Xe Máy Hòa Bình Minh

Xe Máy Hòa Bình Minh hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe máy và cung cấp dịch vụ sửa chữa, phụ tùng chính hãng của Honda tại các tỉnh phía Bắc và phía Nam.
Thương hiệu Xe máy Hòa Bình Minh tự tin là lựa chọn uy tín hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Brand

[Xe Máy Hòa Bình Minh]

Thời gian

2020 - 2021

Địa chỉ

Đồng Nai

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Xe máy

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Xe Máy Hòa Bình Minh

Tổng quan về Xe máy Hòa Bình Minh

Công ty cổ phần xe máy Hòa Bình Minh phát triển ở 2 khu vực Miền Bắc (từ năm 1998) và Miền Nam (từ năm 2005). Cho đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp đã có gần 100 cửa hàng bán xe và cung cấp dịch vụ chính hãng.

Xe Máy Hòa Bình Minh cam kết các sản phẩm cung cấp chính hãng 100%, được bảo hành và bảo trì theo đúng quy định của Nhà máy. Mỗi cửa hàng đều được trang bị thiết bị hiện đại nhất tại các khu vực bảo trì/sửa chữa, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn cao.

Mona Media tự hào là đơn vị cung cấp thiết kế website trọn gói cho thương hiệu Xe Máy Hòa Bình Minh. Thấu hiểu ngành hàng và khách hàng, Mona đã xây dựng website bán hàng/cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng của Hòa Bình Minh dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ HBM giúp người dùng dễ đọc thông tin, tránh trường hợp lỗi font trên các thiết bị. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng tone màu ĐỎ kết hợp với Đen - Trắng nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu [Xe Máy Hòa Bình Minh].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
HBM
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ee4028
#ffffff
#000000

Dự án website bán hàng của Xe Máy Hòa Bình Minh được xem là dự án khó. Vì khách hàng thường xuyên có lịch bận và cũng khắt khe trong từng khâu. Nhưng thật may, sản phẩm được hoàn thành đúng tiến độ và Mona đã nhận được nhiều phản hồi chân thành và tích cực từ phía khách hàng. Đây cũng là động lực để chúng tôi thực hiện các sản phẩm sau chất lượng hơn nữa.

Anh. Trọng Hy

Giám đốc Website Mona