Xe Sang Giá Đẹp

Xe Sang Giá Đẹp thuộc Công ty TNHH TMDV Tâm Lực là website hàng đầu Việt Nam về việc cung cấp miễn phí kiến thức, thông tin thị trường và các giải pháp hỗ trợ khi mua ô tô.

Brand

Xe Sang Giá Đẹp

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Kinh doanh ô tô

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Xe Sang Giá Đẹp

Trong năm 2021, dù dịch Covid gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu, nhưng vốn FDI rót vào Việt Nam tăng 9,2% so với năm 2020. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập và nâng cao đời sống người dân. Từ đó nhu cầu sở hữu ô tô cũng có dấu hiệu tăng mạnh trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, ở Việt Nam có tỷ lệ sở hữu ô tô vẫn còn rất thấp so với nhiều nước trong khu vực. Ngành ô tô chưa thật sự phát triển mạnh và tương xứng với tiềm năng vốn có. Mặt khác, kiến thức khi mua ô tô của đại đa số người Việt vẫn còn khá hạn chế. Thông tin trên thị trường quá nhiều nhưng không tập trung, dễ gây nhiễu loạn.

Xe Sang Giá Đẹp ra đời nhằm phổ cập thông tin thị trường nhanh nhất đến người tiêu dùng cũng như nâng cao kiến thức ô tô và đưa ra giải pháp hỗ trợ khi mua và sử dụng xe.

Đối tác của Xe Sang Giá Đẹp là các hãng và đại lý ô tô danh tiếng, ngân hàng, công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết không ngừng cải thiện để đem đến những giá trị to lớn cho khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto phổ biến nhất hiện nay để cải thiện mức độ dễ đọc cho người truy cập. Bên cạnh đó, chúng tôi kết hợp 3 tông màu chủ đạo Đen-Vàng-Xám để tăng tính nhận diện cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#000000
#c59237
#434343

Trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi không thể tránh khỏi những bất đồng về quan điểm. Nhưng với tinh thần hợp tác vui vẻ, vì mục tiêu mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, sau mỗi dự án chúng tôi đều nhận được những phản hồi khá tích cực.

Lê Duy Nguyên

Account Mona Media