Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website dịch vụ visa hộ chiếu

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thị thực, hay còn được gọi là thị thực xuất nhập cảnh, gọi tắt là visa được xem như là cách chứng minh hợp pháp được dùng để xác nhận chủ sở hữu được phép người nước ngoài có thể nhập cảnh hay xuất cảnh ở nước sở tại. Thị trường dịch vụ visa hộ chiếu có thể xem là một lĩnh vực sôi động, gần nhất tất cả các nước trên thế giới đều mở cửa hội nhập thế giới, vì thế nhu cầu muốn xuất ngoại rất cao. Việc thiết kế website dịch vụ visa hộ chiếu (passport) sẽ giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn và nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách dễ dàng hơn.

1. Tại sao lại cần thiết kế và sở hữu website cung cấp dịch vụ visa hộ chiếu (passport)

Tại sao lại cần thiết kế và sở hữu website dịch vụ visa hộ chiếu

Đối với bất kì công dân ở bất kì đất nước nào, muốn được xuất hay nhập cảnh thì việc đầu tiên là phải có visa của nước sở tại, mỗi quốc gia sẽ có những điều kiện khác nhau trong việc cấp thị thực tùy theo mục đích nhập cảnh như đi du lịch, du học, công tác, xuất khẩu lao động hoặc là thăm người thân tương ứng với thời gian lưu trú khác nhau. Các doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực visa hộ chiếu thì việc sở hữu cho mình một website là điều cần thiết, giúp các khách hàng có thể tham khảo và cũng dễ dàng tư vấn cho các khách hàng hơn. Website sẽ là một công cụ hỗ trợ cực tốt trong việc thu hút những khách hàng, gia tăng hình ảnh và nâng cao hiệu suất kinh doanh hơn.

2. Nên thiết kế website dịch vụ visa hộ chiếu (passport) như thế nào

Một doanh nghiệp muốn có thể phát triển và gia tăng doanh thu thì một website cung cấp dịch vụ hộ chiếu (passport) thì nên được chú trọng ở phần thiết kế với những tiêu chí quan trọng như là

Giao diện website

Nên được thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp, giúp cho việc thể hiện được nhiều thông tin nhất có thể, để cho các khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những loại hình thức dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp hơn, từ đấy có thể củng cố lòng tin cho khách hàng hơn. Giao diện cũng nên được thiết kế theo màu sắc của doanh nghiệp, hạn chế những màu sắc màu mè không phù hợp và tạo sự rối rắm cho người xem.

Chức năng

Cũng giống như bao website dịch vụ khác, website dịch vụ visa hộ chiếu cũng cần có cho mình những tính năng cơ bản như trang chủ, giới thiệu, các dịch vụ liên quan, tư vấn, đa ngôn ngữ, bảo mật an toàn liên hệ …, cũng không cần phải có những chức năng chuyên nghiệp như của các trang thương mại điện tử, sẽ tạo cho khách hàng cảm giác như đi mua sắm hơn là tính quan trọng của dịch vụ cung cấp visa hộ chiếu.

Máy chủ (Hosting)

Hosting hay còn được gọi là Web Hosting, nói đơn giản sẽ giống như là một ngôi nhà dùng để lưu giữ thông tin, đăng tải dữ liệu hình ảnh, video, bài viết … trên website sẽ được lưu trữ trên một máy chủ đc kết nối với Internet và hoạt động liên tục 24/7.

3. Những đặc điểm khi thiết kế website dịch vụ visa cần lưu ý

Những đặc điểm khi thiết kế website dịch vụ visa cần lưu ý

Hỗ trợ cho các điện thoại di động

Đa phần mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh, việc truy cập vào Internet sẽ rất là dễ dàng, website dịch vụ visa hộ chiếu của bạn cũng nên cần có để có thể phù hợp với tất cả mọi điện thoại với bất kì độ phân giải, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Các từ khóa liên quan với lĩnh vực và SEO

SEO – Search Engine Optimaztion, hay còn được gọi là công cụ tối ưu tìm kiếm. Khi bất kì ai có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ visa hộ chiếu thì SEO giúp cải thiện thứ hạng và sẽ giúp website của bạn dễ dàng lọt top tìm kiếm hơn, và các khách hàng cũng sẽ dễ dàng truy cập vào website của bạn hơn.

URL

URL nói một cách đơn giản chính là địa chỉ website của bạn. Nên chọn những tên URL phù hợp với tính chất của doanh nghiệp để dễ dàng thể hiện được những dịch vụ mà bạn sẽ mang lại cho khách hàng hơn, tránh chọn những địa chỉ URL quá dài dòng và rối rắm, đồng thời cũng không tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực khác

Doanh nghiệp sở hữu một website sẽ giống như mở ra thêm một cơ hội kinh doanh online. Vào thời đại Internet bùng nổ, ai cũng có thể truy cập vào Internet dễ dàng và cũng chính vì thế đây được xem như là một môi trường màu mỡ và dễ dàng trong việc phát triển hình ảnh doanh nghiệp hơn, dễ dàng gia tăng doanh thu đối với những doanh nghiệp đối thủ cùng lĩnh vực khác khi họ không có website dùng để quảng cáo.

4. Chức năng cần có của một website visa hộ chiếu (passport)

 • Trang chủ: gây được ấn tượng mạnh với giao diện phù hợp, logo nên được hiển thị và màu sắc phù hợp với doanh nghiệp.
 • Mục dịch vụ: liệt kê những dịch vụ visa mà doanh nghiệp cung cấp như xin visa, gia hạn visa, cấp lại hộ chiếu, visa dùng để đi nước ngoài, visa du lịch, visa du học … để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.
 • Bài viết và tin tức: nơi chứa những thông tin liên quan và những bài viết hướng dẫn khách hàng nên chuẩn bị những loại giấy tờ gì, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị và dễ dàng hơn.
 • Tư vấn và hỏi đáp: giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng sẽ được nhân viên trực hỗ trợ tư vấn và giải đáp.
 • Liên hệ: số điện thoại, địa chỉ, các chi nhánh … của doanh nghiệp sẽ được đặt tại đây, giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nhanh chóng hơn.
 • Liên kết các mạng xã hội khác: các khách hàng có thể tham gia vào theo dõi các thông tin qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+ … tạo sự đa dạng và chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hơn nữa.

5. Thiết kế website dịch vụ visa hộ chiếu tại Mona Media

Thiết kế website dịch vụ visa, hộ chiếu sẽ là giải pháp hữu hiệu với mọi doanh nghiệp hiện nay, nhưng việc tìm kiếm một đơn vị có tay nghề cao và chuyên nghiệp thì mới có thể tạo ra một website hoàn chỉnh với những đầy đủ tính năng cần thiết.

Tại Mona Media sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp với chi phí cũng rất hợp lí. Đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Quy trình thiết kế một website tại Mona Media sẽ được giám sát và kiểm soát chặt chẽ trước khi được bàn giao lại cho khách hàng từng bước như:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch tư vấn

Tim hiểu xem nhu cầu của khách hàng là gì để có thể đưa ra những tính năng phù hợp với website, thiết kế bố cục và yêu cầu mỹ thuật phù hợp, lựa chọn tên miền phù hợp, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

 • Bước 2: Lên kế hoạch

Lên một bản phác thảo cơ bản, liệt kê những tính năng cần có và xác định nội dung phù hợp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ visa

 • Bước 3: Chọn tên miền và máy chủ

Tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp, Mona Media sẽ hỗ trợ trong việc lựa chọn tên miền và máy chủ phù hợp với chi phí hợp lí.

 • Bước 4: Thiết kế giao diện

Mona Media có kho giao diện đồ sộ, khách hàng có thể lựa chọn những giao diện được thiết kế sẵn hoặc đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế mới một giao diện mới tùy theo yêu cầu của khách hàng, để có thể có một website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Giao diện nên được thiết kế đơn giản và màu sắc phù hợp để tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 • Bước 5: Phát triển

Đội ngũ nhân viên sẽ phát triển những ý tưởng, chức năng cần có cho website, các khách hàng sẽ có thể giám sát và theo dõi trong suốt quá trình thiết kế, tránh gây nhầm lẫn mục đích ban đầu không phù hợp với ý muốn của khách hàng.

 • Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Bước này cực kì quan trọng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Kiểm tra và thử nghiệm thử sản phẩm trước xem có lỗi lầm hay bị trục trặc như thế nào nếu được tung website ra thị trường. Nếu không kiểm tra trước khi được đưa ra thị trường thì sẽ gây phiền toái cho khách hàng dẫn đến tiêu cực hình ảnh của doanh nghiệp.

 • Bước 7: Bảo trì

Sau một thời gian sử dụng thì website cũng cần phải được bảo trì định kì. Mona Media sẵn sàng cung cấp những gói dịch vụ hỗ trợ nâng cấp và bảo trì website định kì 3 tháng, 6 tháng, 1 năm để tránh những lỗi xảy ra khi đang sử dụng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế website dịch vụ visa nhưng vẫn còn gặp nhiều câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất, giúp cho việc gia tăng hình ảnh và phát triển doanh thu hơn.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona