VASTGROUP

Với hơn 9 năm hình thành và phát triển, Vastgroup tự hào là đơn vị Tập đoàn kinh tế tư nhân tiên phong, góp phần thúc đẩy nâng tầm vị thế ngành công nghiệp phụ trợ ô tô Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Brand

[VASTGROUP]

Thời gian

2020 - 2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Công nghiệp, phụ trợ ô tô

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Tập đoàn VASTGROUP

Tiền thân Vastgroup là Công ty Vast hoạt động lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô được thành lập vào năm 2013 và đến năm 2018 đổi tên thành Vastgroup phát triển đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau: Công nghệ, Thương mại, Dịch vụ, Giáo dục, Truyền Thông, Hoạt động cộng đồng.

Cùng đồng hành cho sự phát triển của Vastgroup, Mona Media tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế website trọn gói. Đội ngũ chuyên viên Mona luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết được nhu cầu, đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết của website và tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất. 

Tập đoàn Vastgroup tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Cùng với các giải pháp/dịch vụ hữu ích và chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona sử dụng font chữ dễ đọc Oswald, giúp tránh những tình trạng lỗi font thường xuyên. Ngoài ra chúng tôi áp dụng tone 2 tone màu Vàng - Trắng nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu VASTGROUP.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Oswald
Regular
Medium
Semibold
Bold
#d9c182
#b87f40
#ffffff
Ảnh mô tả Vastgroup

Chúng tôi đã từng xây dựng website nhưng thực sự chưa tối ưu. Lựa chọn công ty Mona Media để thiết kế tối ưu trang web cho Vastgroup, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả nhận được. Tôi cảm ơn Mona vì đã giúp Vastgroup có giao diện thật chuyên nghiệp.

Ông. Nguyễn Thanh Đàm

Tổng giám đốc