Sedo Camping

Sedo từ Hàn Quốc là nhà sản xuất các sản phẩm dệt may, sản xuất các sản phẩm dệt may đa dạng từ đồ trang trí nội thất & nhà tổ chức, túi dệt, lều cắm trại đến các sản phẩm dành cho trẻ em.

Brand

Sedo Camping

Thời gian

2021

Địa chỉ

Hàn Quốc - Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Công nghiệp dệt may

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về dự án Sedo Camping

Cùng đồng hành trong hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp trong cuộc chiến chinh phục khách hàng, Mona Media tự hào là đơn vị thiết kế website giới thiệu trọn gói cho Sedo Camping.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên trình độ cao của Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Poppins giúp website có nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 3 màu sắc thương hiệu là xanh lục - xanh lá - xám để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Sedo].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Poppins
Regular
Medium
Semibold
Bold
#003da5
#79be20
#666666

Trong quá trình code dự án, điểm khó khăn chính là quá trình giao tiếp với khách (Khách thường xuyên bận vì lo vấn đề kinh doanh) nên đã tin tưởng giao lại cho Mona. Với sự am hiểu và tập trung, ngay bản Demo đầu tiên khách hàng đã hài lòng.

Quảng Trọng Hy

Website Director