Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Các cách tải video từ trang web không cho Download

MONA.Media

ADMIN

1,7k
145
17
Nội dung

By Click Downloader – Tải video chỉ bằng URL đơn giản

By Click Downloader là một phần mềm tải video đa dụng với giao diện trực quan, mang lại trải nghiệm tốt giúp bạn dễ dàng tải xuống video và danh sách phát. Hầu như tương thích với tất cả các website thịnh hành hiện nay như Facebook, YouTube, Instagram, Twitter. Vimeo, YouKu, Dailymotion,… Bạn có thể dễ dàng download danh sách các video trên kênh Youtube cũng như toàn bộ video trên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phần mềm download video này cũng tích hợp công cụ chuyển đổi, hỗ trợ nhiều định dạng như MP3, MP4, WMV, AVI, FLV, 3GP và M4A. Ngoài ra, By Click Downloader còn hỗ trợ tải các video chất lượng cao lên đến 4K, 8K và có thể xử lý các video dài (hơn một giờ). Bạn có thể tải xuống phụ đề YouTube cùng với video của mình và tên và tiêu đề sẽ tự động được đính kèm vào MP3. Hỗ trợ tải xuống nhiều video 1 lúc.

Bạn có 2 cách để tải xuống video:

  1. Bạn có thể dán URL và tải xuống bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, video sẽ được lưu vào thư mục đã cài đặt trước trên phần mềm.
  2. Tìm video bằng cách tìm trên thanh tìm kiếm của phần mềm. Đôi lúc bạn không cần phải đi tìm URL của video mà chỉ cần nhập tên của video hệ thống sẽ đề xuất các video liên quan nhất cho bạn.
phan mem by click downloader
Ưu điểm Nhược điểm
– Có thể tải xuống hàng loạt – Không tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa
– Tích hợp bộ chuyển đổi
– Đa dạng ngôn ngữ
– Dễ dàng sử dụng

Tải ngay ByClickDownload tại đây

 

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona