SAGOPHA

SAGOPHA tự tin là công ty Dược phẩm cung cấp thuốc có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu thảo dược hàng đầu tại Việt Nam. Điểm nổi trội ở sản phẩm của SAGOPHA là An toàn + Chất lượng tin cậy + Dễ sử dụng + Giá cả hợp lý nhằm phục vụ tốt nhất sức khỏe cho cộng đồng.

Brand

SAGOPHA

Thời gian

2021 - 2022

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dược phẩm

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Hình nổi bật Sagopha

Tổng quan về SAGOPHA

Công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn là một trong những công ty sản xuất dược phẩm tư nhân đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Trải qua hơn 40 năm hoạt động nghiên cứu và sản xuất, SAGOPHA đã có 2 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc từ nguyên liệu thảo dược tốt nhất cho cộng đồng.  

Cùng đồng hành trong hành trình giúp tối ưu trải nghiệm khách hàng, Mona Media tự hào là đơn vị thiết kế website giới thiệu trọn gói cho SAGOPHA. 

Bên cạnh đó, SAGOPHA sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và không ngừng phát triển công nghệ. Sự thành công của SAGOPHA nhằm đảm bảo mang đến môi trường làm việc an toàn và thu nhập ổn định cho người lao động.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Arial nhằm giúp nội dung trang web dễ đọc với người dùng. Bên cạnh đó, kết hợp với 2 tone màu XANH -TRẮNG giúp tăng nhận diện cho thương hiệu [SAGOPHA].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Arial
Regular
Medium
Semibold
Bold
#5ecb55
#139047
#eff0ef
Hình mô tả Sagopha

Mỗi website của Mona Media thiết kế đều hướng tới sự riêng biệt, mang đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp, lĩnh vực, hướng đúng đến ý định tìm kiếm của khách hàng mục tiêu doanh nghiệp. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp lựa chọn và hài lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn