Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí

Ngày nay, việc một doanh nghiệp có cho mình một website đồng nghĩa với việc mở thêm một cơ hội trong việc quảng cáo thương hiệu và cũng cung cấp giới thiệu về những sản phẩm của mình đến tay các khách hàng tiềm năng hơn. Website là một trợ thủ đắc lực có thể giúp cung cấp những thông tin tới tay khách hàng, đóng góp một vai trò trong kinh doanh. Các thương hiệu lớn cần phải thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí để các khách hàng có thể tìm đến và trải nghiệm trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

1. Lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí

Lợi ích khi thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí Thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí luôn được các khuyến khích bởi các doanh nghiệp, giúp cho việc kinh doanh và quản lí dễ dàng hơn bởi những nhiều tiện ích nó mang lại như là:

Dễ dàng truy cập và tiếp cận mọi nơi

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, chỉ cần với một thiết bị có thể Internet thì bất kì khách hàng nào đều có thể tìm kiếm website của doanh nghiệp dù ở bất kì đâu.

Không bị giới hạn về không gian và thời gian, việc kinh doanh được mở rộng hơn

Giờ đây việc trưng bày sản phẩm, cung cấp các thông tin về doanh nghiệp đến các khách hàng sẽ không còn bị hạn chế nữa, các khách hàng có thể truy cập và tham khảo bất kì sản phẩm nào được trưng bày trên website ở bất kì đâu và bất kì thời gian nào, giúp cho doanh nghiệp không bỏ sót bất kì khách hàng nào.

Nâng cao hình ảnh và giá trị cho doanh nghiệp

Website bán máy lọc nước, máy lọc không khí được thiết kế với chỉnh chu và chuyên nghiệp sẽ dễ dàng thu hút những khách hàng mới, gia tăng độ phủ sóng về một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Logo, hình ảnh sản phẩm, slogan … sẽ được hiện thị trên website, giúp cho khách hàng nhận diện ra thương hiệu một cách dễ dàng trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada … giúp cho việc phủ sóng doanh nghiệp rộng rãi và hiệu quả hơn.

Giảm thiểu chi phí vận hành và marketing

Việc chi ra quá nhiều tiền để có thể đưa những thương hiệu và những sản phẩm của mình theo cách quảng cáo truyền thông như là sách báo, tạp chí, tờ rơi, băng rôn … có thể tốn chi phí đi rất nhiều và cũng không đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên một website không quá tốn nhiều chi phí sở hữu nhưng có thể đưa ra những chương trình quảng cáo và marketing dễ dàng hơn. Doanh nghiệp chỉ cần cho khách hàng đường dẫn đến website thì khách hàng có thể tham quan và lựa chọn những sản phẩm phù hợp một cách dễ dàng. Thời đại Internet hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại có thể kết nối mạng là ai cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước một cách dễ dàng trên các trang tim kiếm như Cốc Cốc, Google … và nhờ thế khách hàng có thể tìm đến doanh nghiệp dễ dàng hơn nữa. Việc thiếp thị và quảng cáo dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn và thu hút những khách hàng mới không quá khó khăn

Gia tăng sức ép với các đối thủ cạnh tranh

Website như là cầu nối giữa các doanh nghiệp và khách hàng ở mọi nơi, dễ dàng thu hút những khách hàng mới. Có cho mình website cũng như sở hữu thêm một cơ hội vừa có thể kinh doanh và chăm sóc khách hàng online, vừa có thể thực hiện kinh doanh và phục vụ khách hàng đến tận nơi xem hàng hóa. Như vậy thôi cũng đã có thể tạo sức ép cho những doanh nghiệp cạnh tranh khác hơn.

2. Những lưu ý khi thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí

Những lưu ý khi thiết kế website bán máy lọc nước, máy lọc không khí

Giao diện bắt mắt

Cần phải lựa chọn loại thiết kế cho đúng mục đích, ở đây website sẽ được thiết kế theo dạng bán hàng. Một giao diện hòa hợp giữa màu sắc và cách sắp xếp vị trí giữa các mục sẽ dễ gây thiện cảm với những khách hàng.

Bố cục trên website

Nâng cao thẩm mỹ cho từng sản phẩm và dịch vụ, khiến từng phân mục của website được trình bay một cách gọn gàng và đẹp mắt. Có thể tạo điểm nhấn cho khách hàng nhớ hơn về đến trang website của bạn hơn. Đồng thời cũng thể hiện doanh nghiệp chuyên nghiệp khi sắp xếp bốc cục hợp lí và khoa học.

Dễ dàng nằm top tìm kiếm với SEO

SEO – Search Engine Optimaztion, còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và một website có SEO sẽ giúp cho việc cải thiện thứ hạng của một website trên các trang tìm kiếm, khi khách hàng tìm kiếm sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng hơn, thu hút thêm những khách hàng mới muốn có nhu cầu mua máy lọc nước và máy lọc không khí.

Hỗ trợ tất cả thiết bị điện tử

Giờ đây gần như mọi người đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh, việc mua sắm online cũng đang được nhiều người chú ý hơn. Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ không nên bỏ qua tính năng hỗ trợ màn hình với tất cả độ phân giải khác nhau, sẽ giúp cho mọi thiết bị đều có thể truy cập vào website và tham khảo những sản phẩm mới của doanh nghiệp. Đồng thời cũng dễ dàng quảng bá nhiều hơn nữa và gia tăng nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

3/ Chức năng cần có của một website bán máy lọc nước, máy lọc không khí

  • Giới thiệu về doanh nghiệp: nơi chứa đựng những thông tin cơ bản nhung đầy đủ về một doanh nghiệp. Nó giống như là tấm bưu thiếp gửi đến cho các khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những giá trị và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
  • Các mục quảng cáo và khuyến mãi: nơi thông báo những thông tin khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút những khách hàng hơn.
  • Danh mục sản phẩm: các sản phẩm sẽ được chia ra thành các mục con tương ứng như sắp xếp theo giá tiền, hãng sản xuất, các phụ kiện khác … để cho khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn nữa.
  • Hình ảnh sản phẩm: tập hợp những hình ảnh và thông tin cơ bản về sản phẩm ấy. Các khách hàng có thể tự do đánh giá tham khảo trước khi chọn ra những sản phẩm phù hợp hơn với từng mục đích.
  • Thanh tìm kiếm: các khách hàng có thể tìm ra những sản phẩm đặc thù một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn.
  • Hỗ trợ và tư vấn: nơi kết nối giữa các khách hàng có nhu cầu với doanh nghiệp. Giúp cho việc tư vấn và câu hỏi của khách hàng được các nhân viên chăm sóc kĩ lưỡng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hơn.
  • Giỏ hàng: giúp cho khách hàng kiểm soát những sản phẩm đã lựa chọn, có thể thêm hoặc bớt sản phẩm trước khi quyết định thanh toán
  • Thanh toán: các khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến. Cũng có thể cho thêm vào các cổng thanh toán khác như Momo, ZaloPay, Airpay … để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán hơn.
  • Liên hệ: số điện thoại, địa chỉ, các chi nhánh … để khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng và thuận tiện nhất.

4/ Dịch vụ thiết kế website bán máy lọc nước – máy lọc không khí tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website bán máy lọc nước – máy lọc không khí tại Mona Media Các doanh nghiệp muốn tham gia vao lĩnh vực bán máy lọc nước – máy lọc không khí thì việc sở hữu một website để bán hàng là một điều không thể thiếu. Nhưng việc tìm kiếm các công ty chuyên thiết kế website chất lượng và đảm bảo đầy đủ các tính năng phù hợp thì lại là điều không hề dễ dàng vì các công ty thiết kế mọc lên như nấm sau mưa. Tại công ty Mona Media sẽ là một nơi lý tưởng giúp hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thiết kế ra một website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, cùng với sự phát triển và học hỏi không ngừng nghĩ, áp dụng những công nghệ mới nhất và tân tiến nhất sẽ tạo ra những sản phẩm có thể hài lòng đối với cả những khách hàng khó tính nhất Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, câu hỏi và tư vấn những nhu cầu của khách hàng và từ đó có thể lên một kế hoạch chi tiết nhất giúp cho khách hàng hiểu rõ và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và rõ ràng hơn. Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng những sản phẩm được thiết kế tại Mona Media. Cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì đến cho khách hàng với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết, để cải thiện trong suốt quá trình phát triển và kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thiết kế website chuyên bán máy lọc nước – máy lọc không khí thì hãy đến ngay Mona Media để được trải nghiệm và tư vấn, để Mona Media có thể hỗ trợ và lên kế hoạch trong việc phát triển thiết kế một website cho doanh nghiệp của mình. Mona tư vấn thiết kế website chuẩn SEO

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona