Vivo Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại Vivo Việt Nam là đơn vị kinh doanh các loại hóa chất công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Cam kết sản phấm chất lượng cao, nguồn cung ổn định và dịch vụ toàn diện.

Brand

Vivo Việt Nam

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Kinh doanh hóa chất công nghiệp

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Vivo Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại Vivo (Việt Nam) được thành lập vào tháng 10/2018 có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh hóa chất công nghiệp, như chất
kết dính, nhựa silicone, dầu silicone và các loại hóa chất công nghiệp khác.

Vivo Việt Nam là công ty con của Công ty TNHH Vivo HongKong trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Hóa chất Vivo Thượng Hải, có trụ sở chính tại Thượng Hải và chi nhánh tại Hồng Kông, Quảng Châu và văn phòng đại diện ở Thanh Đảo. Vivo luôn đề cao sự bền vững, đáng tin cậy và có danh tiếng trong ngành hóa chốt. Là đại lý của Huntsman Ardldite, Momentive, Celanese và các thương hiệu khác, hỗ trợ đắc lực nhất cho việc sản xuất và vận hành của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, nguồn cung ổn định, dịch vụ toàn diện.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Mulish nhằm tăng tính dễ đọc, giúp người dùng tiếp cận thông tin tốt hơn. Kết hợp 3 màu chủ đạo Xanh lá - Xám - Đỏ tăng độ nhận diện thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Mulish
Regular
Medium
Semibold
Bold
#89ba2a
#6a5d59
#840c16

Trong quá trình code dự án, điểm khó khăn nhất chính là quá trình giao tiếp với khách, bởi vì họ thường phải lo nhiều vấn đề kinh doanh nên đã tin tưởng giao lại cho Mona Media. Với sự am hiểu và tập trung cao độ, ngay bản Demo đầu tiên khách hàng đã hài lòng.

Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media