Tân Cảng Offshore Travel

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bay và Du Lịch Biển Tân Cảng (TCOTS) là thành viên của Công ty cổ phần Dịch vụ Biển Tân Cảng (TCO), trực thuộc Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn – là nhà khai thác Cảng hàng đầu tại Việt Nam và xếp thứ 20 trên thế giới. Công ty TCOTS đang đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trụ cột kinh doanh dịch vụ thứ 3 – Vận tải và Dịch vụ biển của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Brand

Tân Cảng Offshore

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dịch vụ và du lịch

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án Tân Cảng - TCOTS

Trải qua 1 thời gian hình thành và phát triển, Tân Cảng đã đạt được những thành công nhất định và xây dựng được thương hiệu uy tín nhất định trên thị trường cung cấp các dịch vụ tối ưu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Hân hạnh đồng hành cùng TCOTS trong dự án website.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SF Pro Display nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu xanh để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Tân Cảng]

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
"SF Pro Display" - 700
Regular
Medium
Semibold
Bold
#00428c
#e9eff2

Trong quá trình lập trình dự án, điểm khó khăn chính là quá trình giao tiếp với khách hàng (Bởi khách thường xuyên bận vì lo vấn đề kinh doanh) nên đã tin tưởng giao lại cho Mona. Với sự am hiểu cũng như sự tập trung, ngay bản Demo website đầu tiên khách hàng đã hài lòng với sản phẩm

Hồ Tiên Phong

PHP Developer