VERTAGEAR

VERTAGEAR là đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất và thiết kế phần cứng máy tính cho cộng đồng gaming. Với tinh thần không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm mang lại giá trị thiết thực cho các game thủ.

Brand

VERTAGEAR

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Sản phẩm Gaming

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về VERTAGEAR

Được thành lập từ năm 2015 bởi đội ngũ nhân viên kỳ cựu trong lĩnh vực chuyên gia nội thất, chuyên gia thiết kế phần cứng máy tính và game thủ, mục tiêu của Vertagear là phát triển các sản phẩm phục vụ cho cộng đồng gaming bằng cách kết hợp các chuyên môn đa ngành của mình. Sản phảm được thiết kế độc đáo, tiện nghi, chức năng toàn diện và chất lượng.

Điều Vertagear sẽ mang đến là sự đột phá. Họ đã đầu tư vào các nghiên cứu nhằm tạo ra những dòng sản phẩm nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn theo những cách tốt nhất. Sự tiện nghi và dễ sử dụng sẽ giúp tạo nên nền tảng của bất kỳ sản phẩm nào hướng đến người tiêu dùng, trong khi chất lượng và sự sáng tạo định hình lại tiêu chuẩn chung.

Với mong muốn đưa sản phẩm đến với cộng đồng dễ dàng hơn, Vertagear đã chọn Mona Media là đơn vị đối tác trong dự án thiết kế website bán hàng giúp quảng bá thương hiệu online tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn.

 

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Averta rất thích hợp với lĩnh vực công nghệ, đảm bảo tính dễ đọc. Chúng tôi kết hợp tông màu Đen - Trắng làm chủ đạo, cùng với màu Xanh làm nổi bật các chi tiết, giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ, tăng tính nhận diện.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#000000
#ffffff
#514bfa

Dự án này khách hàng yêu cầu khá cao, Nhân cùng với đội ngũ đã phải dày công nghiên cứu để điều chỉnh nhằm đảm bảo đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Và rất may, hoàn thành dự án, Vertagear phản hồi khá tích cực.

Nhân Võ

Accout Mona Media