Trek VietNam

Trek luôn là cái tên hiện ra đầu tiên khi nhắc về thương hiệu xe đạp cao cấp. Được thành lập từ năm 1976 tại miền quê Wisconsin (Hoa Kỳ), với tiêu chí tập trung vào thiết kế kiểu dáng, tối ưu chất lượgn sử dụng. Trek nhanh chóng trở thành một thương hiệu toàn cầu, biểu tượng của chất lượng và hàng triệu người dùng trên thế giới lựa chọn kể cả những VĐV hàng đầu thế giới.

Brand

Trek Vietnam

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng xe đạp thể thao cao cấp

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Trek Vietnam

Kể từ khi thành lập vào 1976 đến nay đã hơn bốn thập kỷ sau khi Trek ra đời, ngành xe đạp không ngừng có những đột phá trong kỹ thuật công nghệ và Trek luôn dẫn đầu xu hướng, liên tục thách thức giới hạn của một chiếc xe đạp thể thao.

Trek luôn cam kết cải tiến không ngừng để sản xuất ra những chiếc xe đạp giúp mọi người trở nên yêu thích đạp xe hơn; tôn trọng các nguyên tắc được đặt ra từ khi thành lập đã giúp cho Trek giữ vững vị trí như ngày hôm nay

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Website Trekvietnam.vn sử dụng font chữ Roboto cứng cáp với mục đích tạo cảm giác chuyên nghiệp, dễ đọc cho người dùng. Tông màu chủ đạo trắng - đen mang lại sự sang trọng cần thiết cho thương hiệu xe đạp cao cấp Trek Vietnam

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0a0a0a
#ffffff

Là website bán hàng, thiết kế và lập trình sao để khách hàng của doanh nghiệp có trải nghiệm mua sắm tốt nhất là điều mà Mona luôn trăn trở. Nhưng thật may, trong suốt quá trình triển khai dự án, Mona và doanh nghiệp có sự tương tác liên tục, điều này cũng giúp sản phẩm đúng ý khách, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Quảng Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media