Seaspimex Viêt Nam

Seaspimex Việt Nam được thành lập từ năm 1983 với sự thừa hưởng kinh nghiệm và các phương pháp sản xuất của Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam Seaprodex. Sau hơn 37 năm hình thành và phát triển, Seaspimex đã vươn mình đưa các sản phẩm thủy hải sản ra thị trường nội địa và quốc tế tại hơn 50 nước ở 05 châu lục. Hiện nay, công ty đang vận hành hai nhà máy xử lý hiện đại: một nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 38000m2, công suất thành phẩm 15000 tấn/ năm và hơn 800 nhân sự; một nhà máy tại tỉnh Bến Tre với tổng diện tích 5000m2, công suất thành phẩm 2000 tấn/ năm và hơn 200 nhân sự. Công ty đang vận hành dưới các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm HACPP; BRC; IFS; HALAL; FDA; SEDEX cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường của Việt Nam.

Từ khi thành lập, Seaspimex Việt Nam luôn chú trọng tập trung vào chất lượng vào sản phẩm và luôn phát triển giới thiệu các sản phẩm thủy hải sản giá trị gia tăng mới cho thị trường thông qua thiết kế website bán hàng. Vì vậy, thương hiệu Seaspimex luôn tự hào được tin tưởng ở cả thị trường Việt Nam và quốc tế với phương châm “Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1