Digital Marketing

23 Tháng Năm, 2023

Reup là gì? Cách Reup video Youtube kiếm tiền

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Reup là gì mà hiện nay nhiều Youtuber đang sử dụng nó để tạo ra thu nhập cá nhân? Reup là một dạng thuật ngữ phổ biến, Reup video có thể kiếm được số tiền không hề nhỏ. Trên các nền tảng mạng xã hội, thuật ngữ này đã trở nên rất quen thuộc. Ngoài ra, Reup story, Reup Video Tiktok gần đây cũng đang rất phổ biến. Tuy nhiên, phần lớn các video đó đều bị vi phạm bản quyền, tỷ lệ bị xóa video cao. Mona Media sẽ hướng dẫn bạn cách reup video có tỉ lệ thành công cao, cách để video không bị vi phạm bản quyền thông qua bài viết dưới đây.

Reup là gì?

Reup là gì

Reup là từ viết tắt của cụm từ Re-Upload trong tiếng Anh. Hiểu một cách đơn giản, Reup là việc sao chép hoặc đăng tải lại những video của người khác lên trang cá nhân của mình. Việc làm đó chỉ nhằm mục tiêu kiếm tiền.

Reup giúp các Youtuber không mất quá nhiều thời gian, công sức và sự sáng tạo để sản xuất ra một video. Việc đơn giản là copy nội dung đã có sẵn và đăng tải lại bằng tài khoản xã hội của mình. Thuật ngữ Reup ngày càng được sử dụng phổ biến. Khi có rất nhiều người đăng tải các video, hình ảnh, content từ một nguồn chính gốc lên các kênh. Thậm chí là đăng tải lên nhiều nền tảng khác nhau.

Vì vậy, mà phần lớn các video được reup đều bị vi phạm bản quyền hoặc có thể bị xóa trên Youtube. Nguyên nhân vì đã cố tình sử dụng ý tưởng và nội dung của người khác để thu lợi cá nhân. Vì lý do bản quyền mà Youtube không cho phép hành động download video về website. Vậy làm thế nào để download video nếu chủ sở hữu đó không cho phép?

-> Tham khảo cách download video từ trang web không cho download

Reup Story là gì?

Reup Story là gì

Hãy hiểu theo cách đơn giản chính là lưu lại Story của người khác sau đó đăng vào Story của mình. Đó chính là Reup Story. Khái niệm này thường thấy trên nền tảng Instagram. Tuy nhiên dạo gần đây trên nền tảng Facebook cũng thường xuyên nhìn thấy những video Reup.

Chỉ cần share những gì người khác đăng tải về “Tin của bạn” chính là hành động Reup Story. Tuy nhiên việc hưởng thụ thành quả của người khác là không nên. Nếu bạn chia sẻ về story cá nhân chỉ với mục đích đơn giản, sẽ không có vấn đề gì.

Những thuật ngữ Reup video trên mạng xã hội

Reup Instagram

Reup Instagram

Reup trên Instagram là hành động tải lại nội dung (ảnh, video, story, bài viết, live stream) từ tài khoản người khác trên Instagram để đăng lại trên tài khoản cá nhân của mình.

Tuy nhiên, việc Reup trái phép có thể vi phạm quyền lợi của người sáng tạo và chủ sở hữu nội dung. Đặc biệt là vi phạm bản quyền và luật pháp về sở hữu trí tuệ. Do đó, người dùng cần tuân thủ quy định của Instagram và pháp luật để tránh vi phạm quyền lợi của người khác và bảo vệ quyền lợi của mình.

Reup TikTok

Reup Tiktok

Reup video trên TikTok cũng khá giống với việc Reup Youtube. Không cần suy nghĩ phức tạp, người dùng sẽ lấy nội dung của một tài khoản hay một kênh bất kỳ từ các nguồn và đăng tải lại lên trang cá nhân của mình. Người đăng tải sẽ có nội dung cho kênh và không mất một chút công sức sáng tạo. Hơn cả thế, người Reup không cần bỏ tiền ra để sản xuất video.

Reup Youtube

Reup Youtube là gì

Reup Youtube là sử dụng một hoặc một tập hợp nhiều các video trên Youtube và để đăng lên một kênh hay nguồn khác. Thường thì người tải lên không có sự cho phép của chủ sở hữu video. Điều này có thể bị coi là vi phạm bản quyền và bị xử lý theo luật pháp.

Việc Reup cũng có thể gây ra tranh cãi và xung đột giữa các thành viên cộng đồng YouTube. Nên nhớ rằng, khi muốn sử dụng video của người khác, bạn cần phải xin phép và tuân thủ các quy định về bản quyền trên YouTube.

Hướng dẫn cách Reup video có tỷ lệ thành công cao

Cách Reup trên Instagram

Bước 1: Kiểm tra trạng thái chia sẻ của chủ sở hữu

Việc đầu tiên, hãy tiến hành kiểm tra xem chủ sở hữu có bật tính năng chia sẻ không. Nếu đã bật, bạn chỉ cần tiếp tục Reup bằng nhiều cách thức khác nhau mà nền tảng này cho phép.

Nếu chủ sở hữu không bật tính năng này, bạn sẽ không thể tiến hành Reup. Nếu gặp trường hợp này, chúng ta sẽ thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Sử dụng các công cụ Reup

 • Công cụ “Instadownloader”, là một công cụ có thể tải xuống và lưu lại video và hình ảnh dành riêng cho nền tảng Instagram. Là một công cho phép sử dụng miễn phí và không tốn nhiều công sức.
 • Công cụ “Snapinsta”, công cụ này cho phép tải xuống tất cả các định dạng thuộc nền tảng Instagram. Tất cả định dạng đó bao gồm: Video, hình ảnh, story của Instagram. Có thể sử dụng mà không xảy ra bất kỳ sự cố phát sinh nào. Đặc biệt là công cụ này hoàn toàn không mất chi phí.
 • Công cụ “Downloadvideosfrom”, có tính năng không khác biệt với 2 công cụ được Mona Media đã nói ở trên. Chỉ mất vài giây để có thể lưu lại video Instagram dưới dạng file Mp4. Đồng thời công cụ này cũng cho phép tải hình ảnh từ nền tảng này về máy của bạn. 100% là miễn phí, rất dễ sử dụng.

Cách Reup Story trên Instagram

Những cách đơn giản giúp bạn có thể Reup Story trên Instagram là gì? Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản ở mục trên. Những công cụ đó có thể lưu lại những video, bài viết yêu thích nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần 1 click, trong vòng vài giây ngắn ngủi đã có thể dowload về máy. Chất lượng của file lưu không khác so với bản gốc, những video có độ phân giải cao đều không có vấn đề gì.

Cách Reup Youtube đơn giản

Việc Reup video ở Youtube, duy nhất chỉ có một cách là Dowload video về máy của bạn. Tuy nhiên tại nền tảng này, không cho phép bạn tải về tất cả video, bạn chỉ có thể lưu lại để có thể xem video khi không kết nối với internet.

Thế thì có cách nào để tải về những video bạn yêu thích về máy của mình hay không? Đương nhiên là có, hiện nay rất nhiền công cụ có chức năng tải video từ Youtube. Một số công cụ phổ biến như: Y2meta, Savefrom, x2download, Freemake,… và nhiều công cụ phổ biến khác. Những công cụ này có thể sử dụng thoải mái vì nó hoàn toàn miễn phí.

Mona Media sẽ hướng dẫn chi tiết hơn ở mục “Các tool Reup Youtube miễn phí” bên dưới.

Các bước ngắn gọn để Reup Facebook là gì?

Chỉ 4 bước đơn giản để thực hiện Reup video Facebook bằng Savefrom:

 • Bước 1: Truy cập vào nội dung video mà bạn yêu thích
Bước 1: Reup Facebook
 • Bước 2: Sao chép đường link của nội dung đó
Bước 2: Reup Facebook
 • Bước 3: Dán nội dung đó vào công cụ bạn đã chọn
Bước 3: Reup Facebook
 • Bước 4: Chờ trong vòng 5 giây, công cụ đó chuyển đổi thành công, bạn chỉ cần thực hiện tải về.
Bước 4: Reup Facebook

Những công cụ có tính năng tải về nội dung trên Facebook bao gồm: Savefrom, Snapsave, Fdownload,… Ngoài ra, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn Reup nội dung trên nền tảng Facebook khác.

Ưu và nhược điểm của Reup Youtube

Ưu nhược điểm khi reup

Hiện nay, có rất nhiều kênh Youtube đều dựa trên việc reup video từ người dùng khác với mục đích kiếm tiền. Mặc dù phương thức này mang lại nhiều lợi ích cho chủ kênh nhưng cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro riêng.

Ưu điểm của Reup Youtube

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Việc sản xuất video sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau từ việc lên ý tưởng, viết kịch bản cho đến việc xử lý âm thanh hay quay dựng hình. Thông thường, thời gian để cho một Youtuber hoàn thành được tất cả các công đoạn này dao động từ 1-3 ngày.

Trong khí đó, bạn chỉ cần mất ⅓ thời gian để copy và reup lại video từ một kênh khác, thậm chí là nhanh hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian để tập trung vào các hoạt động khác.

Tối ưu chi phí cho việc sản xuất nội dung

Đối với các Youtuber nổi tiếng, để sản xuất một video dài 1 – 2 phút thường sẽ mất khoảng 5000 – 20.000 USD. Đây là một số tiền khá lớn mà không phải một người dùng cá nhân hay doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được. Đó là chưa kể đến các kênh Youtube mới được thành lập, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản ngân sách cho chi phí marketing.

Điều đó là đương nhiên, vì có thể giúp video được lên xu hướng và được nhiều người theo dõi. Ngược lại với việc reup video, thì người dùng sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào cho việc sản xuất video trừ khi bạn sử dụng đến các phần mềm edit video có tính phí.

Dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Bật mí với bạn 1 điều bất ngờ chính là Video mà bạn Reup còn có thể tiếp cận đến nhiều hơn video gốc. Vì sao lại như vậy? Chính là sử dụng chiến lược Video Marketing.

Khi Reup 1 video nổi tiếng trên mạng xã hội, rất dễ tiếp cận được với nhiều người dùng. Trong đó, phải kể đến là tiếp cận đến tệp khách hàng tiềm năng. Để mở rộng phạm vi truyền tải, chỉ cần Reup nhiều nội dung, đa dạng và thu hút sẽ giúp cho người Reup có 1 lượng lớn người dùng mới.

Giảm thiểu tỷ lệ hoàn vốn đến mức tối đa

Sẽ rủi ro như thế nào nếu đăng nội dung lên nền tảng Youtube nhưng không tiếp cận được nhiều người, lượt xem nghèo nàn? Dù từ lúc đầu, bạn đã có sự đầu tư rất nhiều chi phí cũng như là công sức để xây dựng nội dung. Tuy nhiên kết quả lại không như mục tiêu mà bạn đặt ra.

Thay vì như thế, bạn chỉ cần Reup lại những video nổi tiếng trên nền tảng này. Có thể đó là một bộ phim, một đoạn trailer, review,… cũng mang lại số lượng người xem rất cao. Dù không cần bỏ ra nhiều công sức nhưng vẫn có thể kiếm ra thu nhập. Một số cá nhân thậm chí kiếm tiền mỗi tháng chỉ bằng việc Reup video.

Nhược điểm khi Reup trên Youtube

Vấn đề bản quyền sẽ mang lại rủi ro rất cao cho người Reup nội dung trên Youtube. Youtube cũng áp dụng chính sách bảo vệ bản quyền rất nghiêm ngặt. Một số rủi ro khi reup video trên Youtube như:

 • Nếu Reup video của người khác mà không có sự cho phép của tác giả gốc là vi phạm bản quyền. Có thể dẫn đến hậu quả pháp lý, có nguy có bị xử lý vi phạm pháp luật theo Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam. Nền tảng này có thể xóa video hoặc kênh của người Reup bất cứ lúc nào.
 • Bên cạnh đó, Reup video cũng làm giảm chất lượng nội dung trên Youtube và ảnh hưởng đến thu nhập của những người làm video chuyên nghiệp. Không chỉ không mang lại giá trị cho người xem mà còn khiến cho những người làm video gốc không được đền bù công bằng cho công sức của mình.
 • Khi đăng tải video lên kênh của mình mà không ghi rõ nguồn gốc sẽ khiến người xem dễ bị hiểu nhầm về chủ đề, nội dung và tác giả của video.

Tóm lại, Reup video trên Youtube có nhiều nhược điểm và không nên được khuyến khích. Thay vì Reup video của người khác, người dùng nên tạo ra nội dung mới và chất lượng hơn để đóng góp cho cộng đồng Youtube một cách tích cực.

-> Tìm hiểu thêm: Cách Download Video trên Youtube đơn giản nhất

Cách Reup video Youtube kiếm tiền

Reup video kiếm tiền

Để kiếm tiền với việc Reup rất dễ dàng. Với hành động Reup bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Bạn chỉ mất đôi chút công sức cho việc lưu lại video được đăng bởi người khác. Sau đó tiến hành chỉnh sửa đôi chút để khác với nội dung hiển thị ban đầu.

Ví dụ: Che nhận diện thương hiệu, logo. Lúc này bạn chỉ cần chèn logo hoặc hình ảnh nào đó lên trên logo của nội dung gốc. Phức tạp hơn là lồng âm thanh khác với nội dung ban đầu.

Việc lồng âm thanh khác sẽ mất nhiều công sức hơn. Vì sao mất nhiều công sức? Chính là vì phải mất nhiều thời gian hơn để bạn có thể tạo ra âm thanh của mình, sau đó lồng vào video Reup. Nhưng với cách thức này sẽ mang lại tỷ lệ vi phạm bản quyền rất thấp, có thể không bị đánh bản quyền.

Các tool Reup Youtube miễn phí

Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn công cụ reup video. Mona Media sẽ đề xuất cho bạn một số công cụ phổ biến, cách reup video Youtube từ công cụ đó. Đồng thời cũng nêu ra ưu điểm và nhược điểm của từng công cụ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Y2meta: Công cụ tải video Youtube

Bước 1: Tìm kiếm/Truy cập nội dung Youtube bạn muốn tải về.

Bước 1: Reup Youtube bằng Y2meta

Bước 2: Copy nội dung (Link) bạn đang muốn tải về.

Bước 2: Reup Video bằng Y2meta

Bước 3: Nhấp vào “Start” hoặc “Bắt đầu” và chờ công cụ trong vài giây.

Bước 3: Reup Video bằng công cụ Y2meta

Bước 4: Kiểm tra nội dung đã tải trong tệp “Download” của máy bạn.

Ưu điểm của Y2meta

 • Website có tuổi thọ cao, dù tính năng không khác những website khác tuy nhiên, việc xuất hiện lâu đời là điểm mạnh của công cụ này.
 • Không hạn chế số lần người dùng sử dụng.
 • Đa dạng tính năng (Tải video, chuyển đổi nội dung,…)
 • Nhanh chóng, dễ dàng sử dụng các tính năng.
 • Không cần đăng ký tài khoản cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Nhược điểm của Y2meta

 • Nhiều website giả mạo, có khả năng xâm nhập máy tính của bạn ẩn danh.
 • Có tính năng không đặc biệt, giống với nhiều công cụ khác.

Savefrom: Download video miễn phí từ Youtube

Bước 1: Sao chép URL/Link nội dung yêu thích của bạn

Bước 2: Tại mục “đầu vào” dán URL/Link mà bạn vừa sao chép

Reup Youtube bằng savefrom 1

Bước 3: Đợi công cụ tiến hành chuyển đổi

Reup Youtube bằng savefrom 2

Bước 4: Chọn “Save” và bạn đã hoàn thành tải về.

Reup Youtube bằng savefrom 3

Ưu điểm của Savefrom

 • Nhanh chóng, hỗ trợ Reup các nền tảng lớn như Facebook, youtube, Tiktok,…
 • Có thể truy cập sử dụng bằng nhiều máy khác nhau như: PC, MAC, di động, máy tính bảng,…
 • Có hỗ trợ tiện ích mở rộng

Nhược điểm của Savefrom

 • Không thể chuyển đổi file Mp4 về Mp3
 • Bị đánh giá là phần mềm quảng cáo, spam, không an toàn.
 • Vẫn còn một số trang web mà công cụ không hỗ trợ.

X2download: Tải về miễn phí các nội dung trên Youtube

Bước 1: Tìm kiếm tiêu đề hoặc dán link Youtube vào khung nhập

Reup Youtube là gì?

Bước 2: Chọn định dạng bạn muốn download về máy

Reup x2download là gì

Bước 3: Nhấp chọn “Get Link”

Reup Youtube bằng x2download 3

Bước 4: Đợi công cụ chuyển đổi và nhấp tải về

Ưu điểm X2download

 • Miễn phí
 • Tốc độ rất nhanh
 • Hỗ trợ chuyển đổi về file âm thanh
 • Tải dạng full HD và Full 4K mà không cần đăng ký

Nhược điểm X2download

 • Rất nhiều điểm tương đồng với Y2meta
 • Nhiều quảng cáo spam, lừa đảo,…

-> Tìm hiểu thêm: 7 Bước reup video kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng

Sự khác nhau giữa tham khảo ý tưởng và Reup video

Bạn cần phân biệt hai khái niệm này vì chúng có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Có thể chính bạn nghĩ rằng bản thân chỉ đang tham khảo ý tưởng nhưng thực chất lại là hành động “ăn cắp” trắng trợn. Trong một số trường hợp, chính bạn sẽ bị xử lý theo luật pháp vì hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

reup là tham khảo có gì khác nhau

Khác nhau về nội dung

 • Đối với khái niệm Reup. Chính là lấy toàn bộ nội dung của người khác đăng, đăng lại trên tài khoản mạng xã hội của mình. Không khác với việc “trộm” của người khác và nói đó là của mình. Mặc dù chính chủ không hề cho phép bất kỳ ai làm điều đó. Vì đơn giản là không muốn người khác kiếm tiền bằng chất xám của họ.
 • Đối với tham khảo ý tưởng. Chính là tạo ra ý tưởng mới dựa trên ý tưởng gốc. Không hề có hành động “trộm” thứ gì của người khác. Vì lúc này bạn kiếm tiền dựa vào chất xám của chính bạn.

Khác nhau về vấn đề bản quyền

 • Nếu là video Reup: Các nền tảng như Youtube sẽ xóa nội dung, thậm chí là tài khoản của bạn khi phát hiện ra bạn vi phạm bản quyền. Nền tảng này không khuyến khích hành động Reup, khi có vấn đề về vi phạm sẽ thẳng tay phạt cá nhân vi phạm đó.
 • Nếu nội dung là tham khảo: Cách thể hiện nội dung khác hoàn toàn với video gốc. Nền tảng sẽ không có bất kỳ căn cứ nào để phạt người đăng video.

Ngoài ra, Có một số trường hợp người dùng quay lén các bộ phim trong rạp hay thực hiện các video tóm tắt, review phim. Về cơ bản, những video này đều không phải là Reup. Tuy nhiên chúng vẫn có thể bị Youtube gỡ khỏi nền tảng do vi phạm điều khoản sử dụng. Thậm chí chúng có thể bị xóa ngay lập tức nếu chủ sở hữu phát hiện và khiếu nại vi phạm.

Hướng dẫn cách Reup video tránh dính bản quyền

Những video reup trên mọi nền tảng đều có khả năng cao bị vi phạm bản quyền. Để kiếm tiền thuận lợi, bạn nên biết cách làm thế nào để tránh bị xóa video, thậm chí là xóa kênh của mình. Mona Media sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách reup video có tỉ lệ thành công cao.

Cách 1: Tìm những Video không đánh vi phạm bản quyền

 • Như thế nào là những video không có bản quyền? Chính là những video đặt chế độ công khai, cho phép người xem được tải xuống và sử dụng lại nội dung bên trong video. Hoặc nói cách khác là không cần phải xin phép tác giả, bạn có thể tùy ý sử dụng video đó.
 • Thông thường, những video có nội dung minh họa 1 hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho phép người dùng tự do sử dụng sản phẩm với nhiều mục đích khác nhau kể cả dùng để kiếm tiền.

Cách 2: Chọn Video chủ sở hữu cho phép chỉnh sửa nội dung

 • Những video có nội dung độc quyền hay là có bản quyền sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể Reup nếu như đã được chủ sở hữu cho phép điều đó.
 • Ngoài ra, còn trường hợp chủ sở hữu chỉ cho sử dụng nếu như bạn chỉnh sửa nội dung bên trong khác với nội dung gốc của họ.

Cách 3: Chỉnh sửa nội dung, âm thanh hoặc điều chỉnh tốc độ video

Đối với cách này, bạn có thể sử dụng được video bản quyền nếu như thay đổi video sao cho không giống với video gốc. Sẽ không thể đánh vi phạm bản quyền nếu như bạn đã chỉnh sửa video. Trong cách thứ 3, những hành động giúp bạn tránh bị báo cáo bản quyền sẽ bao gồm:

 • Chỉnh sửa nội dung: Thay đổi hiệu ứng chuyển đổi hoạt cảnh, làm mờ khi chuyển cảnh, lật để chuyển cảnh,…
 • Thay đổi âm thanh video: Thường là các video review về phim, sản phẩm,… chỉ cần lồng tiếng khác và không cần thay đổi nội dung. Mất không nhiều thời gian hay công sức nếu như bạn đã quen với việc này.
 • Điều chỉnh tốc độ phát video: Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, có nhiều hạn chế vì khi điều chỉnh video nhanh hơn, chậm hơn, sẽ ảnh hưởng phần nhiều đối với âm thanh của video.

-> Tham khảo thêm: Phần mềm ghép nhạc vào video hoàn toàn miễn phí!

Những lưu ý khi thực hiện Reup video là gì?

Để việc reup video đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Nên đầu tư thời gian và tâm huyết để reup video một cách hiệu quả nhất. Việc Reup đã giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng thời gian không nhỏ. Vì vậy, hãy bù vào thời gian chỉnh sửa lại video Reup. Nó sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bị báo cáo bản quyền.
 • Có thể sử dụng tài khoản Youtube mà đã được bật quảng cáo kiếm tiền trước, giúp bạn tiết kiệm tối ưu được thời gian xây dựng kênh.
 • Không nên reup các bộ phim hoạt hình, các bộ phim của các nước sở hữu bản quyền cao. Một số nước có tỷ lệ bản quyền cao trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…
 • Nên chỉnh sửa kỹ hình nền và âm thanh trong video. Hành động này giúp cho Video đó biến chất về mặt âm thanh, hình ảnh. Tạo ra được sự khác biệt giữa 2 video.
 • Không nên Reup các bộ phim chiếu rạp hay phim mới ra vì có thể bạn vẫn sẽ bị dính bản quyền. Bản quyền của những bộ phim chiếu rạp là rất cao. Thậm chí còn dễ bị báo cáo bản quyền hơn những bộ phim mới ra mắt trên màn ảnh nhỏ.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Mona Media về khái niệm Reup là gì? Những lưu ý khi Reup video trên Youtube. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được việc Reup Video là gì cũng như hướng dẫn cách Reup video không bị dính bản quyền trên các trang mạng xã hội hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona