Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website cho thuê xe nâng chuyên nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Dịch vụ cho thuê xe nâng đang ngày càng tăng cao do có rất nhiều những công trình và địa hình cần dùng đến xe nâng. Theo đó, nhu cầu doanh nghiệp thiết kế website cho thuê xe nâng cũng tăng lên nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tăng chuyển đổi. Trong bài viết này, Mona Media sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết hơn về những lý do nên thiết kế website cho thuê xe nâng. Mona cũng gợi ý các tính năng website thuê xe nâng cần có và gợi ý địa chỉ thiết kế web cho thuê xe nâng uy tín.

Lý do nên thiết kế website cho thuê xe nâng?

Tại sao nên thiết kế website xe nâng Một website cho thuê xe nâng chất lượng sẽ phát huy hiệu quả mang đến những giá trị cao cho người kinh doanh. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên thiết kế website cho thuê xe nâng ngay từ bây giờ:
 • Website hoạt động ổn định 24/24 hỗ trợ tiếp cận khách hàng tiềm năng trên thị trường internet hiệu quả. Giúp truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng một cách cụ thể, chi tiết và phát huy hiệu quả cao nhất.
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho thuê xe nâng mà doanh nghiệp cung cấp tới khách hàng một cách hiệu quả và toàn diện nhất
 • Trang web là kênh thông tin kết nối khách hàng, tăng tương tác một cách hiệu quả nhờ đó có thể tăng số lượng đơn đặt hàng thuê xe nâng ngay trên website của doanh nghiệp.
 • Website cho thuê xe nâng không chỉ là phương pháp marketing hiệu quả mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, thuê nhân viên hiệu quả. Điều này giúp tăng doanh thu, lợi nhuận một cách rõ rệt thông qua hình thức marketing, bán hàng online.
 • Khẳng định được hình ảnh, định vị thương hiệu của doanh nghiệp một cách vững vàng hơn, thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Tiếp cận khách hàng không chỉ tại một khu vực địa lý mà trên toàn cả nước thậm chí ra toàn thế giới cạnh tranh tốt hơn với các doanh nghiệp khác.

Các danh mục cần đảm bảo khi thiết kế website cho thuê xe nâng

Các thành phần cần có trong website xe nâng

Trang chủ

Tính năng này của website trình bày các thông tin nổi bật nhất để thu hút khách hàng như banner, slide, hình ảnh xe nâng và video nếu có. Việc chỉnh sửa dễ dàng bộ mặt của website chính là tính năng đầu tiên trong hệ thống quản trị cần phải có. Trang chủ web cho thuê xe nâng cần được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng để thu hút người tiêu dùng hơn.

Giới thiệu công ty

Không một ai có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của bạn nếu không biết gì về thông tin của công ty cung cấp cả. Chính vì vậy, hệ thống thông tin giới thiệu về công ty, dịch vụ cho thuê xe nâng là điều cần thiết tiếp theo trong các chức năng cần có của website.

Dịch vụ

Tại chức năng này, bạn nên cung cấp chi tiết về các loại xe nâng như thương hiệu, màu sắc, giá thuê,… để khách hàng có thể nắm chi tiết hơn. Nội dung nên được hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

Đặt thuê xe trực tuyến

Các biểu mẫu thông minh sẽ được cập nhật thông qua tính năng độc đáo và quan trọng này. Khi khách hàng đặt thuê xe nâng, những thông tin sẽ được thống kê và hiển thị về cho người quản trị, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như nhân lực so với việc đặt thuê xe nâng truyền thống.

Tin tức

Đây là một phần không thể thiếu trong một website cho thuê xe nâng, việc cập nhật tin tức sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và niềm tin vào thương hiệu. Các chức năng quản trị như thêm bài, chỉnh sửa, xóa, đặt lịch sẽ rất dễ dàng để được sử dụng.

Thành viên

Các khách hàng thân thiết hoặc người dùng mới có thể đăng ký tài khoản thành viên để nhận các ưu đãi, thông tin mới nhất thông qua tính năng này trên website cho thuê xe nâng.

Tư vấn – Hỏi đáp

Đối với trang web cho thuê xe nâng, nên tích hợp với các nền tảng chat nổi tiếng hiện nay như Messenger của Facebook nhằm tạo ra sự tương tác dễ dàng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Liên hệ

Hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, email, fax để người dùng liên hệ với dịch vụ cho thuê xe nâng. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu bán thêm dịch vụ/sản phẩm khác ngoài cho thuê xa nâng.

Tham khảo ngay dịch vụ:

Thiết kế trang web bán hàng

Đủ tính năng – Tăng chuyển đổi đơn hàng

Dịch vụ thiết kế website cho thuê xe nâng tại Mona Media

Thiết kế website xe nâng tại Mona Media Mona Media là đơn vị chuyên thiết kế và phát triển website theo yêu cầu của khách hàng, với chi phí hợp lý. Mona sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cho thuê xe nâng muốn sở hữu cho riêng mình một website, hỗ trợ phát triển kinh doanh cũng như tạo được sự chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt khách hàng. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển, Mona Media sở hữu kho giao diện đồ sộ qua nhiều dự án đã thành công, được các khách hàng tin tưởng yêu mến. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng mới có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu giao diện sẵn có và sẵn sàng được sử dụng ngay. Đồng thời thiết kế độc quyền một website phù hợp với những tiêu chí và triển khai theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Mona Media, để được đội ngũ tư vấn viên lắng nghe và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của bạn, giúp phát triển một website cho thuê xe nâng dành riêng cho bạn và gây dựng một thương hiệu vững chãi trong tương lai. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
  • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: info@mona-media.com
THAM KHẢO NGAY:

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Lập trình theo yêu cầu – Thiết kế đẹp mắt – Chuyển đổi cao

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona