GMP Groups

GMP Groups chuyên tư vấn thiết kế, thi công phòng sạch trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm BVSK, thú y và y tế. Cung cấp vật tư thiết bị phòng sạch, tư vấn hệ thống chất lượng, GMP, GLP, GSP và iSO.

Brand

GMP Groups

Thời gian

2023

Địa chỉ

Số 273 Hoa Ban KĐT Sinh thái Ecoriver, phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thiết kế, thi công

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về GMP Groups

GMP Groups với sứ mệnh cung cấp một giải pháp tổng thể cho công nghệ phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP/ISO với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Bất cứ khách hàng nào muốn có một giải pháp tổng thể trong công nghệ phòng sạch, GMP Groups luôn là một hình tượng đẹp hiện hữu trong tâm trí.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn là những dược sỹ, kỹ sư có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, từng nắm giữ các vị trí chủ chốt trong nhà máy GMP. Vì vậy, GMP Groups tự tin có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn để phục vụ những yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SVN-Poppins nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Bên cạnh đó, kết hợp với 3 tone màu Trắng - Xanh - Xám giúp tăng nhận diện cho thương hiệu GMP Groups.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Poppins
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ffffff
#253d8f
#dddfe3
Giới thiệu GMP Groups

Mona Media luôn tập trung vào mọi ngành mà doanh nghiệp hoạt động. Với dự án thiết kế trang web cung cấp dịch vụ này, chúng tôi đã tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo rằng mọi yêu cầu của từng ngành dịch vụ đều được tích hợp đầy đủ vào bản thiết kế. Điều này giải thích tại sao nhiều khách hàng đã lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế trang web của họ.

Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media