Vertagear – Sản phẩm Gaming

Được thành lập từ năm 2015 bởi đội ngũ nhân viên kỳ cựu trong lĩnh vực chuyên gia nội thất, chuyên gia thiết kế phần cứng máy tính và game thủ, mục tiêu của Vertagear là phát triển các sản phẩm phục vụ cho cộng đồng gaming bằng cách kết hợp các chuyên môn đa ngành của mình. Sản phảm được thiết kế độc đáo, tiện nghi, chức năng toàn diện và chất lượng.

Điều Vertagear sẽ mang đến là sự đột phá. Họ đã đầu tư vào các nghiên cứu nhằm tạo ra những dòng sản phẩm nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn theo những cách tốt nhất. Sự tiện nghi và dễ sử dụng sẽ giúp tạo nên nền tảng của bất kỳ sản phẩm nào hướng đến người tiêu dùng, trong khi chất lượng và sự sáng tạo định hình lại tiêu chuẩn chung.

Với mong muốn đưa sản phẩm đến với cộng đồng dễ dàng hơn, Vertagear đã chọn Mona Media là đơn vị đối tác trong dự án thiết kế website bán hàng giúp quảng bá thương hiệu online tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn.

 

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1