She Center

SHE CENTER – “LÀM ĐẸP LÀ MỘT SỰ TẬN HƯỞNG”
She Center luôn mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng trong từng dịch vụ. Sở hữu đội ngũ hơn 20 chuyên gia và các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, SHE CENTER hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để nâng tầm nhan sắc bạn.

Brand

She Center

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Trung tâm thẩm mỹ

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về She Center

SHE CENTER tự hào là Trung Tâm Thẩm Mỹ đẳng cấp 5 sao với 10+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, 30.000+ khách hàng trên toàn quốc nâng tầm sắc đẹp thành công.

Trung tâm không ngừng cập nhật các phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn. Thông qua việc hợp tác với các bác sĩ đầu ngành, She Center cho thấy có sự đầu tư nghiêm túc cho thương hiệu làm đẹp phát triển bền vững.

Sở hữu công nghệ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế, được chứng nhận về chất lượng và độ an toàn bởi cục FDA Hoa Kỳ. Các sản phẩm tại SHE CENTER luôn được đội ngũ chuyên gia chọn lọc kĩ càng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Dự án website Trung tâm Thẩm mỹ She Center được Mona Media lựa chọn tông màu chủ đạo xanh - trắng giúp tăng cảm giác dễ chịu khi truy cập web, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Kết hợp với đó là font chữ Be Vietnam Pro làm tăng khả năng dễ đọc cho website hiệu quả hơn.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Be Vietnam Pro
Regular
Medium
Semibold
Bold
#002986
#ffffff

Đối với mỗi dự án website, Mona Media đều thiết kế đều hướng tới sự khác biệt, mang đặc trưng doanh nghiệp, nhắm đúng vào trải nghiệm của đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cino Chu

Giám đốc sáng tạo Mona Media