SEO

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Đánh Giá Google Map Uy Tín, Review Google Maps

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Người dùng hiện nay ngày càng tin và chú trọng vào các đánh giá trải nghiệm. Trên 60% khách hàng ưu tiên chấp nhận những địa điểm xuất hiện trên công cụ tìm kiếm từ khóa theo từng địa phương. Vậy nên dễ thấy dịch vụ đánh giá GG Map không chỉ giúp tăng uy tín, gây dựng lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp/thương hiệu. Các Review Google Maps còn giúp doanh nghiệp dễ dàng tăng khả năng tiếp cận khách hàng, chuyển đổi khách hàng một cách nhanh chóng nhờ vào đề xuất tìm kiếm theo địa phương của Google. Vậy hãy cùng Mona Media tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ đánh giá Google Map trong bài viết này nhé!

Google Review là gì?

Google Review có nghĩa là gì

Trên mạng lưới Internet, có rất nhiều trang web đánh giá mà người dùng hay nhầm lẫn là giao diện đánh giá của Google. Website review của Google là một website độc quyền do chúng được tích hợp trực tiếp vào trong công cụ tìm kiếm cũng như các ứng dụng và công vụ kinh doanh, điển hình là Reviews Google Maps.

Mục đích của Google Review là nhằm quảng bá nội dung đánh giá sản phẩm có trên website. Các bài review cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Những trang web có nội dung đánh giá sâu sắc sẽ được Google ưu tiên và đạt được thứ hạng cao trên trang tìm kiểm.

Lợi ích khi tăng lượt đánh giá Google Maps

Lợi ích khi tăng lượt đánh giá Google Maps

Tăng độ tin cậy thương hiệu

Người tiêu dùng ngày càng mong muốn nhiều hơn sự minh bạch. Trên thực tế, gần 90% người dùng đọc nhận xét để xác định chất lượng của một sản phẩm, một công ty hay một dịch vụ. Phần lớn nghiên cứu này được nghiên cứu thông qua các nhận xét trên Google Map.

Tăng “điểm chạm” trực tuyến và hỗ trợ SEO Map

Thuật toán tìm kiếm của Google là vô cùng phức tạp nhưng các đánh giá GG Maps đều có ảnh hưởng lớn đến Local SEO. Theo Moz, có khoảng 9% toàn bộ các thuật toán của GG được điều khiển bởi những “Review Signal” – tín hiệu đánh giá. Giống như những tín hiệu mà bạn tìm thấy trong bài nhận xét kinh doanh nào đó của Google. Những tín hiệu đánh giá này thường tập trung xung quanh số lượng, thời gian và tính đa dạng,…

Tăng trải nghiệm tốt về doanh nghiệp của bạn

Khách hàng có cái nhìn tốt về doanh nghiệp của bạn

Một trong các lợi thế đáng nói đến nhất của những review Google Maps 5 sao là nó tăng tính thông tin cũng như đánh giá tốt cho doanh nghiệp. Ngoài ra, mỗi một loại xếp hạng của Google sẽ cho bạn biết 1 số điều:

 • Công ty có đang đem lại trải nghiệm tích cực không?
 • Công ty đã làm một công việc tốt/không tốt?
 • Sản phẩm hay dịch vụ nào mà khách đã nhận được từ doanh nghiệp?

Tăng tỉ lệ nhấp chuột

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng hiểu rằng để khách hàng nhấp vào sản phẩm của mình là một bước quan trọng và cực kì khó. Đánh giá Google Maps là một cách làm tuyệt vời giúp tăng tỷ lệ nhấp khi doanh nghiệp hay sản phẩm/dịch vụ của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Xếp hạng đánh giá của Google Maps cũng sẽ hiển thị bên cạnh tên doanh nghiệp trong Google. Vì vậy, bộ xếp hạng tích cực sẽ tăng thông qua cả số lần nhấp vào trang web của bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate

Khi khách hàng đã nhấp vào trang web của bạn, tức là bạn đã đến gần nhất với mục tiêu cuối cùng. Khách hàng đến trang của bạn cần được hấp dẫn để mua một sản phẩm/dịch vụ hoặc liên hệ với doanh nghiệp bạn bằng một hình thức gì đó để nhận tư vấn.

Dù trải nghiệm trang web có thân thiện với người dùng hay thiết kế website chuẩn UX/UI đối với người dùng là điều vô cùng quan trọng, nhưng những đánh giá 5 sao Google Map cũng là đủ mạnh để có thể tự thực hiện việc tạo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Những đánh giá này tăng sự tin tưởng của khách ngay cả khi họ không cần đọc các đánh giá trực tuyến khác của doanh nghiệp/sản phẩm của bạn

Tại sao đánh giá 5 sao Google Maps quan trọng?

Đánh giá giống như một thỏi nam châm hút khách tới bạn. Nó còn là bằng chứng giúp thiết lập niềm tin với khách đang muốn sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map cũng giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm và giúp website doanh nghiệp hiển thị trên top đầu của Google. Dễ dàng nhận thấy, các đánh giá 5 sao giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp:

 • Thuyết phục khách sử dụng dịch vụ/mua hàng
 • Tạo uy tín trong tiềm thức của khách hàng
 • Tăng thứ hạng trong Google (SEO Map)

Chúng ta có thể nhận thấy đơn giản, các địa điểm doanh nghiệp có nhiều đánh giá sẽ được xếp ở bên trên. Hình minh họa thực tế dưới đây là về xếp hạng Review Google Map của Mona Media với từ khóa Thiết kế website.

Tìm hiểu lý do đánh giá 5 sao Google Maps quan trọng

Vậy chúng ta có thể thấy được rằng sẽ quan trọng như thế nào nếu như doanh nghiệp có nhiều đánh giá cao (5 sao). Hình ảnh trên, bạn đọc dễ dàng nhận thấy tác dụng của Google Review với doanh nghiệp trong việc xếp hạng tìm kiếm. Và Google cũng đã thông báo rằng review cũng là một yếu tố quyết định trong việc xếp hạng một doanh nghiệp.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ đánh giá Google Map, đánh giá 5 sao

Các đối tượng cần sử dụng dịch vụ review Google Map rất đa dạng. Có thể là các doanh nghiệp muốn tạo niềm tin và gây dựng uy tín trong mắt khách hàng, doanh nghiệp muốn lan tỏa nhận xét tích cực và chất lượng để dễ dàng nhận được sự tin tưởng. Hoặc đối tượng phù hợp khác đó là doanh nghiệp muốn tăng điểm chạm với khách hàng, tăng chuyển đổi đơn hàng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, ngành hàng mà Mona Media liệt kê sau đây sẽ là những đối tượng đặc biệt nên sử dụng dịch vụ review địa điểm.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ đánh giá Google Map

Nhà hàng/ quán ăn

Đối với các nhà hàng hay quán ăn thì việc đánh giá Google Map cực kì quan trọng. Khách hàng khi tìm một địa điểm để thưởng thức các món ăn, thường sẽ tham khảo về thực đơn, khẩu phần, giá cả cũng như là địa chỉ của quán ăn. Do vậy, việc review Google Maps giúp cho SEO Map dễ dàng hơn, đồng thời SEO local cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Khách sạn/ nhà nghỉ

Google Maps Reviews đối với khách sạn hay nhà nghỉ cũng rất quan trọng. Khách hàng thường sẽ tìm các cụm từ như “khách sạn gần đây” “nhà nghỉ quanh đây”. Khi đó, nếu như doanh nghiệp của bạn hiển thị ngay trên đầu kết quả tìm kiếm và rõ ràng từ địa chỉ tới đơn giá cũng như có các đánh giá tích cực. Mona tin chắc rằng không có một vị khách hàng nào có thể bỏ qua dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Công ty du lịch

Các công ty du lịch chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, đặt vé cần có cho mình những đánh giá tích cực nhất về dịch vụ. Nếu không, khách hàng ở mảng này sẽ sẵn sàng rời bỏ doanh nghiệp của bạn để đến với một doanh nghiệp khác được đánh giá uy tín hơn, giá rẻ hơn hay phục vụ tốt hơn.

Spa làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp hiện nay dần được coi là một nhu cầu không thể thiếu. Những địa điểm làm đẹp uy tín, tại địa phương rất được khách hàng ưa chuộng. Vậy bạn có muốn gây ấn tượng từ lần tìm kiếm đầu tiên? Hãy sử dụng dịch vụ đánh giá Google Map để doanh nghiệp của bạn được xuất hiện trên top đầu tìm kiếm. Từ đó người dùng sẽ có một niềm tin nhất định vào dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Ở ngành hàng này, review Google Map hỗ trợ rất nhiều cho Local SEO.

Các cửa hàng thời trang

Người dùng càng ngày càng chú trọng vào trải nghiệm, việc xây dựng niềm tin vững chãi với khách hàng qua các trải nghiệm thực tế là rất quan trọng. Trực quan rõ ràng về cửa hàng thời trang, mẫu mã và chất liệu theo thời gian thực là một điểm cộng trong trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu thời trang của bạn.

Tiêu chuẩn của một review đánh giá Google Maps chất lượng trên Google Map

Một đánh giá xuất sắc trên Google Maps không chỉ giúp người khác có cái nhìn chân thực về địa điểm mà bạn đã trải nghiệm, mà còn có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ. Để viết một đánh giá chất lượng trên Google Maps, có một vài tiêu chuẩn quan trọng mà bạn nên tuân theo:

Thiết bị đánh giá địa điểm

Nếu như bạn muốn đánh giá một địa điểm nào đó, bạn nên sử dụng thiết bị di động như điện thoại/ laptop để được Google hỗ trợ tốt hơn. Vì trên các thiết bị di động có hỗ trợ camera và định vị. Từ đó, Google có thể xác định xem lại đã và đang ở đâu, Google có thể xác minh được chính xác những gì bạn đánh giá là thật hay giả mạo.

Viết nội dung tạo sự tin tưởng

Trước khi đánh giá thì bạn nên hiểu và trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ để có được cái nhìn công tâm nhất. Không nên đánh giá qua loa cho có với những từ ngữ sáo rỗng. Người dùng vô cùng tinh ý và sẽ nhận ra nếu như bạn chỉ review cho có lệ.

Viết bài đánh giá chuẩn Google

Chuẩn bị bài viết đánh giá chuẩn Google

Để có được một bài viết đánh giá Google Maps chuẩn, bạn cần tuân thủ nguyên tắc sau:

 • Độ dài các ký tự: Quy định độ dài giúp cho Google loại bỏ rất nhiều những review đánh giá sơ sài, qua loa. Chính vì điều đó, độ dài tối thiểu của một review phải lớn hơn 115 ký tự. Nếu thấp hơn, bài viết đó sẽ không có tác dụng. Vì vậy, khi review, bạn nên viết bài viết dài hơn 115 ký tự.
 • Đề cập đến các chi tiết trong dịch vụ: Ví dụ như khi khách hàng review dịch vụ Thiết kế website tại Mona Media, khách hàng thường sẽ đánh giá chi tiết về dịch vụ của Mona như thiết kế website chuẩn SEO, Responsive Web Design, chăm sóc khách hàng tận tình,… Ví dụ như bài đánh giá dưới đây:
 • Trong bài review, người đánh giá không cần đề cao quá mà hãy cập nhật vừa đủ, xen kỹ những lý do thích/không thích về dịch vụ khiến cho người đọc cảm nhận được đây là review của một người từng trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ.
 • Trong bài đánh giá không được đề cập tới các vấn đề/ lĩnh vực vi phạm pháp luật, hay quảng cáo đặt link, số điện thoại mang tính chất quảng cáo, quảng bá.

Mẹo viết review Google Maps, đánh giá 5 sao chất lượng nhất

Tips để viết review Google Maps chất lượng nhất

Khi bạn viết những review chi tiết, tuyệt vời, người dùng sẽ khám phá ra những địa điểm phù hợp với họ. Từ đó, bạn có thể trở thành một Local Guide dẫn dắt người dùng hiệu quả. Dưới đây là một số mẹo viết đánh giá Google Maps mà Mona Media cung cấp cho bạn:

 • Đảm bảo sự chân thực: Thông tin cần xác thực. Đánh giá chính trải nghiệm của bạn và giải thích tại sao bạn thích hoặc không thích. Nên cung cấp cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong trải nghiệm của bạn.
 • Giữ thái độ tôn trọng: Dù không phải mọi trải nghiệm đều hoàn hảo, nhưng nếu bạn muốn trở thành một người dẫn dắt – Local Guide đích thực thì bạn hãy chia sẻ theo hướng mang tính xây dựng. Chủ doanh nghiệp hoặc người dùng từ đó có thể rút ra kinh nghiệm hoặc cải thiện kinh doanh.
 • Đánh giá không phải là ý kiến chung: Đôi khi một địa điểm/ dịch vụ/ sản phẩm hay một doanh nghiệp có thể được đem ra bàn tán trên các nền tảng. Có thể có ý kiến tốt/ xấu, tích cực/ tiêu cực,… nhưng là một người đánh giá công tâm, bạn nên đưa ra ý kiến của riêng mình, đánh giá chính xác về sản phẩm dựa trên trải nghiệm của chính bạn.
 • Viết đúng quy cách: Dù Google không quy định rõ ràng về việc nên viết hoa, viết thường, chấm câu,… Bạn vẫn có thể gửi các đánh giá cho Google một cách bình thường. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả và tránh dùng những từ ngữ thô thiển. Chọn độ dài phù hợp cho bài đánh giá sẽ khiến cho nó trở nên tuyệt vời, dễ đọc.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao của Mona Media?

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ đánh giá Google Map. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều những lựa chọn khi tìm kiếm dịch vụ. Mona Media là đơn vị chuyên triển khai giải pháp chuyển đổi số. Đặc biệt, Mona cung cấp dịch vụ Seeding chất lượng trên các nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Tiktok, Youtube và Google Maps.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao của Mona Media

Mona Media tự tin cung cấp các dịch vụ Marketing, Truyền thông với những điểm khác biệt trong quy trình và sự ấn tượng trong kết quả.

 • Quy trình tư vấn, triển khai chuyên nghiệp
 • Hệ thống tài khoản Gmail và cộng tác viên chất lượng
 • Kinh nghiệm xử lý các dự án seeding khác nhau
 • Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi nghiệm thu

Mona Media không chỉ là cung cấp dịch vụ review Google Map. Chúng tôi tạo nên một địa điểm uy tín, review một địa điểm một cách công tâm và có tâm để giúp cho doanh nghiệp phát triển, giúp khách hàng định hướng mua sắm. Từ đó, góp phần tăng doanh số cũng như tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KÈM GÓI SEO THƯƠNG HIỆU

Không chỉ dừng lại ở đánh giá, review Google Map. Đến với Mona, bạn sẽ được tư vấn giải pháp SEO thương hiệu giúp doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm hiệu quả và bền vững. Sỡ hữu gói dịch vụ SEO thương hiệu tại Mona Media, bạn sẽ nhận được:

 • Xác thực doanh nghiệp trên Google Business
 • Xây dựng Google Maps – đánh giá 5 sao uy tín
 • Đăng ký & Index doanh nghiệp trên nền tảng Social Media
 • Xây dựng đưa website vào trang đầu tìm kiếm Google
 • Nhận bài viết review doanh nghiệp
 • Tư vấn kế hoạch Content website chuẩn SEO
 • Tư vấn & định hướng chiến lược SEO tổng thể dài hạn

Còn chần chừ gì mà hãy gọi ngay Hotline 1900 636 648, hoặc nhấn LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn chiến lược SEO TỔNG THỂ website bền vững.

Dịch vụ SEO công ty MONA Media

Quy trình dịch vụ đánh giá Google Maps tại Mona Media

Dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao tại Mona Media được thực hiện theo quy trình bìa bản, dưới đây là 4 bước cơ bản khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Mona.

Các bước cụ thể của dịch vụ đánh giá Google Maps tại Mona Media

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Mỗi một khách hàng/doanh nghiệp sẽ có quy mô dự án và ngân sách hoàn toàn khác nhau. Mona Media có trách nhiệm trong việc tư vấn, lắng nghe cũng như đề xuất các gói dịch vụ đánh giá Google Map phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị các dữ kiện cần thiết

Trước khi thực hiện seeding dịch vụ đánh giá Google Map 5 sao, Mona Media sẽ tiếp nhận thông tin về dự án như: nội dung, địa điểm và cách thức hoạt động. Mọi thông tin sẽ được tập hợp tại 1 file tổng hợp, được lưu trữ trên hệ thống của Mona Media. Chỉ khi khách hàng phê duyệt, Mona mới bắt đầu tiến hành triển khai dịch vụ đánh giá Google Maps.

Bước 3: Bắt đầu triển khai dự án

Từ khi bắt đầu triển khai dự án cho đến khi kết thúc, Mona Media sẽ luôn cập nhật tiến độ theo từng ngày để khách hàng có thể tiện theo dõi tiến độ. Từ đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu xử lý các vấn đề phát sinh. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đánh giá Google Map của Mona Media, đừng ngần ngại phản hồi vì chúng tôi có sẵn cho khách hàng một đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên 24/24 hỗ trợ và lắng nghe mọi vấn đề xoay quanh dịch vụ của bạn.

Bước 4: Nghiệm thu và bảo hành kết quả

Báo cáo về tình hình đánh giá sẽ được cập nhật liên tục trong quá trình thực hiện dịch vụ review 5 sao Google Maps. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra để biết được đâu là review cho dịch vụ của Mona Media thực hiện. Chúng tôi tiến hành bảo hành kết quả cho khách hàng trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc dự án.

Bảng giá gói Review Map tại Mona Media

Chắc chắn bạn đã nghe về tầm quan trọng của việc thu thập đánh giá Google Maps từ khách hàng để xây dựng uy tín và tạo lòng tin trong kinh doanh. Gói dịch vụ Review Map tại Mona Media không chỉ giúp bạn quản lý đánh giá một cách hiệu quả, mà còn giúp tăng cường sự tin cậy của thương hiệu trong mắt khách hàng tiềm năng.

Review Map bằng Profile Việt Nam

<1k đánh giá >1k đánh giá
Khách hàng tự chuẩn bị nội dung 26.000đ/ 1 review 24.000đ/ 1 review
Mona lên nội dung 30.000đ/ 1 review 28.000đ/ 1 review
Gói 1 Gói 2
Số lượng review 500 đánh giá 1000 đánh giá
Khách hàng tự chuẩn bị nội dung 12 triệu 22 triệu
Mona lên nội dung 14 triệu 26 triệu

Review Maps bằng Profile nước ngoài

<1k đánh giá >1k đánh giá
Khách hàng tự chuẩn bị nội dung 60.000đ/ 1 review 55.000đ/ 1 review
Mona lên nội dung 72.000đ/ 1 review 67.000đ/ 1 review
Gói 1 Gói 2
Số lượng review 500 đánh giá 1000 đánh giá
Khách hàng tự chuẩn bị nội dung 29 triệu 53 triệu
Mona lên nội dung 34 triệu 65 triệu

Bạn còn chờ gì mà hãy nắm lấy cơ hội tạo sự tin cậy cho thương hiệu của bạn ngay hôm nay với dịch vụ Review Google Maps tại Mona Media! Hãy để Mona Media giúp bạn quản lý và tối ưu hóa đánh giá, tạo lòng tin từ khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Liên hệ ngay bằng cách NHẤN NÚT dưới đây để nhận tư vấn chi tiết hơn về gói dịch vụ review Google Maps tại Mona.

liên hệ ngay

Câu hỏi thường gặp đánh giá Google Maps

Dịch vụ đánh giá Google Map tại Mona Media có sử dụng tool không?

Không. Dịch vụ Review Google của Mona Media không sử dụng tool seeding. Mona Media có bộ tài khoản Local Guide chất lượng và một đội ngũ cộng tác viên đánh giá có tâm. Đảm bảo doanh nghiệp không bị đánh spam hoặc có những review qua loa, review cho có.

Dịch vụ đánh giá review Google Maps tại Mona có ký kết hợp đồng không?

. Chúng tôi làm việc theo trình tự pháp lý. Sau khi trao đổi, báo giá và thống nhất, Mona Media sẽ gửi hợp đồng qua email cho khách hàng.

Chi phí gói dịch vụ đánh giá Google Map tại Mona là bao nhiêu?

Từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cụ thể đến khách hàng về từng gói dịch vụ, từ đó mức chi phí và báo giá gói review maps của mỗi doanh nghiệp cũng sẽ khác nhau.

Dịch vụ đánh giá Google Map tại Mona có đáng tin tưởng không?

Ngoài kinh nghiệm làm việc với hơn 300+ doanh nghiệp/dịch vụ lớn nhỏ trong mảng review Google Maps, Mona Media còn là một đơn vị đi đầu và hàng đầu trong các dịch vụ SEO, thiết kế website tại Việt Nam và một số quốc gia nước ngoài.

Nhận tư vấn dịch vụ đánh giá Google Map của Mona Media bằng cách nào?

Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với Mona Media qua thông tin chi tiết sau:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email[email protected]

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, tín nhiệm từ khách hàng là một trong những tài sản quý giá nhất mà mọi doanh nghiệp hướng đến. Để xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và bền vững, việc tạo dấu ấn tín nhiệm trên Google Maps không chỉ là một lựa chọn, mà là một yếu tố cần thiết. Hãy liên hệ với Mona để được tư vấn cụ thể về dịch vụ đánh giá Google Maps uy tín để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Xem thêm: 

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona