23 Tháng Ba, 2023

Sáng tạo 3D

Nội dung

Xuất phát điểm là một yêu cầu thiết kế website bán hàng nhằm đưa các sản phẩm in 3D cực độc đến tay khách hàng kiêm tính năng đặt in online tiện lợi, anh Minh Đức – Founder của Sáng Tạo 3D nhận ra tiềm năng rất lớn của những 3D designers tại Việt Nam. Các nghệ sĩ luôn không ngừng cho ra đời những ấn phẩm thú vị và phù hợp với văn hóa bản địa. Tất nhiên họ luôn khát khao đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Sáng Tạo 3D đã quyết định đứng ra làm cầu nối giữa nghệ sĩ và khách hàng bằng cách sáng lập nên Chợ rao vặt 3D đầu tiên tại Việt Nam

Sáng tạo 3D

Sáng tạo không giới hạn – Hãy biến những ý tưởng sáng tạo nhất của bạn thành hiện thực là câu khẩu hiệu được thể hiện ở đầu trang web. Với câu khẩu hiệu này, các sản phẩm của Sáng tạo 3D xứng đáng với ý nghĩa thật sự của nó.

Các sản phẩm được trình diễn ở Sáng tạo 3D là những vậy phẩm ấn tượng độc lạ, Từ những cái mặt nạ, nắm cửa, bệ điện thoại, vòng đeo tay,.. đều là “hàng” chất dành cho những ai thích sưu tầm đồ chơi số lượng có hạn.

Tính năng nổi bật

– Tính năng đọc file 3D trực tiếp trên nền web áp dụng công nghệ độc nhất nhằm hiển thị trung thực file 3D, với hơn 3 định dạng hiển thị.

– Tự động liên kết với Sketchfab cộng đồng in 3D lớn nhất thế giới.

– Tự động tính toán thể tích và cho ra giá gia công sản phẩm chuẩn nhất cho từng loại vật liệu in, kết hợp với giá bản quyền của nhà thiết kế

– Tính năng chia lợi nhuận thông minh giữa người bán và admin, giúp người bán dễ dàng thống kê được kinh doanh, hiệu suất mua hàng.

– SEO chuẩn mực, giao diện tối ưu trên cả điện thoại lẫn máy tính.

Giao diện web nổi bật trên “tone” màu đen xám mạnh mẽ phù hợp với đối tượng khách hàng mà shop hướng đến. Tất cả mẫu và thông tin được thể hiện đầy đủ trên trang to, rõ, sắc nét mà không hề rối mắt nhờ kỹ thuật thiết kế mới tinh xảo.

Đặc biệt, Sáng tạo 3D không đơn thuần là cửa hàng chuyên giới thiệu và bán các vật phẩm lạ mắt, nó còn là sân chơi để các bạn thiết kế trình làng các sản phẩm ấn tượng của mình. Nếu bạn có đam mê với thiết kế, đặc biệt thiết kế những món các tính như thế này, hãy tham gia ngay với cộng đồng sáng tạo 3D để thỏa đam mê “sáng tạo không giới hạn”.

Thiết kế website rao vặt sản phẩm in 3D

Nếu xem Sáng tạo 3D là chợ rao vặt thì đây là khu chợ rao vặt 3D ấn tượng nhất, khi tất cả các sản phẩm được rao bán trong chợ thuộc hàng độc nhất, rất khó kiếm ngoài thị trường.

Chợ còn rất tạo điều kiện để các nhà thiết kế, những nghệ sĩ Freelance có môi trường để thể hiện và giới thiệu những tác phẩm độc đáo của mình.

Đến với chợ rao vặt Sáng tạo 3D, bạn chỉ có thể hét Wao. Tất cả sản phẩm đều là thật và bạn luôn có cơ hội sở hữu một hoặc một vài trong số chúng.

Thiết kế website giao diện thiết kế phẳng

Website thiết kế giao diện phẳng đang là xu hướng thiết kế được nhiều nhãn hàng, công ty chọn thực hiện cho dự án website của mình.

Dạng thiết kế giúp tối ưu tương tác khách hàng hơn những kiểu thiết kế trước đây. Màu sắc, hình ảnh thiết kế không lung linh, nhấn mạnh vào việc tương tác, nhẹ mắt người dùng.

Đừng lo lắng về chuẩn SEO, mặc dù thiết kế phẳng, những website do Mona Media thực hiện đảm bảo chuẩn và hỗ trợ SEO hiệu quả.

Ngoài ra, để thiết kế giao diện web phẳng tối ưu, tăng trải nghiệm người dùng, công ty thiết kế chuyên nghiệp đã cập nhật nhiều tính năng tương tác hiện đại, mới nhất.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona