Universal Language Center

Universal Language Center được thành lập từ năm 2014 chuyên tập trung trong lĩnh vực đào tạo IELTS và các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nói chung. Suốt những năm tháng hình thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho học viên một môi trường học tập đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Đại học Cambridge.

Brand

Universal Language Center

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Giáo dục

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án Universal Language Center

Mona Media hân hạnh đồng hành cùng Universal!

Website được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi gắn kết Universal với học viên. Tại trang web, học viên có thể tìm thấy mọi thông tin về trung tâm, các chương trình khóa học, các hoạt động của trung tâm, đăng ký khóa học, nhận tư vấn,….

Mọi thông tin đều được thể hiện rõ ràng theo từng danh mục, bố cục web khoa học, giao diện đơn giản, dễ nhìn. Tốc độ web nhanh giúp đem tới trải nghiệm tốt và ấn tượng hoàn hảo cho người dùng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Inter đơn giảnnhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là xanh bơ - xanh lục - đỏ để tăng tính nhận diện cho thương hiệu Universal.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Inter
Regular
Medium
Semibold
Bold
#aed135
#eb1d25
#122b6b

Trong quá trình code dự án, điểm khó khăn chính là quá trình giao tiếp với khách (Khách thường xuyên bận vì lo vấn đề giảng dạy) nên đã tin tưởng giao lại cho Mona. Với sự am hiểu và tập trung, ngay bản demo đầu tiên khách hàng đã hài lòng.

Quảng Trọng Hy

Web Director