Test IELTS Online

Test IELTS Online là website dành cho cộng đồng người học IELTS Online, bạn có thể học và cải thiện điếm số IELTS của bản thân ở bất cứ thời gian hay địa điểm nào.
Đặc biệt tích hợp nhiều tính năng giúp việc học bạn trở nên dễ dàng hơn, bên cạnh đó còn có giảng viên hỗ trợ 24/7 và chấm bài kiểm tra như học offline.

Brand

Test IELTS Online

Thời gian

2021 - 2022

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

E-learning

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Test Ielts Online

Tổng quan về Test IELTS Online

Bạn có thể tham khảo ngay các thông tin khóa học của Test IELTS Online tại địa chỉ trang web https://testieltsonline.vn/ do công ty thiết kế website Mona Media trực tiếp xây dựng.

Giao diện trang web được thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng, giúp học viên có thể tìm thấy mọi thông tin về các khóa học tại Test IELTS Online, các Tips, làm bài Test Online.

Test IELTS Online sở hữu độ ngũ giảng viên có kinh nghiệm hơn 5 năm dạy Anh ngữ chất lượng cao. Mỗi học viên điều được xây dựng lộ trình học tập riêng biệt, nhằm mang lại kết quá tốt nhất.

 

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto nhằm giúp nội dung trang web dễ đọc với người dùng. Bên cạnh đó, kết hợp với 2 tone màu XANH - HỒNG giúp gia tăng nhận diện cho thương hiệu [Test IELTS Online].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#e91958
#22bced
#371f62
Ảnh mô tả Test Ielts Online

Trong quá trình xây dựng website, khó khăn lớn nhất là quá trình giao tiếp với khách hàng (khách hàng thường không có nhiều lịch trình). Vì vậy dự án này khách đã tin tưởng để Mona thực hiện. Với sự nghiên cứu kỹ về khách hàng và kinh nghiệm của chúng tôi. Ngay bản demon đầu tiên khách hàng đã hài lòng.

Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media