VIMET CORP

Công ty CP Kỹ thuật Thiết bị Việt Mỹ (Vimet Corp) thành lập vào năm 2007. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô, Vimet tự tin là doanh nghiệp có chỗ đứng trong lĩnh vực và mang nhiều thành tựu, đặc biệt là giải thưởng Top 10 doanh nghiệp mạnh đất Việt.
Bên cạnh đó, Vimet còn hân hạnh là đối tác chiến lược của hơn 20 nhà sản xuất lớn trên thế giới.

Brand

VIMET CORP

Thời gian

2021 - 2022

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thiết bị nhà máy, Công Nghiệp

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Vimet Corp

VIMET CORP hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất thiết bị máy móc công cụ/dụng cụ, vật tư cho ngành công nghiệp sản xuất và dầu khí.

VIMET sử dụng máy móc thiết bị chất lượng cao, với công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới. Đồng thời, Vimet tự tin là đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng uy tín, hóa đơn chứng từ rõ ràng minh bạch, và đặc biệt là bình ổn giá. Vì vậy khách hàng yên tâm khi hợp tác với đơn vị.

Với những thành công của Vimet, Mona Media tự hào là đơn vị thực hiện thiết kế website giới thiệu sản phẩm cho Vimet Corp. Đội ngũ Mona luôn đặt khách hàng lên hàng đầu khi thực hiện dự án, chúng tôi nghiên cứu kỹ ngành hàng chi tiết để giúp website Vimet được tối ưu đạt kết quả cao nhất.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Google Sans nhằm giúp tối ưu nội dung website dễ đọc với người dùng. Bên cạnh đó, kết hợp với 2 tone màu ĐỎ - VÀNG giúp tăng nhận diện cho thương hiệu [VIMET CORP].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Google Sans
Regular
Medium
Semibold
Bold
#cf2e2e
#eaa833
#ffffff
ảnh mô tả vimet

Tôi nhận thấy vai trò quan trọng của việc xây dựng website trong thời đại công nghệ như hiện nay. Trước đây tôi đã từng thiết kế website cho doanh nghiệp mình nhưng chưa thực sự tối ưu. Nhờ có Mona Media, doanh nghiệp tôi đã sở hữu được giao diện website khá chuyên nghiệp, và tôi thực sự hài lòng. Điều này đã giúp hình ảnh thương hiệu chúng tôi được cải thiện trong mắt khách hàng.

Ông. Đỗ Văn Hiến

CEO