Đăng ký tên miền .STORE tại Mona Media để tăng doanh số bán hàng

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Tạo website bán hàng chuyên nghiệp là bước quan trọng để kinh doanh online thành công. Việc lựa chọn tên miền phù hợp là điều bắt buộc để quá trình xây dựng website diễn thuận lợi. Nếu bạn muốn mình luôn dẫn đầu trên thị trường cũng như gia tăng doanh thu, mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng thì tên miền STORE là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tên miền .STORE là gì?

 • .Store có nghĩa là cửa hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian kinh doanh online, bán hàng trực tuyến thì .store là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.
 • Khi sử dụng tên miền .Store bạn sẽ truyền tải thông điệp đến với khách hàng hết sức rõ ràng chính là “Mua ngay”. Dù bạn kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, tên miền .store luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất

Tên miền .store dành cho doanh nghiệp nào?

Doanh nghiệp nhỏ bán hàng ngoại tuyến có thể dùng tên miền .store để mở rộng thị trường và đón thêm nhiều khách hàng trên trang web hơn. Website sở hữu đuôi .store sẽ thu hút khách hàng và thông báo cho họ biết rằng bạn luôn sẵn sàng phục vụ khách mua hàng.

Bất kỳ ai bán hàng thông qua thị trường ecommerce đều có thể dùng đuôi .store để dẫn dắt khách hàng đến trực tiếp cửa hàng trực tuyến của họ. Việc sở hữu một địa chỉ tên miền ngắn gọn, dễ ghi nhớ sẽ giúp khách hàng tìm thấy trang của bạn dễ dàng hơn. Chính điều này cũng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu của bạn và tiếp tục quay lại mua hàng vào lần sau.

Tên miền .store còn là một lựa chọn tốt nhất đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

tên miền .store

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn tên miền .store?

Tên miền cấp cao

 • .STORE là một tên miền cấp cao TLD được tạo ra với mục đích dành riêng cho cộng đồng kinh doanh online trên toàn thế giới, với hơn 10.000 tên miền đã được đăng ký chỉ trong vòng 10 phút đầu tiên.
 • Tên miền .STORE đã xuất hiện tạị 190 quốc gia, với gần 200.000 tên miền đã được đăng ký, trong số đó hiện có hơn 70.000 trang web đang hoạt động.

Dễ nhớ

 • Đuôi .store rất ngắn gọn và dễ nhớ, giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ địa chỉ website của bạn bằng cách đưa từ khoá liên quan vào ngay tên miền.

Độ nhận diện thương hiệu tốt

 • Tên miền. store sẽ giống như việc đưa ra thông báo rằng đây là một nhà bán lẻ trực tuyến, ví dụ khi cần mua các sản phẩm thời trang khách hàng sẽ nhớ ngay đến trang web www.fashion.store của bạn.

Nâng tầm doanh nghiệp

 • Khách hàng sẽ tìm kiếm cửa hàng của bạn dễ dàng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp gia tăng uy tín thương hiệu của bạn.
 • Kết nối với các trang mạng xã hội dễ dàng
 • Hiện nay, thị trường thương mại điện tử đang bùng nổ, bỏ qua tên miền .STORE, bạn sẽ bở lỡ cơ hội thâm nhập vào thị trường tầm cỡ châu lục và thế giới.

Làm thế nào để mua tên miền store tại Mona Media

Nhận tư vấn đăng ký tên miền nhanh

Bước 1: Tạo tài khoản

Truy cập website mona.host để đăng ký tài khoản

Nhập đầy đủ thông tin theo form có sẵn và nhấn vào nút Đăng ký

Hoàn tất đăng ký và kiểm tra lại thông tin tài khoản của bạn.

Bước 2: Kiểm tra tên miền hợp lệ hay không?

Truy cập link https://mona.host/dang-ky-ten-mien/ để kiểm tra tính hợp lệ

Nhập tên miền cần kiểm tra và chọn nút kiểm tra

Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và cho kết quả nhanh chóng

Bước 3: Lựa chọn tên miền và thanh toán

Chọn mua các tên miền hợp lệ và kiểm tra đơn giá (nhập thêm các mã khuyến mãi nếu có)

Bước 4: Điền thông tin người đăng ký tên miền

Nhập thông tin của người đăng ký tên miền

Bước 5: Thanh toán

Lựa chọn phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán

Đơn hàng hoàn thành và Mona sẽ gửi email xác nhận cho bạn.

Câu hỏi thường gặp tên miền store?

câu hỏi về tên miền .store

.store có phải là một tiện ích mở rộng tốt không?

Tên miền .store là một tiện ích mở rộng tốt đặc biệt là đối với những website bán sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ trực tuyến.

.store được người dùng đánh giá cao về tính đơn giản giúp dễ dàng ghi nhớ. Tên miền này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ địa chỉ website của bạn dễ dàng hơn, tăng trafficcải thiện doanh số bán hàng rõ rệt.

Nếu bạn đăng ký tên miền .store tại Mona Media, bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư và luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để hỗ trợ khi bạn có nhu cầu

Tại sao tên miền .store lại đắt thế?

Giá tên miền .store sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên không khó hiểu khi giá đăng ký tên miền .store đang tăng nhanh.

Tại Mona Media, khi bạn đăng ký tên miền .store, bạn sẽ chỉ mất khoảng 23.000 đồng trong năm đăng ký đầu tiên.

Thời hạn đăng ký tên miền .store tối thiểu là mấy năm?

Thời hạn đăng ký tối thiểu với tên miền .store là 1 năm.

Gia hạn tên miền .store như thế nào?

Để gia hạn tên miền .store bạn tiến hành truy cập vào hệ thống quản lý tên miền .store -> chọn Gia hạn (số năm) -> Thanh toán.

Tên miền .store quy định ký tự như thế nào?

Quy chuẩn độ dài tên miền:

 • Tối thiểu 1 ký tự và nhiều nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .xyz.
 • Bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, kết thúc cũng bằng 1 chữ cái và số.
 • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
 • Không được bắt đầu hoặc kết thúc với ký tự gạch ngang.
 • Không chứa ký tự gạch ngang liên tiếp (Ví dụ: www.mo- -na.xyz).
 • Không chứa khoảng trống (Ví dụ: www.mo na.xyz).

Thời gian gia hạn cho tên miền .store?

Thời gian gia hạn tên miền .store tối đa là 40 ngày kể từ khi tên miền hết hạn. Trong vòng 30 ngày đầu tiên bạn có thể gia hạn tên miền bình thường, nhưng đối với 10 ngày tiếp theo nếu muốn gia hạn tên miền .xyz bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn (giá gia hạn sẽ thay đổi theo mức độ thời gian).

Tôi phải làm gì nếu tên miền .store tôi lựa chọn đã có người sử dụng?

Hầu như các doanh nghiệp đều lựa chọn đưa tên doanh nghiệp vào URL. Đây là phương pháp phổ biến để giúp thương hiệu của doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi và tạo dấu ấn với người dùng hơn.

Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp tên miền bạn lựa chọn đã được người khác đăng ký. Khi gặp tình trạng này bạn có thể xử lý như sau, đầu tiên hãy tìm ra cách thay thế phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Bạn có thể thử nghiệp bằng các chữ viết tắt hay chữ cái đầu của tên thương hiệu. Nếu không nghĩ ra được gì, hãy tham khảo các TLD khác, ví dụ như tên miền .com hoặc .shop đều có thể giúp bạn kinh doanh online hiệu quả.

Nên đăng ký miền .store ở đâu?

Mona Media là địa chỉ cung cấp tên miền uy tín với tên miền được kích hoạt nhanh chóng và có đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc

Đội ngũ kỹ thuật viên của Mona Media luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Mọi vấn đề khi bạn đăng ký và sử dụng tên miền sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Nhà đăng ký tên miền uy tín

Chúng tôi là nhà cung cấp tên miền được chứng nhận bởi ICANN. Với hơn 10 năm phụng sự khách hàng, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tên miền cho hàng nghìn quý khách.

Kích hoạt tên miền nhanh chóng

Quá trình mua tên miền diễn ra nhanh chóng, bạn có thể kích hoạt tên miền được ngay sau khi mua. Việc tiếp theo chỉ là kết nối đến hosting, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kết nối tên miền và tuỳ chỉnh các thiết lập khác. Bạn không cần phải có kiến thức về lập trình để quản lý tên miền.

Trên đây là những chia sẻ của Mona Media về tên miền .store, đây là TLD được sử dụng phổ biến hiện nay bởi hàng triệu cửa hàng trên toàn thế giới. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng hoặc đăng ký tên miền .store để kinh doanh online, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 636 648 để được tư vấn chi tiết về các gói tên miền phù hợp nhất với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona