PIONEER WOMEN EMPOWERMENT IN VIETNAM

Chương trình học Nâng cao năng lực số từ Pioneer Women Empowerment in Vietnam by L’Oréal là những bài học dễ hiểu và mang tính thực tế cao, nhằm trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để kinh doanh thành công trên thị trường TMĐT đồng thời mở ra thêm cơ hội nghề nghiệp mới.

Brand

L'Oréal Việt Nam

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Giáo dục

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về PWEV

Pioneer Women Empowerment in Vietnam by L’Oréal là những bài học bám sát thực tế, nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng để kinh doanh thành công trên thị trường E-commerce, đồng thời mang lại các cơ hội nghề nghiệp như: e-BA (e-beauty adviser) – nhân viên tư vấn trực tuyến lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Website cho dự án PWEV của L'oreal Vietnam được thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho trang web. Kết hợp cùng font chữ Roboto Slab nhằm cải thiện khả năng dễ đọc cho người dùng.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto Slab
Regular
Medium
Semibold
Bold
#e22128
#ffffff

Điều khiến Mona Media cảm thấy hạnh phúc và tự hào chính là trong suốt mỗi dự án mà chúng tôi hợp tác đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực từ phía khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn để Mona tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới các giải pháp chất lượng hơn cho khách hàng.

Võ Khắc Nhân

Account Manager