưng được mở rộng khi cho phép các doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với thị trường tiêu dùng nội địa. Chính lẽ đó, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy những thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Gucci, Chanel,… cũng có gian hàng và bán trực tuyến trên Tmall.

JD

JD.com là website nhập hàng Trung Quốc trực tuyến được lập nên bởi doanh nhân Internet người Trung Quốc Liu Qiangdong và hiện công ty đang hoạt động bao phủ hơn 50 thành phố trong nước. JD.com đã bổ sung các phần vào trang bán lẻ trực tuyến cho người dùng có thể mua các thương hiệu quốc tế.

FChina Logistics – Nhập hàng Trung Quốc siêu rẻ

Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian, nhập hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử như taobao, tmall, 1688… FChina sẽ giúp bạn tìm kiếm các nguồn hàng tốt trên các website thương mại, bán lẻ lớn ở Trung Quốc. Hơn nữa, đơn vị sẽ có nhiệm vụ mua hàng, kiểm tra hàng hóa, đóng gói, làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Ngoài ra, Công ty FChina còn hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp và hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu đơn hàng của bạn có xảy ra trục trặc và không ưng ý.

Thông tin liên hệ:

Alibaba

Alibaba.com là nền tảng thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc được thành lập năm 1999 nhưng không chỉ cho khách hàng nội địa. Alibaba hoạt động theo hai mô hình B2B và B2C với hơn 40 mục sản phẩm. Khách hàng có thể mua hàng với số lượng lớn hoặc mua lẻ đều được.

Jumei

jumei

Đây là trang web mua sắm mỹ phẩm lớn nhất Trung Quốc. Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc vốn nổi tiếng và luôn được săn bởi các tín đồ làm đẹp ở Việt Nam. Sở dĩ hai quốc gia giáp danh và có cùng kiểu khí hiệu, thế nên làn da của phụ nữ Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng.

Sau bài viết Top 10 website nhập hàng Trung Quốc uy tín nhất, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm những trang bị kiến thức cần biết để bắt đầu order, nhập hàng Trung Quốc qua các websute uy tín. Hơn nữa, Mona chúc bạn sẽ có được trải nghiệm suôn sẻ và thành công với những website đã được đề cập ở trên.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona