KTDC IELTS

KTDC IELTS là tổ chức giáo dục chuyên tập trung lĩnh vực đào tạo IELTS. Khai phá tiềm năng con người - Kiến tạo cộng đồng người Việt trẻ biết học hỏi tự chủ và chủ động chia sẻ những giá trị tốt đẹp.

Brand

KTDC IELTS

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

E-learning

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về TRUNG TÂM KTDC IELTS

KTDC IELTS là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo IELTS được thành lập từ năm 2009. KTDC tự hào đem đến nguồn kiến thức IELTS chuẩn Cambridge do các chuyên gia hàng đầu đào tạo. Với phương châm xem khách hàng làm trung tâm, KTDC luôn ưu tiên đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của tổ chức. Với tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, KTDC hy vọng đem đến cho học viên môi trường rèn luyện văn minh, lành mạnh nhất để khai phá tiềm năng.

Quy tụ đội ngũ 100% chuyên gia bản ngữc có trình độ cao, đa số họ đều là cựu giám khảo IELTS do chính Hội Đồng Anh đào tạo nghiệp vụ chấm thi. Vì vậy, các chuyên gia hiểu rất rõ bản chất kỳ thi IELTS bao gồm tiêu chí chấm điểm, yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và những lỗi sai phổ biến với band điểm. Ngoài ra, họ cũng có nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên cải thiện và nâng band điểm hiệu quả trong thời gian ngắn.

Nhờ hiểu biết sâu sắc về IELTS cùng chuyên môn học thuật vững chắc, đội ngũ giảng viên tại KTDC tuyệt đối không dạy tiếng Anh đại trà, mà chỉ tập trung vào những kiến thức trọng tâm dành riêng cho kỳ thi IELTS theo đúng tiêu chuẩn Cambridge.

 

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Averta Việt hóa ngay ngắn nhằm giúp nội dung hiển thị rõ ràng hơn, người truy cập dễ đọc và nắm bắt thông tin. Cùng với đó chúng tôi sử dụng tông màu chủ đạo là Cam - Đen trên nền Trắng giúp tăng tính nhận diện thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#f87614
#231f20
#ffffff

Những website do Mona Media thiết kế luôn hướng tới việc mang đến sự hài lòng cao nhất tới khách hàng và có hiệu quả cao khi sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi không nhận làm những sản phẩm giá rẻ chỉ để cho xong.

Mỹ Linh

Designer Mona Media