Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website cửa hàng trang sức

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Trang sức được xuất hiện kể từ khi con người nhận thức được cái đẹp. Những sản phẩm ấy thường sẽ tô điểm cho người đeo một sự mới mẻ khi đã đeo lên mình những phụ kiện đẹp và bắt mắt đặc biệt là phái nữ. Ngày nay ngành trang sức đã phát triển một cách vũ bão và những kĩ thuật luyện kim luyện kim hiện đại đã có thể cho ra được những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Giờ đây doanh nghiệp nên thiết kế website cửa hàng trang sức nhằm giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng hơn và xây dựng một cửa hàng online giúp cho nhiều khách hàng tham khảo và mua sắm một cách tiện lợi.

1. Vai trò và lợi ích của website cửa hàng trang sức trong kinh doanh

Vai trò và lợi ích của website cửa hàng trang sức trong kinh doanh

Công nghệ phát triển và xu hướng mua sắm cũng dần thay đổi theo. Giờ đây nhiều khách hàng có xu hướng mua sắm trực tuyến hơn thay vì phải đến tận cửa hàng để xem hàng, khá là bất tiện. Nếu mà doanh nghiệp đã có cho mình một website cửa hàng trang sức thì giờ đây khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn và mua sắm sản phẩm của mình hơn. Một website sẽ có thể thay cả một cửa hàng bán hàng nhưng cũng không quá tốn nhiều chi phí sở hữu, nhưng mang lại nhiều lợi ích như là

Nâng cao hiệu quả online marketing và tiết kiệm chi phí vận hành

Nhiều người sẽ nghĩ việc chi nhiều tiền vào giai đoạn quảng cáo và marketing sẽ giúp cho nhiều khách hàng hơn và dễ dàng bán được nhiều sản phẩm, tuy nhiên đây là một cách nghĩ sai lầm và kém hiệu quả. Việc quảng bá theo cách truyền thống như là tờ rơi, tivi, băng rôn … sẽ tốn một khoản kha khá nhưng khó mà có nhiều người để ý đến. Tuy nhiên những vấn đề ấy sẽ được giải đáp khi đã có cho mình một website sẽ có thể giảm những chi phi ấy đi rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp có thể lựa chọn bán hàng theo hình thức online thì đây website như là một cửa hàng trực tuyến, vừa tiết kiệm được chi phí nhân công và mặt bằng hàng tháng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website của cửa hàng là có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình mong muốn một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian triệt để.

Mở rộng nhận diện thương hiệu nhanh chóng và rộng rãi

Internet là một thị trường mở, có thể mở ra bất kì cánh cửa kinh doanh nào và dễ dàng được nhiều người biết đến hơn. Giờ đây gần như ai cũng có thể truy cập vào Internet bằng thiết bị di động, họ có thể tìm kiếm và tham khảo mọi thứ trên Internet. Đó cũng chính là một lợi ích của website khi giờ đây những doanh nghiệp có thể quảng bá online một cách dễ dàng hơn so với việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình theo cách truyền thống. Đồng thời cũng có thể gây dựng được một thương hiệu của chính doanh nghiệp ấy một cách nhanh chóng nếu doanh nghiệp ấy có một website cửa hàng trang sức trên Internet.

Không còn lo về vấn đề thời gian và địa lí

Nếu mở một cửa hàng bán hàng bán trực tiếp thì chỉ có thể tiệp cận được những khách hàng thông thường và bị hạn chế về thời gian, thì giờ đây một website cửa hàng trang sức online sẽ giúp mở rộng phạm vi và thời gian kinh doanh hơn một cách dễ dàng. Các website bán hàng sẽ có thể hoạt động liên tục và giúp cho doanh nghiệp không hề bỏ sót những cơ hội kinh doanh mới hơn. Việc tiếp cận nhiều nhóm khách hàng kể cả khi họ ở nước ngoài vẫn có thể tìm hiểu và đặt mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng theo đúng ý doanh nghiệp

Giờ đây việc mua sắm online đã khôn còn là một chuyện hiếm và khó khăn ở thời đại 4.0 hiện nay, mà còn có xu hướng tăng cao hơn. Nhất là vào thời kì đại dịch thì nhiều người còn nghiện mua hàng online hơn nữa. Với sự tiến bộ của Internet và công nghệ, thì website sẽ giúp cho việc mua sắm dễ dàng đi rất nhiều. Chỉ với vài thao tác đơn giản như chạm vào màn hình thiết bị điện tử hoặc vài cú click chuột vào website thì việc tham khảo hoặc xem trước sản phẩm sẽ vô cùng tiện lợi cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ về những sản phẩm mà mình chuẩn bị mua, tránh những trường hợp phải đi đến từng cửa hàng trang sức chọn lựa nhưng không mẫu mã không vừa ý.

2. Những điều lưu ý khi thiết kế website cửa hàng trang sức

Những điều lưu ý khi thiết kế website cửa hàng trang sức

 

Thiết kế giao diện

Giao diện phải được thiết kế theo giao diện bán hàng, được tích hợp sẵn những tính năng trong việc trưng bày sản phẩm và những mục liên quan, màu sắc phù hợp với logo thương hiệu. Tránh hạn chế việc thiết kế quá màu mẻ và rối mắt, khó mà gây được thiện cảm với những khách hàng khi truy cập lần đầu. Cách sắp xếp cũng phải được thiết kế dễ dàng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiểm sản phẩm một cách dễ dàng, gia tăng tính thẩm mỹ hơn.

Bảo mật

Bảo mật mọi thông tin của khách hàng và doanh nghiệp là một điều mà mọi website cần phải được lưu tâm nhất. Việc thông tin cá nhân của khách hàng như là họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại hoặc là thông tin thẻ ngân hàng là một điều đặc biệt quan trọng, nếu mà không được thiết kế đầy đủ thì sẽ có nhiều nhóm tin tặc công nghệ cao để ý đến và lấy cắp những thông tin ấy để có thể trục lợi riêng. Điều ấy có thể sẽ hủy hoại cả một thương hiệu ấy vì sẽ không còn ai tin tưởng sử dụng những dịch vụ của doanh nghiệp ấy. Các chương trình bảo mật và tường lửa nên được giao cho các chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp trong giai đoạn thiết kế website.

Có thể hiện thị tốt với các thiết bị di động

Muốn website bán hàng được nhiều người biết đến thì việc một website được thiết kế phù hợp với việc hỗ trợ tất cả mọi chế độ phân giải khác nhau. Việc ấy sẽ giúp cho việc thiết bị của mọi khách hàng đều có thể hiện thị đầy đủ với tất cả màn hình có độ phân giải khác nhau. Càng nhiều người có thể truy cập qua thiết bị điện tử thì website sẽ càng được nhiều người để ý đến và mua sắm hơn, gia tăng doanh thu và cơ hội kinh doanh hơn, sẽ dễ dàng trong việc quảng bá về một thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực trang sức.

3. Dịch vụ thiết kế website cửa hàng trang sức tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website nhiếp ảnh tại Mona Media

Mona Media luôn sẵn sàng tư vấn cho những doanh nghiệp hay cá nhân muốn có cho mình một website cửa hàng trang sức online. Với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng trong việc lựa chọn và thiếp lập website một cách dễ dàng với kho giao diện đồ sộ sẵn sàng được sử dụng ngay, khách hàng cũng có thể lựa chọn cách tạo ra cho mình một website dành riêng cho mình với đầy đủ mọi tính năng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng

Sau khi hoàn thiện thiết kế website Mona luôn cung cấp những gói dịch vụ nâng cấp và hỗ trợ bảo trì website với chi phí hợp lí, giúp đảm bảo website có thể hoạt động ổn định và xuyên suốt hơn, tránh những lỗi gặp phải trong công việc hơn.

Hãy đến ngay Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong việc thiết kế một website cửa hàng trang sức cho việc kinh doanh hơn và nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình một cách thuận tiện hơn.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona