Talent DNA

Talent DNA là một dự án mà chúng tôi mong muốn Doanh nghiệp và Tài năng gặp nhau để chuẩn bị cho một hành trình thành công – Doanh nghiệp có Nhân sự phù hợp và Tài năng có “Công việc cuộc đời – Doanh nghiệp trọn đời”.

Brand

Talent DNA

Thời gian

2022

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Tuyển dụng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Talent DNA

Tầm nhìn của Talent DNA là trở thành nền tảng hỗ trợ phát triển sự nghiệp cho top 3% sinh viên (cấp bậc Đại học và Cao học) có thành tích xuất sắc nhất tại các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế trên toàn Việt Nam. Nền tảng cung cấp giải pháp và dịch vụ phù hợp với nhu cầu sinh viên, giúp đỡ sinh viên phát triển sự nghiệp bằng cách kết nối với những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và toàn châu Á.

Talent DNA hoạt động với sứ mệnh là cùng đồng hành với sinh viên và các nhà tuyển dụng tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, làm cầu nối để tạo nên một môi trường làm việc tốt và phát triển lâu dài.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Website TalentDNA.vn kết hợp giữa font chữ Roboto cùng tông màu chủ đạo là màu từ logo nhằm tăng tính nhận diện thương hiệu cho TalentDNA.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#f37021
#0162af
#f2f7fb

Dự án Talent DNA khách hàng có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, Nhân cùng với đội ngũ đã phải nghiên cứu sâu để điều chỉnh nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và rất may mắn khi hoàn thành dự án, phía khách hàng đã có phản hồi khá tích cực.

Võ Khắc Nhân

Account Manager