OSTech

OSTech - Trung tâm đào tạo Việt - Nhật cấp chứng chỉ quốc tế và giới thiệu việc làm tại Việt Nam, Nhật Bản với chế độ phúc lợi hàng đầu.
Áp dụng hệ thống E-learning vào quy trình đào tạo giúp học viên và giảng viên dễ dàng tương tác và theo dõi quá trình học tập dễ dàng.

Brand

[OSTech]

Thời gian

2020 - 2021

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Du học

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Ostech

Tổng quan về OSTECH

Trung tâm đào tạo & giới thiệu việc làm Việt – Nhật (Otech) là đơn vị đào tạo học viên chuyên sâu được công nhận bởi nhiều đối tác tuyển dụng lớn tại Nhật Bản.

Các chương trình được đào tạo chuyên sâu, sử dụng phần mềm chuyên dụng của lĩnh vực dạy học. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, OSTECH cam kết mang lợi ích tốt nhất cho học viên của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trung tâm cũng như các khóa học tại địa chỉ trang web http://ostech.vn/ do trực tiếp đơn vị thiết kế website Mona Media xây dựng và phát triển.

 

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ
SVN-Poppins - được dùng khá phổ biến ở mỗi website bởi nó dễ đọc với người dùng và dễ dàng tương thích với các thiết bị, tránh lỗi font. Ngoài ra chúng tôi áp dụng tone 3 tone màu cơ bản Đỏ - Đen - Trắng nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu [OSTECH].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Poppins
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ee4028
#000000
#ffffff
ảnh mô tả ostec

Điểm khó khăn ở dự án này là tương tác với khách (vì khách thường xuyên bận ít có khung thời gian trống) nên đã dự án Ostech khách tin tưởng để Mona thực hiện. Với sự am hiểu ngành và tập trung, ngay bản Demo đầu tiên gửi, chúng tôi được nhận những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Anh. Trọng Hy

Giám đốc website Mona