Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

15 Theme wordpress giới thiệu công ty đa lĩnh vực, chuẩn SEO

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Để bắt đầu xây dựng và phát triển một công ty, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số lượng lớn đối thủ cạnh tranh. Bạn cần có một thứ gì đó để mang đến cho bạn lợi thế hoàn toàn khác biệt, một tính năng đáng nhớ và có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Xây dựng một trang web có thiết kế độc đáo cùng nhiều tính năng hữu ích và làm nổi bật những ưu điểm của công ty chính là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn cần xem xét. Nội dung mà Mona Media chia sẻ dưới đây là top 15 theme wordpress giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất giúp bạn nhanh chóng xây dựng được cho mình một thương hiệu vững mạnh, nổi bật giữa muôn vàn công ty lớn nhỏ.

Tiêu chí lựa chọn theme wordpress giới thiệu công ty

Tốc độ của theme

Tốc độ tải trang ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động của web và tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Vì vậy, khi lựa chọn mua theme bạn cần chọn những theme đảm bảo tốc độ tải trang nhanh. Ngoài ra, bố cục thiết kế website chuẩn SEO cũng ảnh hưởng đến tốc độ load của website. Xem thêm 10 Cách tăng tốc độ tải trang đơn giản, hiệu quả

Tính năng của theme

mẫu website giới thiệu công ty Khi lựa chọn theme wordpress giới thiệu công ty bạn cần xác định được các tính năng và chức năng của web cần sử dụng trong tương lai. Với những người làm kinh doanh thì một thêm đẹp là một yếu tố quan trọng cần thiết. Ví dụ đối với trang thương mại điện tử thì chắc rằng cần được tích hợp thêm Plugin giỏ hàng.

Đánh giá, xếp hạng của theme

Trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ theme nào thì việc làm đầu tiên mà bạn cần làm đó là xem những đánh giá xếp hạng của nó trong mắt người dùng. Qua những đánh quá để lại của khách hàng đã từng sử dụng bạn sẽ biết được những ưu, nhược điểm của theme đó là gì, từ đó mới quyết định nên sử dụng theme đó hay không?

Hỗ trợ từ nhà cung cấp

Cần tìm hiểu để biết được nhà phát triển theme có thường xuyên cập nhật những bản nâng cấp cho sản phẩm không. Bởi nếu các bản theme này không được nâng cấp thường xuyên có khả năng cao gặp lỗi hoặc mất đi các tính năng quan trọng. nếu như muốn sử dụng được lâu dài thì nhất định mọi người phải chú ý các yếu tố quan trọng này.

Top 15 theme wordpress giới thiệu công ty đa lĩnh vực, chuẩn SEO

Theme Mona Media

Mẫu theme giới thiệu công ty của Mona Media được xây dựng sẵn, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động. Các thiết kế của Mona rất hiện đại và chuẩn quốc tế – khác với các dạng website mẫu trên các chợ theme template. Qua hơn 10 năm kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực thiết kế web, Mona Media không ngừng tìm hiểu, sáng tạo và nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh trên mọi ngành nghề của bạn. theme wordpress giới thiệu công ty tư vấn tài chính Mona Mona Media mang đến những mẫu theme giới thiệu công ty đảm bảo chất lượng với những thiết kế độc lạ. Đảm bảo gây được ấn tượng mạnh mẽ và mang đến những điều khác biệt. Đặc biệt các mẫu theme giới thiệu công ty của Mona được tích hợp nhiều tính năng thông minh nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng tính hiệu quả trong hoạt động doanh nghiệp. Chi phí cho các mẫu theme của Mona luôn cạnh tranh nhất thị trường. Xem thêm Mẫu website giới thiệu công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau TẠI ĐÂY!

Ultra

Ultra là một theme WordPress giới thiệu công ty dành cho những doanh nghiệp có phong cách hiện đại, thường phù hợp đối với các website kinh doanh. Ultra đi kèm với trình tạo trang tích hợp chức năng kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo nên bất kỳ trang nào khi cần. Đồng thời, theme này đi kèm với rất nhiều các widget tùy chỉnh, templates và module. Với tất cả tính năng này khiến theme có môi trường mạnh mẽ để tạo ra một trang web tuyệt đẹp chỉ trong một vài phút.

Enterprise Pro

enterprise pro Enterprise pro là một theme WordPress giới thiệu công ty được thiết kế rất trang nhã mà bạn có thể tham khảo. Theme này được xây dựng dựa trên framework Genesis được tối ưu hóa cao về hiệu suất và tốc độ. Enterprise pro có giao diện với phần giới thiệu công ty rất nổi bật. Đặc biệt, nó đi kèm với một bảng tùy chọn chủ đề rất dễ dàng để sử dụng đồng thời hỗ trợ tùy biến trực tiếp để bạn có thể thiết lập một cách đơn giản.

Landing

Landing là một theme WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp. Landing tích hợp với một trình tạo trang giúp bạn có thể tạo nên các trang độc lập (landing page) mà không cần viết bất kỳ mã nào. Landing có hơn 25 templates sẵn để bạn sử dụng, đây cũng là điểm tham khảo giúp bạn bắt đầu tạo trang web. Nó có nhiều tùy chọn để thiết kế tiêu đề, sự kiện, quản lý danh mục đầu tư, tạo 1 slide trượt, với nền có hiệu ứng parallax… để bạn khám phá.

Pinnacle

pinnacle Pinnacle là một theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí nhưng rất đẹp với bố cụ phẳng (flat layout). Bạn có thể biến trang web thành một thiết kế độc đáo bằng các tính năng tùy chỉnh. Pinnacle cũng hỗ trợ sử dụng WooCommerce giúp bạn có thể mở rộng phạm vi kinh doanh của trang web thành một cửa hàng trực tuyến.

Ampersand

Ampersand có thiết kế giao diện hiện đại với bố cục có hai cột. Theme này có một tiêu đề lớn sử dụng hình ảnh trên trang chủ và mục portfolio được sắp xếp để hiển thị tuyệt đẹp. Ampersand có nhiều tùy chọn bố cục dành cho blog, các trang dự án và các loại trang khác của bạn. Kiểu chữ được xem là tính năng đẹp nhất của theme này, đặc biệt là khi nhìn toàn màn hình.

Digital Pro

Đối với những công ty và doanh nghiệp hoạt động trong ngành truyền thông kỹ thuật số (digital media) thì Digital Pro chính là một theme hữu ích. Phần trang chủ của Theme này có nhiều khu vực được tùy chỉnh và tiêu đề hình ảnh lớn dùng để kêu gọi hành động. theme wordpress giới thiệu công ty công nghệ Digital pro Trang chủ bao gồm nhiều khu vực có thể tùy chỉnh theo ý muốn, cùng một tiêu đề hình ảnh lớn dùng để kêu gọi hành động (call to action) và nhiều tiện ích tùy chỉnh khác giúp xây dựng trang web của bạn chỉ trong vòng vài phút. Digital Pro hỗ trợ tùy biến trực tiếp, đi kèm với nó là một bảng tùy chọn theme. Thêm này giúp bạn có nhiều lựa chọn về bố cục, phối màu cũng như một khu vực tiêu đề tùy biến với hỗ trợ sử dụng logo hình ảnh hoặc logo văn bản.

Float

Theme WordPress giới thiệu công ty Float là mẫu web có độ tùy biến cao, được tích hợp kèm theo một trình tạo trang. Nó đi kèm với những theme đã có sẵn dùng để tạo hầu hết các trang độc lập (landing page) cho một trang web của công ty. Float có tất cả các tính năng của một theme cao cấp thông thường cần phải có gồm: tích hợp mạng xã hội, hình nền tùy chỉnh, một thanh cuộn với hiệu ứng parallax (parallax scrolling), màu sắc không giới hạn, các widget tùy chỉnh và còn rất nhiều tính năng… để bạn khám phá.

Narcos

Narcos là một theme WordPress giới thiệu công ty đa năng và tuyệt đẹp. Theme này rất phù hợp cho tất cả các công ty, trang web kinh doanh, digital agency. Narcos có một tiêu đề sử dụng hình ảnh lớn, thanh cuộn với hiệu ứng parallax/thị sai và chức năng kéo và thả để tạo trang chủ. theme đa lĩnh vực narcos Narcos được đi kèm với phần tích hợp nhằm tạo portfolio cùng phần hiển thị giấy chứng nhận giới thiệu nhân viên của công ty. Theme này có 6 bố cục trang chủ, mỗi bố cục gồm các tùy chọn tùy chỉnh rất linh hoạt.

Potenza

Theme WordPress giới thiệu công ty Potenza mang lại nhiều tùy chọn linh hoạt dành cho bạn. Đi kèm với nó là một trình xây dựng trang chủ bởi cách kéo và thả rất dễ dàng sử dụng. Đồng thời nó có một thanh trượt (slide) ở ngay trang chủ rất đẹp để hiển thị những nội dung quan trọng nhất. Các widget nội dung đi kèm của Potenza với định dạng nhiều cột rất đẹp, các widget tùy chỉnh và có rất nhiều tùy chọn bố cục dành cho các trang của bạn. Bạn có thể kích hoạt tùy chỉnh về màu sắc cho phù hợp hơn với thương hiệu của bạn.

Enterprise

Enterprise dành cho các doanh nghiệp đa chức năng sử dụng. Nó có thể được sử dụng với kiểu một trang wordpress để biến thành dạng trang landing page (trang độc lập) hoặc như một theme WordPress loại nhiều trang tuyệt đẹp. Enterprise xây dựng trang chủ với các tính năng kéo và thả với các hình động trên thanh cuộn tuyệt đẹp. Đồng thời, nó cũng có các phần tích hợp dành cho portfolio, lời chứng thực của khách hàng (testimonials), khách hàng (clients) và giới thiệu nhân viên.

Advent

theme wordpress giới thiệu công ty Advent Advent được thiết kế để sử dụng làm theme cho các trang landing page (trang độc lập). Đi kèm theo nó là trình xây dựng trang chủ, bạn hoàn toàn có thể thêm các tính năng, tổng quan, thêm phần đánh giá. Các tiêu đề và hình ảnh của Advent trên trang chủ rất bắt mắt, hiệu ứng động khi cuộn trang, hình nền với hiệu ứng cùng rất nhiều tính năng tuyệt vời để trang của bạn thật sự nổi bật.

Corporate Plus

Corporate Plus là theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí dành riêng cho các trang web có mục đích kinh doanh. Corporate Plus có thể được sử dụng như một theme dành cho trang web chỉ có 1 trang (single page). Đi kèm với Corporate Plus là các tính năng mạnh mẽ như: phần giới thiệu (about section), slider/thanh trượt, các dịch vụ, hiệu ứng parallax/thị sai, blog và phần liên hệ. Corporate Plus được tích hợp các tiện ích để bạn dễ dàng thiết lập.

Roxima

Theme Roxima được thiết kế bố cục và giao diện chuyên nghiệp, hiện đại. Theme wordpress giới thiệu công ty này cho phép bạn lựa chọn các bố cục khác nhau và widgets tùy chỉnh. theme roxima Roxima xây dựng sẵn các phần giới thiệu (About), portfolio, dịch vụ (service),  khách hàng và tích hợp sẵn phần giới thiệu thành viên để dễ dàng kéo và thả thêm vào trang chủ. Nó được tối ưu hóa cao phần hiệu suất và tốc độ, đồng thời có thể sử dụng dễ dàng khi cài đặt với phần tùy biến theme trực tiếp.

Aesthetic

Theme WordPress giới thiệu công ty Aesthetic dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp sáng tạo với một thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng với tính thẩm mỹ cao. Trình tạo trang của Aesthetic dễ sử dụng với chức năng kéo thả, các tiện ích tùy chỉnh, thanh trượt/slider tại trang chủ, nhiều lựa chọn bố cục, màu sắc cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác. Có thể dùng kèm Aesthetic cùng WooCommerce hoặc cũng có thể dùng như một website đa ngôn ngữ. 15 theme wordpress giới thiệu công ty mà chúng tôi giới thiệu bên trên đều được tối ưu SEO với giao diện thân thiện và được hầu hết mọi đối tượng khách hàng tin dùng. Bạn có thể tham khảo để tạo nên một trang web độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao trong quảng bá thương hiệu. Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona