ORI LUXURY

ORI LUXURY - Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng đồng hồ, phụ kiện uy tín tại Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Brand

ORI LUXURY

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Cà Mau

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Kinh doanh đồng hồ

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về ORI LUXURY

ORI LUXURY là cửa hàng bán đồng hồ, phụ kiện thời trang cao cấp tại Việt Nam, đại lý phân phối độc quyền các mặt hàng đồng hồ, phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Casio, Seiko, Tissot, Bentley, Bulova, Onlyou,…

ORI LUXURY cam kết bán hàng chính hãng, 100% từ các thương hiệu nổi tiếng, áp dụng chính sách bảo hành của hãng. Hoạt động với phương châm lấy chất lượng làm mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng là bước tiến để phát triển hơn.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ đạt chuẩn quốc tế. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phong phú, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ linh kiện.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Sans-serif nhằm đảm bảo tính dễ đọc, chuyện nghiệp. Cùng với đó là sự kết hợp giữa 3 tông màu chủ đạo: ĐEN-VÀNG-XÁM thể hiện sự sang trọng, cao cấp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Sans-serif
Regular
Medium
Semibold
Bold
#000000
#f99b1c
#686b6c

Làm website bán hàng, thiết kế và lập trình sao để khách hàng của doanh nghiệp có trải nghiệm mua sắm tốt nhất là điều mà Mona Media luôn trăn trở. Nhưng thật may, trong suốt quá trình triển khai dự án, Mona Media và doanh nghiệp luôn có sự tương tác liên tục, điều này cũng giúp sản phẩm đúng ý khách, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Nguyễn Phi Hùng

Leader Dev Mona Media