Universal Language Center

Universal Language Center được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi tiếng Anh chất lượng nhất. Universal cung cấp các khoá học tiếng Anh theo độ tuổi từ 10 – 15 và các khoá học tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC cho học viên từ độ tuổi 16. Ngoài ra, còn có khoá học Universal Customized Program với mô hình học 1 kèm 1.

Với phương châm “We never teach our students. We attempt to provide the conditions in which they can learn”. Trung tâm Universal mong muốn mang đến một môi trường học tập khác biệt giúp học viên thoả sức khám phá và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các chương trình học, cách đăng ký khoá học cũng như nhận học bổng tại website universal.edu.vn do đơn vị thiết kế website Mona Media phát triển. Website được thiết kế với bố cục khoa học trình bày rõ ràng các thông tin về trung tâm, các khoá học, tin tức, popup nhận tư vấn… giúp học viên dễ dàng tìm hiểu về Trung tâm và lựa chọn khoá học phù hợp nhất với mình.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1