XE MÁY HÒA BÌNH MINH

Tổng Công ty Hòa Bình Minh – Văn phòng Khu Vực Miền Nam thành lập ngày 11 tháng 07 năm 2005. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng 2005. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Đồng Nai và các vùng lân cận như Bình Dương, Bình Phước, TP.HCM, Tây Ninh. Hiện chúng tôi sở hữu hệ thống gần 30 cửa hàng bán xe và dịch vụ chính hãng của Honda, Yamaha, Piaggio:

– Hệ thống Honda Hòa Bình Minh – Bình Minh tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh

– Hệ thống Yamaha Công Thành – Tân Thái Bình tại Bình Dương, Đồng Nai

– Hệ thống Piaggio Công Thành tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối từ Hệ thống Xe máy Hòa Bình Minh đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Dự án thiết kế website bán hàng cho Hoà Bình Minh được Mona Media nghiên cứu lập kế hoạch theo yêu cầu từ phía khách hàng. Tư vấn lựa chọn gói hosting phù hợp với lưu lượng truy cập và tên miền doanh nghiệp phù hợp để tạo thương hiệu doanh nghiệp trên nền tảng Internet. Website được thiết kế với đầy đủ các tính năng như Trang chủ, Giới thiệu, Dịch vụ, Sản phẩm… giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng khi tìm đến website.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1