Tên Miền

18 Tháng Ba, 2023

Đăng ký – Kiểm tra tên miền .ORG tại MONA Media

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

MONA Media cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền .org với mức giá ưu đãi, đồng thời cùng các dịch vụ đi kèm. Hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp của bạn xây dựng thương hiệu, phát triển lâu dài và bền vững với mức giá tốt.

Tên miền .ORG là gì?

Tên miền .org là một trong những tên miền cao cấp và được sử dụng nhiều nhất hiện nay của hệ thống Domain Nam System (DNS). Ban đầu, tên miền này được sử dụng cho các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận.

Tuy nhiên, tên miền .org đang dần trở nên phổ biến hơn và được các doanh nghiệp sử dụng với mong muốn xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Khẳng định thương hiệu và nhất là quảng bá sản phẩm.

Đuôi .org và .com có giống nhau không?

Tên miền đuôi .org và .com là hai tên miền TLD hoàn toàn khác nhau và dành cho những mục đích riêng. Với tên miền .org, các doanh nghiệp phi chính phủ, phi lợi nhuận được sử dụng phổ biến do tính truyền tải thông điệp cao.

so sánh tên miền .org và tên miền .com

Trong khi đó, với tên miền .com thích với với các cửa hàng online. Hoặc khách hàng đang muốn xây dựng website dịch vụ để phổ biến sản phẩm, dịch vụ của mình cho khách hàng.

Lĩnh vực nào nên sử dụng tên miền .org?

Ngày nay, mặc dù tên miền .org không còn có những quy định khắc khe về đối tượng sử dụng như trước. Thế nhưng, để tối ưu cho mục đích sử dụng, tên miền này được dùng nhiều nhất cho tổ chức phi lợi nhuận.

Những lĩnh vực dùng tên miền .org nhiều nhất như:

  • Các tổ chức nhân đạo.
  • Tổ chức về truyền bá văn hóa.
  • Từ thiện hoặc gây quỹ cộng đồng.
  • Hỗ trợ nhân đạo.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thành lập một công ty, bạn vẫn có thể chọn .org để làm tên miền cho trang web. Tùy thuộc vào định hướng của doanh nghiệp.

Các bước để mua tên miền .org tại MONA Media

Nhận tư vấn đăng ký tên miền nhanh

Bước 1: Bắt đầu đăng ký tài khoản

Doanh nghiệp tuy cập vào trang web mona.host để tiến hành đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân dựa vào form có sẵn, click chuột vào nút “đăng ký”.

Tiếp theo, hoàn tất các bước đăng ký còn lại và kiểm tra về thông tin tài khoản giúp sớm phát hiện nếu có lỗi hoặc cần sửa đổi khi cần.

Bước 2: Kiểm tra về tính hợp lệ

Đăng ký tên miền .org không thể trùng nhau. Vì vậy doanh nghiệp cần truy cập vào trang web https://mona.host/dang-ky-ten-mien/ và bắt đầu kiểm tra.

Nhập tên miền của bạn và click vào “kiểm tra”, đợi hệ thống kiểm tra và thông báo kết quả. Tên miền hợp kệ có dấu tích màu xanh và không hợp lệ sẽ có cảnh báo đỏ.

Bước 3: Chọn tên miền và tiến hành thanh toán

Doanh nghiệp chọn mua 1 tên miền hợp lệ và kiểm tra phần đơn giá. Trong trường hợp có khuyến mãi thì nên áp dụng để nhận được ưu đãi tốt nhất.

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết

Gần tương tự như bước đăng ký, doanh nghiệp điền các thông tin cần có. Sau đó nhấn “xác nhận”. Hoàn tất đơn hàng và thanh toán, MONA Media sẽ gửi email xác nhận cho bạn ngay sau đó.

Câu hỏi thường gặp tên miền .org?

tên miền .org

Điều kiện đăng ký .org domain là gì?

Không có một điều kiện nào khi khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký tên miền .org tại MONA Media. Tất cả các tổ chức, chỉ cần có nhu cầu thì đều có thể mua tên miền .org.

Làm thế nào để Transfer domain .org?

Khi doanh nghiệp muốn Transfor domain .org, chỉ cần đề nghị nhà đăng ký tên miền hiện có unlock tên miền và cung cấp Auth Code cho nhà đăng ký mới.

Thời hạn đăng ký tên miền .org tối thiểu là mấy năm?

Thông thường, thời hạn đăng ký tên miền .org chỉ trong vòng 1 năm. Hết thời hạn cần gia hạn thêm để tiếp tục sử dụng.

Gia hạn tên miền .org như thế nào?

Doanh nghiệp không cần can thiệp về gia hạn tên miền. Chỉ cần liên hệ với bên đăng ký (MONA Media) và chúng tôi sẽ kiểm tra, gia hạn khi quý khách có nhu cầu.

Đăng ký tên miền .org mất bao lâu?

Thời gian đăng ký một tên miền .org không lâu. Bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút đển điền thông tin, đăng ký và nhận email xác nhận từ bên dịch vụ.

Làm sao để tôi quản lý tên miền .org đã đăng ký?

Để quản lý tên miền hiệu quả, bạn chỉ cần liên hệ với bên cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền .org. Họ sẽ phát triển trang web, chăm sóc và xây dựng nội dung. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ để kiểm tra có đạt như yêu cầu hay không.

Tôi có thể ẩn thông tin đăng ký của mình (riêng tư) không?

Nhiều doanh nghiệp lo lắng khi đăng ký tên miền .org khiến thông tin cá nhân bị rò rỉ. Tuy nhiên, việc dùng thông tin là một điều cần thiết trong đăng ký. Doanh nghiệp có thể tự đăng ký trước, MONA Media sẽ bảo mật tuyệt đối theo hợp đồng.

Tên miền .org đáng tin không?

Là tên miền dùng trong các tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện. Có thời gian hoạt động rất lâu nên doanh nghiệp không cần lo lắng mức độ tin cậy của .org. Ngay kể các các doanh nghiệp, tập đoàn lớn cũng đã sử dụng loại tên miền này.

Thời gian gia hạn cho tên miền .org ?

Đối với tên miền quốc tế, thời gian gia hạn trong khoảng 30 – 45 ngày. Riêng miền .org thì mất 30 ngày để gia hạn.

Mua tên miền .org ở đâu?

Tên miền banner

MONA Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền .org uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ đăng ký tên miền trọn gói chất lượng, uy tín. Những gì doanh nghiệp cần làm là liên hệ trực tiếp với MONA Media để nhận được tư vấn về các gói tên miền phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, p.7, q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona