Từ Hảo

Từ Hảo là cửa hàng phân phối mỹ phẩm lớn nhất tại thành phồ Cần Thơ. Cam kết sản phẩm 100% chính hãng, chất lượng với mức giá rất phải chăng.

Brand

Từ Hảo

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Cần Thơ

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Mỹ phẩm, làm đẹp

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Từ Hảo

Từ Hảo là cửa hàng mỹ phẩm chính hãng lớn nhất tại Cần Thơ. Hiện đang là đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam của hàng loạt thương hiệu lớn như: La Roche-Posay, Eucerin, L’oreal, Klairs, Naris Cosmetics, Maybelline, Vichy, Skin1004, Cocoon, Australis, Cetaphil, Anessa, Some By Mi, B.O.M, Vaseline, Sunplay, Senka, Naruko, Angel’s Liquid, DHC, Simple, Bio-essence, Tsubaki, 3CE, Laneige, Vacosi, Lemonade, Hatomugi, Neutrogena, Garnier, Timeless, Curél,…

Toàn bộ sản phẩm có ở Từ Hảo đều được cam kết 100% chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hóa đơn mua hàng và tem phụ Tiếng Việt, với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ngoài ra, Từ Hảo cam kết hoàn trả 100% nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất khi nhận hàng hoặc không giống với sản phẩm đã đặt hàng trên website.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto thông dụng hiện nay để đảm bảo tính dễ đọc cho người truy cập. Kết hợp 3 màu chủ đạo Xanh dương - Vàng - Trắng để tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0633d6
#ffeb3c
#ffffff

Đối với website bán hàng, thiết kế và lập trình sao cho khách hàng của doanh nghiệp có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất là điều mà Mona Meida luôn trăn trở. Thật may mắn, trong suốt quá trình triển khai dự án, team và doanh nghiệp luôn có sự tương tác liên tục, điều này cũng giúp sản phẩm đúng mong muốn của khách, mang lại hiệu quả cao.

Trọng Hy

Giám đốc website Mona Media