WISE Education

WISE Education là trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh trong vài năm trở lại đây. Đơn vị này nổi tiếng với các chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, CAMBRIDGE, cùng các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ, thiếu niên và cả người lớn.

Đến với WISE Education, người học sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có thành tích tốt từ các kỳ thi IELTS, TOEFL, CAMBRIDGE,.. Toàn bộ giáo viên đứng lớp đều đã có bằng cấp tốt nghiệp là cử nhân sư phạm Anh, thạc sĩ giảng dạy hay chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA,… đảm bảo người học được dẫn đường bởi những người thầy thực thụ.

Không gò bó trong những cái cũ đã lỗi thời, WISE Education áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, kết hợp bộ giáo trình được thiết kế chuẩn phù hợp người Việt. Mỗi cá nhân khi đến với WISE Education sẽ được tư vấn chương trình học mang tính cá nhân hóa. Đơn vị tâm niệm, mỗi học viên là một “viên ngọc” và WISE Education sẽ là người mài dũa, giúp học viên đột phá ra những điểm ưu việt của bản thân một cách toàn diện.

Dù bạn là newbie bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 hay người đã có nền tảng, muốn cải thiện trình độ để phục vụ công việc, du học,… WISE Education đều sẽ là một điểm đến hoàn hảo giúp bạn hướng tới đích nhanh và vững nhất.

Đồng hành cùng WISE Education trong khâu thiết kế web và quảng bá thương hiệu ở môi trường online là đơn vị thiết kế website Mona Media. Trang web chính thức có địa chỉ là https://wiseedu.vn/, bạn có thể tìm hiểu thêm về WISE Education tại đây.

Trang web tạo ấn tượng với thiết kế giao diện đơn giản, màu sắc hồng trắng thương hiệu làm chủ đạo. Các tùy chọn được sắp xếp khoa học, dễ theo dõi và thao tác. Người học có thể tìm hiểu được mọi thông tin về WISE Education theo danh mục: giới thiệu, chương trình học, lịch khai giảng, góc học tập, tuyển dụng và liên hệ.

Ngoài ra, web có đầy đủ các tính năng như đăng ký khóa học, livechat, hỗ trợ tư vấn 24/7, liên kết các mạng xã hội,… giúp người học có thể nắm rõ thông tin, đưa ra quyết định nhanh và đăng ký tham gia ngay qua website một cách tiện lợi.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1