Toyota Bình Định

Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định là Đại lý chính thức của Toyota có mặt từ rất sớm tại khu vực Miền Trung -Tây Nguyên. Toyota Bình Định luôn không ngừng nổ lực phát triển cùng với khách hàng của mình.
Kể từ khi thành lập đến hiện nay, Toyota Bình Định không ngừng phát triển lớn mạnh, hiện đại lý đã cung cấp hơn 4900 xe ô tô Toyota các loại và hơn 108.000 lượt sữa chữa bảo dưỡng ô tô. Quy mô phát triển từ 30 CB CNV đến 80+ CB CNV.

Brand

Toyota Bình Định

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

Bình Định

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng ô tô

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Toyota Bình Định

Với phương châm “Luôn Đồng Hành Cùng Bạn”, Toyota Bình Định không ngừng cố gắng làm hài lòng khách hàng. Với nhiều chính sách ưu đãi về giá xe, các khuyến mãi lớn cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp về các thủ tục hành chính khi mua xe.

Với tinh thần “Khách hàng là trên hết”,Toyota Bình Định luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Luôn hướng đến sự hài lòng trên cả mong đợi từ khách hàng. Luôn kiễn nhẫn xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto đối với website Toyota Bình Định để tạo cảm giác dễ nhìn và chuyên nghiệp. Tông màu chủ đạo được lựa chọn là đỏ và trắng giúp tăng tính trực quan đối với website bán ô tô [Toyota Bình Định].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#f70204
#ffffff

Mona Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng Toyota Bình Định trong dự án thiết kế website giới thiệu nhằm quảng bá đại lý Toyota tại Bình Định đến với nhiều người dùng hơn. Trong quá trình thực hiện dự án, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi chân thành từ khách hàng. Đây là một trong những động lực lớn để Mona không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Võ Khắc Nhân

Account Manager Mona Media