Reconnect International

Reconnect International hoạt động ở lĩnh vực phân phối và xuất khẩu gạo hàng đầu ở Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Reconnect đã xuất khẩu gạo thành công trên 30 quốc gia trên thế giới. Reconnect International cam kết cung cấp gạo chất lượng với giá cả tốt nhất đến cho mọi khách hàng.

Brand

Reconnect International

Thời gian

2023

Địa chỉ

Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Xuất khẩu gạo

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

ảnh nổi bật reconnect-rice.com

Tổng quan về Reconnect International

Reconnect International tự tin là nhà phân phối, xuất khẩu gạo chất lượng hàng đầu hiện nay. Đơn vị đã thành công xuất khẩu gạo cho hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của Reconnect International đó là mang đến những loại gạo chất lượng nhất, đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định quốc tế. Bên cạnh đó, Reconnect còn hoạt động hiệu quả ở lĩnh vực dịch vụ thiết kế bao bì.

Và MONA tự hào là đơn vị đồng hành cùng https://reconnect-rice.com/ trong việc mang thương hiệu tiếp cận đến nhiều khách hàng trong và người nước.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ pr, đây là font chữ khá dễ nhìn. Ngoài ra, Mona còn sử dụng 3 tone màu: Vàng - Xanh lá cây -Xanh lục để đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
pr
Regular
Medium
Semibold
Bold
#eee917
#3ba801
#607f5e
ảnh mô tả reconnect-rice.com

Mỗi thiết kế website của Mona luôn đảm bảo yếu tố đặc trưng của từng doanh nghiệp, đồng thời hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Và đây cũng điều mà nhiều khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ tạo website đa lĩnh vực của Mona.

Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media