Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán đồ phong thủy, đá quý

Đá quý, đồ vật phong thủy là một trong những sản phẩm được nhiều người chú trọng vì nó có thể tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu. Đây là các sản phẩm được nhiều người tin tưởng mang lại tài lộc, sức khỏe và có thể thay đổi vận mệnh. Việc kinh doanh các sản phẩm phong thủy, đá quý cũng ngày càng được nhiều ưa chuộng và tìm kiếm, mang lại lợi nhuận vô cùng khổng lồ. Với đặc thù là giá cả cao bởi tính quý hiếm và kén khách hàng, việc thiết kế website bán đồ phong thủy, đá quý sẽ có thể tạo ra cho những khách hàng có thể chiêm ngưỡng và tham khảo các sản phẩm trước khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng.

I. Mục đích của việc thiết kế website bán đồ phong thủy, đá quý

Mục đích của việc thiết kế website bán đồ phong thủy, đá quý Thiết kế một website bán đồ phong thủy, đá quý online là một điều tất yếu mà các doanh nghiệp hiện đang kinh doanh về sản phẩm quý hiếm này. Theo nhiều thống kê thì đa phần các doanh nghiệp từ nhỏ lẽ cho đến các công ty và doanh nghiệp lớn đều sở hữu một website để giúp quảng bá và xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Website sẽ giống như một cửa hàng thứ hai trên thị trường Internet rộng lớn, đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường ấy giúp cho việc thu hút khách hàng một cách dễ dàng và gia tăng doanh thu hiệu quả hơn.

II. Các lợi ích khi thiết kế website bán đồ phong thủy, đá quý

Website là một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Website không chỉ là một nơi trưng bày và kinh doanh sản phẩm, mà nó còn là một công cụ giúp cho việc quản lý một cách dễ dàng hơn. Thay vì phải ghi chú và lưu giữ các loại giấy tờ theo cách truyền thống, thì giờ đây website sẽ có thể biến những loại giấy tờ ấy và lưu giữ nó một cách số hóa. Đồng thời cũng giúp nắm rõ được những số liệu như doanh số bán hàng, số lượng sản phẩm, kiểm kê sản phẩm … một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm chi phí quản lý một cách triệt để.

Quảng bá thương hiệu một cách tiện lợi

Đối với một mặt hàng cao cấp như đồ phong thủy và đá quý, thì việc quảng bá trên website được xem như là một cách thời thượng. Đồng thời đây cũng là cách giúp xây dựng nên một thương hiệu chuyên cung cấp những đồ vật cao cấp, xây dựng niềm tin cho khách hàng về một cửa hàng chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng của các sản phẩm hơn.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí in ấn và quảng bá luôn là một vấn đề gây đau đầu các chủ doanh nghiệp, nhưng giờ đây mọi việc đã có website lo liệu. Áp dụng công nghệ vào kinh doanh, giờ đây chỉ với một đường dẫn URL thì khách hàng sẽ có thể dễ dàng truy cập và thăm quan các sản phẩm hiện đang được bày bán tại cửa hàng trực tuyến này. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể hơn so với việc phải quảng bá theo cách truyến thống như tờ rơi, sách báo, tivi …

Gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng

Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho việc hiển thị trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing … dễ dàng được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của khách hàng.  Điều này sẽ giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng và các nhà kinh doanh có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh, chương trình giảm giá giúp cho việc gia tăng doanh thu ngày một tốt hơn.

Nắm bắt thị hiếu của khách hàng

Với website được thiết kế chuẩn SEO, điều này sẽ giúp cho website có được một lượng truy cập ( traffic ) vô cùng khổng lồ, nhờ vậy mà doanh nghiệp sẽ có thể nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, cũng như có thể dễ dàng tìm hiểu về nhu cầu mua sắm, giúp đưa ra những sản phẩm bắt kịp xu hướng hiện tại hơn, thu hút được một lượng lớn khách hàng tìm năng.

III. Một website bán đồ phong thủy, đá quý chuyên nghiệp cần những gì?

Một website bán đồ phong thủy, đá quý chuyên nghiệp cần những gì?

Giao diện thân thiện, màu sắc thời thượng

Giao diện, bố cục được xem như là xương sống của cả một website. Với cách bài trí, sắp xếp các sản phẩm có tính khoa học sẽ giúp ghi điểm trong mắt của khách hàng hơn. Màu sắc cũng đóng một phần quan trọng, giúp tô lên vẻ đẹp của sản phẩm và của website. Đa phần màu sắc được chọn nhiều chính là màu trắng và vàng, mang lại sự trang trọng và quý phái của các sản phẩm hơn.

Nội dung bài viết doanh nghiệp, sản phẩm

Những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, quá trình hình thành … cũng là một cách giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và các sản phẩm hiện đang kinh doanh. Những bài viết giới thiệu cung cấp nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm cũng giúp đảm bảo về tính minh bạch và chắc chắn một sản phẩm chất lượng, giúp người mua an tâm hơn.

Danh mục sản phẩm phong phú

Các danh mục sản phẩm phong phú, tinh tế sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích của mình hơn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhất.

Tốc độ tải trang

Một website bán các sản phẩm đá quý, phong thủy cao cấp thì tốc độ tải trang cũng đóng một vai trò quan trọng. Trong thời đại 4.0 thì mọi thứ cũng được nhanh gọn, theo khảo sát có hơn 70% người dùng sẽ rời website nếu có tốc độ tải trang trên 5 giây, vì thế việc nâng cấp tốc độ tải trang và dữ liệu cũng vô cùng cấn thiết.

Tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp

Tính năng hỗ trợ trực tuyến là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, điều này sẽ giúp cho các quản trị viên có thể hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng nhất. Điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng hơn trước khi mua sắm.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị điện tử

Website cũng cần phải được thiết kế chuẩn Reponsive Design, giúp hiển thị tốt trên tất cả mọi thiết bị điện tử với mọi độ phân giải khác nhau. Website sẽ được hiện thị vừa vặn trên thiết bị cũng như có thể phóng to thu nhỏ một cách dễ dàng nhất.

Đẩy cao thứ hạng website với SEO

SEO – Search Engine Optimization, còn được biết là chuỗi các quy trình giúp nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm Google. Khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm phong thủy và đá quý sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với website hơn, giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng.

IV. Dịch vụ thiết kế website bán đồ phong thủy, đá quý chuyên nghiệp Mona Media

Dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm Mona Media Việc thiết kế một website bán đồ phong thủy, đá quý một cách chuyên nghiệp thì các doanh nghiệp cần phải tìm đến những đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế website chuyên nghiệp. Mona Media là một đơn vị với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website và phần mềm. Với hơn 1000+ dự án đã thành công và được các khách hàng hài lòng, Mona Media tự tin sẽ có thể giúp việc lên ý tưởng và thiết kế một website bán đồ phong thủy và đá quý một cách chuyên nghiệp nhật. Đội ngũ nhân viên tại Mona Media có chuyên môn cao trong việc lên ý tưởng và thiết kế, thu thập những ý tưởng và gợi ý của khách hàng để có thể ra được một bản thiết kế phù hợp với những tiêu chú mà khách hàng đề ra. Sau khi đã có được bản thiết kế sơ bộ, tiếp theo sẽ là thi công website. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ nhân viên sẽ được giám sát với theo dõi gắt gao, để có thể hoàn thành một sản phẩm hoàn toàn làm hài lòng khách hàng nhất. Mona Media cũng đồng thời cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống với mọi sản phẩm được thiết kế tại Mona Media, giúp cho việc vận hành luôn được ổn định và cải thiện tốc độ một cách đáng kể trong suốt quá trình sử dụng. Nếu khách hàng đang muốn thiết kế một website bán đồ phong thủy, đá quý thì hãy liên hệ ngay với Mona Media để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong việc lên ý tưởng thiết kế một website chuyên nghiệp và sang trọng nhất, xây dựng thương hiệu uy tín nhất trong thị trường kinh doanh các sản phẩm phong thủy và đá quý cao cấp. Tư vấn thiết kế website

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona