Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán giày dép, sneaker

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Từ xưa đến nay, việc bảo vệ và nâng niu đôi bàn chân luôn là điều được mọi người chú trọng vì vậy nhiều đôi giày, đôi dép nam nữ với nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đồng loạt ra đời phục vụ cho nhiều nhu cầu trong các lĩnh vực như thể thao, công sở, dự tiệc, thời trang…. Các nhà sản xuất không ngừng kinh doanh và cạnh tranh nhau qua nhiều cách thức bán hàng từ trực tiếp đến gián tiếp nhằm đạt được lượng tiêu thụ tốt nhất. Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ và với tình hình dịch bệnh của Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung ngoài các dịch vụ bán hàng trực tiếp thì việc kinh doanh bán hàng online đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh, thiết kế website bán giày, dép, sneaker sẽ giúp cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước mà người tiêu dùng cần tìm kiếm, giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn.

1. Thị trường tiêu thụ giày dép tại Việt Nam

Thị trường tiêu thụ giày dép tại Việt Nam

Dù bị ảnh hưởng một phần không nhỏ bởi dịch COVID-19 nhưng thị trương phân bổ và sản xuất giày dép không ngừng tăng. So với thế giới nói chung và khu vực Châu Á nói riêng thì ngành công nghiệp giày dép rất đang phát triển, trong đó lượng tiêu thụ của Việt Nam trên thế giới đã tăng hơn 4 lần trong 10 năm qua.

Các cơ hội của giày dép nội và quốc tế

Như đã nói giày dép là ngành công nghiệp của toàn cầu hóa nên việc du nhập của các thương hiệu lớn vào Việt Nam là hết sức bình thường. Do đó mà giày dép Việt đang dần mất chỗ đứng trên chính “sân nhà” của mình. Nhưng không vì vậy mà yếu thế hơn khi dạo gần đây nhu cầu về giày dép nội địa đang có xu hướng tăng dần, người mua dần khắc khe hơn về chất lượng và mẫu mã tính nội địa cao. Vì vậy mà các nhà doanh nghiệp lớn như Bitis’s, Juno, Hồng Thạnh, Vina giày đã nắm bắt được nhu cầu khách hàng nên chủ trương đẩy mạnh thương hiệu” Made in Vietnam” cùng với câu châm ngôn người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Bên cạnh việc ổn đinh thị trường của chính mình thì Việt Nam nói riêng cũng như quốc tế nói chung khi phát triển qua nước bạn thì không thể chỉ có các store (cửa hàng) bán trực tiếp mà còn phải mở ra các trang website cho chính thương hiệu của mình nhằm tối ưu hóa trong việc mua sắm hiện nay. Thế một website chuyên về giày, dép cho mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, mọi chức năng sẽ như thế nào?

2. Những lợi ích mà thiết kế website bán giày, dép, sneaker đem lại cho các nhà kinh doanh

Những lợi ích mà thiết kế website bán giày, dép, sneaker đem lại cho các nhà kinh doanh

Tiếp cận những khách hàng mới và kết nối với khách hàng thân thiết

Nhờ vào sự phát triển của internet mà việc mua sắm dần trở nên rất dễ dàng. Người mua hàng có thể chỉ cần ở nhà và bằng một cái click chuột tìm kiếm món đồ mình mong muốn thì sẽ có hàng ngàn các mặt hàng hiện ra. Vì vậy nếu một thương hiệu giày dép đã có sẵn cho mình một website riêng thì việc họ tiếp cận với các khách hàng mới không còn quá khó.. Chưa kể không cần hỏi nhiều mà khách hàng vẫn sẽ có thể theo dõi được hết tất cả các dịch vụ, thông tin mà mình cần. Với những khách hàng thân thiết hay tiềm năng thì thiết kế website bán giày, dép, sneaker sẽ giúp cho doanh nghiệp kết nối với nhóm này nhanh nhất thông qua các lượt truy cập, đánh giá mà tìm ra được chiến lượt kinh doanh hiệu quả nhất để đáp ứng được nhóm khách hàng tiềm năng.

Mở rộng mô hình kinh doanh và thu hút thêm khách nước ngoài

Lợi thế lớn nhất của website là luôn hoạt động 24/7 với nhiều hình thức, hình ảnh, ngôn ngữ để đáp ứng được nhu cầu. Họ có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, lựa chọn tùy thích dù có là khách hàng quốc tế. Vì giày, dép là món đồ vô cùng cần thiết nên càng tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng quốc tế sẽ đưa doanh nghiệp đó đi xa hơn.

Có sức ảnh hưởng với các đối thủ trong cùng lĩnh vực

Việc có thêm một website cho thương hiệu không khác gì có thêm một chi nhánh cửa hàng trên phương tiện truyền thông. Với các dịch vụ và đãi ngộ không khác gì các cửa hàng chính. Càng làm tăng độ phổ biến cửa thương hiệu trên đấu trường kinh doanh.

3. Các chức năng cơ bản cần phải có khi thiết kế website bán giày, dép, sneaker

Các chức năng cơ bản cần phải có khi thiết kế website bán giày, dép, sneaker

Thiết kế thích nghi và thanh giao diện rõ ràng

Khách truy cập website có thể đến từ nhiều quốc gia và nhiều phương tiện khác nhau. Nếu website của bạn có tính thích khi thì khi truy cập người dùng sẽ được điều chỉnh thích hợp thanh tìm kiếm sao cho phù hợp với thiết bị đang dùng.

Các tiêu chí SEO

Thiết kế website bán giày, dép, sneaker có cấu trúc được tối ưu theo các tiêu chí SEO sẽ là yếu tố cạnh tranh hết sức quan trọng giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập. Với phần nội dung hoặc các từ khóa được quan tâm thêm cả logo, hình ảnh màu sắc sản phẩm rõ ràng càng giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thân thiện với trang web. Hơn thế còn thể hiện được độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tăng độ tin cậy cho sản phẩm.

Tương tác với khách hàng

Khi đã truy cập trang web tìm kiếm sản phẩm thì việc có thắc mắc hay nhu cầu đối với sản phẩm là chuyện rất đổi bình thường. Một cửa hàng có thật sự giữ chân được khách hàng hay không đều nằm ở thái độ chăm sóc và tương tác với khách hàng của doanh nghiệp đó. Cách mục thông tin hỏi đáp, hotline chăm sóc khách hàng luôn phải sẵn sàn và có thể lập một diễn đàn cho người dùng cùng nhau trao đổi về sản phẩm hoặc doanh nghiệp này.

Bảo mật thông tin

Khi thiết kế website thì việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hay khách hàng nên được chú trọng cao. Vì nếu việc dữ liệu bị đánh cắp sẽ phần nào ảnh hưởng đến doanh nghiệp và thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Dịch vụ thiết kế website bán giày dép tại Mona Media

Việc thiết kế một website bán giày dép là một chuyện vô cùng quan trọng, nhưng cũng có nhiều người vẫn không biết phải bắt đầu từ đâu và chọn lựa các đơn vị có thể thiết kế website chuyên nghiệp. Mona Media là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đồng thời cũng lập nên sơ đồ thiết kế website với những chức năng cơ bản, để có thể tạo nên một website phù hợp với những tiêu chí phù hợp.

Mona Media cũng có kho giao diện sẵn có như website bán hàng, website du lịch, giáo dục, mẫu website quà tặng Tết và nhiều mẫu website đa dạng lĩnh vực khác, có thể được đem ra sử dụng ngay khi hoàn thiện chỉnh sửa giúp cho việc kinh doanh có thể hoạt động trong thời gian sớm nhất. Mona Media đồng thời cũng sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ và nâng cấp cơ sở hạ tầng, giúp cho website có thể hoạt động ổn định và xuyên suốt với tần suất cao, giúp hạn chế những lỗi xảy ra khi gặp phải. Đội ngũ Mona Media sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giúp cho website có thể hoạt động ổn định và liên tục.

Hãy đến ngay Mona Media để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ, giúp cho website bán giày dép của khách hàng có thể thu hút được nhiều khách hàng và xây dựng thương hiệu cho riêng mình trên thị trường.

Mona tư vấn thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona