Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán mắt kính

Không chỉ đơn giản là dụng cụ hỗ trợ cho những người có thị lực kém, kính còn là một phụ kiện thời trang bảo vệ mắt tuyệt hảo dành cho các phái nữ, các đấng mày râu còn dùng kính để thay đổi diện mạo trở nên nam tính và sành điệu hơn, làm nổi bật phong cách thời trang khi phối đồ cũng dễ dàng hơn. Với lượng nhu cầu ngày càng tăng do sự phát triển của thương mại điện tử các đơn vị kinh doanh kính mát nên sở hữu cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp, vừa có thể thu hút khách hàng vừa tạo ấn tượng tốt với khách hàng với các cách trưng bày sản phẩm trên website một cách khoa học. Vậy thiết kế website bán mắt kính có ảnh hưởng như thế nào đến tình hình kinh doanh?

1. Tại sao lại cần thiết kế website bán mắt kính

Tại sao lại cần thiết kế website bán mắt kính Trong thời đại số hiện nay, việc thay đổi và chuyển mình sang hình thức kinh doanh online là một việc hoàn toàn đúng đắn và quan trọng đối với các công ty chuyên cung cấp những sản phẩm kính đeo. Người dùng cũng đang chuyển dần mua sắm online hơn là việc mua hàng trực tiếp, chính vì lẽ đó mà việc thiết kế website bán mắt kính là thật sự cần thiết, để có thể phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu cho các công ty muốn tham gia vào lĩnh vực này.

2. Những ưu điểm mà việc sở hữu website bán mắt kính mang lại

Tạo dựng hình ảnh cho thương hiệu

Ấn tượng ban đầu rất là quan trọng, và website chính là bộ mắt số của doanh nghiệp kinh doanh. Giao diện bắt mắt, nội dung hữu ích, bài trí khoa học và chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp ghi điểm trong mắt các khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Giảm chi phí quảng cáo, tăng hiệu quả kinh doanh

Một website bán mắt kính không quá tốn kém trong việc sở hữu và vận hành, việc quảng cáo sẽ vô cùng dễ dàng và thuận tiện hơn, thay vì phải quảng cáo cách truyền thống như tờ rơi, băng rôn, sách, báo chí… giúp cho việc marketing online hiệu quả hơn. Thay vì phải in ra những cuốn catalog và gửi cho khách hàng tham khảo, giờ đây doanh nghiệp chỉ cần giới thiệu cho khách hàng về website bán kính mát của mình, khách hàng có thể truy cập và xem xét và đánh giá dịch vụ thông qua website ấy, giúp giảm đi chi phí rất nhiều hơn so với cách làm truyền thống.

Tạo sự cạnh tranh với các công ty chung lĩnh vực

Trong những năm gần đây, việc các doanh nghiệp bắt đầu chuyển dần những mô hình kinh doanh sang hình thức kinh doanh online, việc sở hữu cho mình một website với những tính năng và thông tin rõ ràng sẽ dễ dàng tạo nên ấn tượng với khách hàng hơn so với các doanh nghiệp vẫn chưa bắt kịp với xu thế, điều này sẽ tạo sức cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Tạo sự liên kết với những khách hàng

Website là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, các mẫu mã kính mát, kính áp tròng, kính cận sẽ được cập nhật liên tục một cách dễ dàng, giúp cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân hơn thay vì phải đến tận nơi và xem trước các mẫu mã phù hợp chỉ trong vài phút, tiết kiệm thời gian cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Mở rộng kinh doanh không giới hạn

Một website tốt có thể tự vận hành và kinh doanh sản phẩm một cách tự động, cho dù khách hàng có ở bất kì đâu và bất kì thời điểm nào vẫn có thể tìm hiểu và mua sắm, giúp cho việc quản lí kinh doanh hết sức dễ dàng và thuận lợi. Giờ đây việc kinh doanh có thể hoạt động liên tục 24/7, phục vụ bất kì khách hàng nào mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn.

Dễ dàng nắm rõ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng

Thiết kế website bán mắt kính sẽ giúp cho doanh nghiêp có trong tay một lượng thông tin đa dạng, khổng lồ về sản phẩm, mẫu mã và kiểu dáng và thông tin mà khách hàng tìm kiếm, giúp cho doanh nghiệp nắm bắt kịp thời xu hướng hiện nay để có thể đưa ra những chiến lược marketing phù hợp, phát triển doanh nghiệp nhanh chóng.

3. Chức năng cần thiết của một website bán mắt kính

Chức năng cần thiết khi thiết kế website bán mắt kính
  • Trang chủ: giao diện được thiết kế chuẩn kỹ thuật UX/UI từ chuyên gia Designer cho sản phẩm đẹp, dễ nhìn, sắp xếp khoa học và màu sắc phù hợp sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, gây ấn tượng mạnh ban đầu. Các danh mục con của các dòng sản phẩm như kính mát, kính thời trang, kính cận và kính áp tròng sẽ được thiết kế một cách khoa học giúp cho khách hàng tìm kiếm một cách thuận tiện và hiệu quả.
  • Giới thiệu: thông tin cơ bản về doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, chính sách và những thông tin liên quan khác về doanh nghiệp
  • Sản phẩm: các sản phẩm sẽ được sắp xếp theo các mục con cho từng loại kính mà khách hàng tìm kiếm, mỗi sản phẩm sẽ có cho mình một hình ảnh sắc nét, rõ ràng cũng như các tình trạng, chất lượng và giá cả.Các sản phẩm sẽ được chia nhỏ ra như: kính thời trang chon nam, kính mát cho bé, kính mát cận đi biển … với nhiều lựa chọn khác nhau cho những mục đích khác nhau của khác hàng
  • Tìm kiếm & lọc sản phẩm: chức năng tìm kiếm thông tin và lọc sản phẩm theo yêu cầu khách hàng cần trong thời gian nhanh và chính xác nhất.
  • Tin tức: hiện thị về các thông báo, tin tức, quảng cáo, chương trình giảm giá, sự kiện hoặc khuyến mãi liên quan đến sản phẩm hiện có tại website. Các bài viết đánh giá của các khách hàng đã mua sắm và sử dụng dịch vụ tại cửa hàng, giúp cho khách hàng góc nhìn đa chiều về chất lượng dịch vụ .
  • Thống kê: tính năng không thể thiếu cho một website kinh doanh, website bán mắt kính sẽ dễ dàng thống kê số lượng khách hàng theo ngày, tuần, tháng …giúp nắm bắt được lượng thông tin thực tế và dễ dàng xây dựng nên kế hoạch kinh doanh phù hợp trong tương lai
  • Tư vấn và hỗ trợ trực tuyến: các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ sẽ được các quản trị viên giải đáp qua tính năng live chat một cách nhanh gọn và thuận tiện.
  • Liên hệ: nơi cung cấp thông tin về cửa hàng hay đại lí như địa chỉ, Google Maps chỉ đường, số điện thoại và hotline, email, và các trang mạng xã hội của doanh nghiệp giúp tăng tương tác giữa thương hiệu và khách hàng.

4. Dịch vụ thiết kế website bán mắt kính Mona Media

Dịch vụ thiết kế website bán mắt kính Mona Media Việc thiết kế website bán mắt kính sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp dễ dàng phát triển và nổi bật hơn trong một lĩnh vực kì sôi động này, tuy nhiên các doanh nghiệp nên tìm đến những công ty chuyên thiết kế website uy tín và kinh nghiệm, mới có thể phát huy được các tính năng nổi bật để có thể dễ dàng phát triển trong việc kinh doanh. Mona Media – công ty chuyên thiết kế đồ họa và thiết kế website, với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ lành nghề sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, Sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. Những sản phẩm của Mona Media sẽ được thiết kế và giám sát quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và chi tiết, cẩn thận nhất nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng cùng với các gói hỗ trợ nâng cấp và bảo trì phù hợp theo nhu cầu, giúp làm cải thiện cho website của các khách hàng trong việc phát triển công việc hơn.Mona Media không ngừng cải tiến và thây đổi dịch vụ của mình, sử dụng các công nghệ mới và an toàn trong suốt quá trình thiết kế, đảm bảo an toàn không bị các nguy hiểm tiềm tàng cho khác hàng. Đến với Mona Media – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế website là một sự lựa chọn vô cùng và hợp lí nếu doanh nghiệp đang muốn sở hữu cho mình một website bán mắt kính mang lại hiệu quả cao với những tiêu chi đảm bảo chất lượng, nguyên nghiệp mà website có thể mang lại hiệu quả kinh doanh đáng kinh ngạc và phát triển hình ảnh thương hiệu cho mình. Tư vấn thiết kế website bình dương

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona