Seaspimex Việt Nam

Seaspimex Việt Nam - Công ty cổ phần Thủy Đặc Sản tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao phù hợp thị hiếu khách hàng trên toàn cầu, đáp ứng sự vận động của ngành công nghiệp và thị trường.

Brand

Seaspimex Việt Nam

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Kinh doanh thủy sản

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Seaspimex Việt Nam

Seaspimex Việt Nam được thành lập từ năm 1983 với sự thừa hưởng kinh nghiệm và các phương pháp sản xuất của Tổng Công Ty Thủy Sản Việt Nam Seaprodex. Sau hơn 37 năm hình thành và phát triển, Seaspimex đã vươn mình đưa các sản phẩm thủy hải sản ra thị trường nội địa và quốc tế tại hơn 50 nước ở 05 châu lục. Hiện nay, công ty đang vận hành hai nhà máy xử lý hiện đại: một nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích 38000m2, công suất thành phẩm 15000 tấn/ năm và hơn 800 nhân sự; một nhà máy tại tỉnh Bến Tre với tổng diện tích 5000m2, công suất thành phẩm 2000 tấn/ năm và hơn 200 nhân sự. Công ty đang vận hành dưới các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bao gồm HACPP; BRC; IFS; HALAL; FDA; SEDEX cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường của Việt Nam.

Từ khi thành lập, Seaspimex Việt Nam luôn chú trọng tập trung vào chất lượng vào sản phẩm và luôn phát triển giới thiệu các sản phẩm thủy hải sản giá trị gia tăng mới cho thị trường thông qua thiết kế website bán hàng. Vì vậy, thương hiệu Seaspimex luôn tự hào được tin tưởng ở cả thị trường Việt Nam và quốc tế với phương châm “Chất Lượng Tạo Nên Sự Khác Biệt”

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font Averta đáp ứng tính đơn giản, dễ đọc. Cùng với tông màu chủ đạo là màu xanh nước biển, có sự thay đổi sắc độ, điểm thêm màu vàng be của logo tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#053e6a
#188efa
#e0c379

Mona Media luôn đảm bảo website không chỉ thiết kế đúng yêu cầu của khách hàng mà còn phải đảm bảo tạo được ấn tượng tốt, tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Để làm được điều đó chúng tôi luôn phải nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, ngành hàng và thấu hiểu chính đối tượng khách hàng của doanh nghiệp

Mỹ Linh

Designer Mona Media