Seung Hyun Eng Co., Ltd

Website Seung Hyun Eng Co., Ltd

Seung Hyun Eng Co., Ltd là Quỹ đầu tư dành cho Startup của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Sẽ không có Startup nào thành công mà không cần đến bất kỳ một quỹ đầu tư nào. Sự hỗ trợ của các quỹ đầu tư vừa củng cố nền tảng để các Startup có đủ nguồn lực phát triển, và nếu Startup thành công sẽ đem về nguồn lợi lớn cho các công ty sở hữu Quỹ đầu tư đó.

Mặc dù việc xem xét đầu tư vô cùng khắc khe, tuy nhiên số lượng các Quỹ đầu tư dành cho Startup ra đời ngày càng nhiều hơn. Hiện tại, tùy vào thời điểm góp vốn mà các Quỹ đầu tư có những tên gọi khác nhau:

  • Quỹ đầu tư thiên thần
  • Quỹ đầu tư mạo hiểm

Cùng tham gia vào hoạt động Startup tại Việt Nam, công ty Seung Hyun Eng Co., Ltd của Hàn Quốc đã thành lập một Quỹ đầu tư, cùng hỗ trợ và đồng hành với những bạn trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam, góp phần làm sôi động thị hoạt động đầu tư tại thị trường trong nước.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Mona Media

Công ty Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đến quý khách hàng trong và ngoài nước.

Được hình thành và phát triển từ năm 2009, cho đến nay, Mona Media sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế và lập trình viên chuyên nghiệp, mỗi người là một chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đảm nhận.

Hoàn hảo là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi theo đuổi, tất cả các sản phẩm website được thực hiện tại Mona Media luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, đem lại hiệu quả tốt nhất cho hoạt động của đối tác.

Ngôn ngữ lập trình được sử dụng tại Mona Media

Mona Media có đủ nhân lực cho từng ngôn ngữ lập trình, mỗi người là một chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đảm nhận:

– HTML/CSS/JS
– PHP – WordPress, Codeigniter, Laravel
– .NET – MVC5
– IOS – Swift
– Android – Java

Website được thiết kế bởi Mona Media:

Website được thực hiện tại Mona Media sẽ có:

  • Thiết kế chuyên nghiệp chuẩn UX/UI
  • Thiết kế web chuẩn SEO
  • Thiết kế website Responsive – thân thiệt với thiết bị di động

Thiết kế website giới thiệu Quỹ đầu tư

Xu hướng thiết kế website năm 2017 thay đổi khá nhiều so với năm vừa rồi, thiết kế phẳng dường như đã qua đi, thiết kế người dùng UX/UI tiếp tục khẳng định hiệu quả tương tác với người truy cập của mình. Các website của năm 2017 có sự tinh giảm nội dung ở trang chủ và tập trung nhiều hơn vào các Landing Page.

Website giới thiệu Quỹ đầu tư trên cơ bản thuộc dạng website giới thiệu công ty, không cần quá nhiều chức năng. Nhiệm vụ quan trọng nhất của nó là cung cấp thông tin giới thiệu về Quỹ đầu tư và cách thức liên hệ.

Và trên xu hướng thiết kế website chung, website giới thiệu Quỹ đầu tư thể hiện uy tín của mình bằng những thiết kế web đẹp, nội dung sáng tạo trong cách trình bày chuyên nghiệp.

Liên hệ với Mona Media khi bạn có nhu cầu thiết kế website giới thiệu nói chung và xây dựng web giới thiệu quỹ đầu tư.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1