VASPORT

VASPORT - Đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chuẩn mực với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đại lý phân phối các dòng sản phẩm thuộc các hãng lớn trên toàn cầu như Universal Nutrition, Animal, ProSupps, Ryse Supps.

Brand

VASPORT

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thực phẩm bổ sung

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về VASPORT

Thành lập vào năm 2005, VASPORT chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng hàng đầu dành cho người tập thể hình và vận động viên có cường độ cao tập luyện cao. Lý tưởng kinh doanh: TRUNG THỰC, CHÍNH TRỰC VÀ SỰ TÔN TRỌNG. Đây là những giá trị mà VASPORT  vẫn đang cố gắng duy trì và là nền tảng xây dựng kinh doanh.

VASPORT tự hào là đại diện độc quyền duy nhất tại Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm của hãng Universal Nutrition, Animal, ProSupps, Ryse Supps. Với tất cả lòng nhiệt huyết, VASPORT đã và đang nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh phù hợp với thu nhập trung bình của đại đa số khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto khá phổ biến hiện nay, tạo cảm giác dễ chịu, dễ đọc. Tông màu chủ đạo là ĐEN - VÀNG tạo độ nhận diện thương hiệu, điểm thêm một chút ĐỎ để website trông không quá đơn điệu, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của VASPORT.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#191919
#f4171f
#fedd31

Các sản phẩm website của Mona Media luôn hướng tới việc mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và thực sự có hiệu quả khi sử dụng. Bởi vậy, chúng tôi không nhận làm những sản phẩm giá rẻ chỉ để cho xong.

Trọng Hy

Giám đốc website Mona Media