Order Plus

Order Plus cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bao gồm mua hàng hộ, nhập hàng, nhập khẩu chính ngạch... Với phương châm hoạt động phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.
Với khẩu hiệu "Tất cả vì khách hàng", Order Plusl uôn luôn tìm hiểu, phân tích vấn đề của từng khách hàng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Brand

Order Plus

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website, Web app

Lĩnh vực

Nhập hàng Trung Quốc

Công nghệ

PHP, WordPress, ASP.NET, MySQL

Tổng quan về Order Plus

Order Plus có nền móng là một công ty dịch vụ uy tín, nhanh nhẹn, sứ mệnh hoạt động của công ty là trở thành địa chỉ cung cấp tất cả những dịch vụ liên quan đến giao thương Việt – Trung.

Order Plus luôn nỗ lực tìm ra giải pháp, tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng Trung Quốc với tiêu chí “luôn đặt uy tín lên làm đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Trung Quốc, Orderplus cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Đối với dự án website nhập hàng Order Plus, Mona Media sử dụng font chữ BR Firma tạo sự trực quan cho trang web. Màu chủ đạo được sử dụng đồng bộ với màu thương hiệu là 2 màu cam - xanh đậm.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
BR Firma
Regular
Medium
Semibold
Bold
#fab136
#083668
#ffffff

Sau khi trao đổi cùng đội ngũ Order Plus, Mona Media lên kế hoạch cung cấp giải pháp bao gồm toàn bộ nghiệp vụ về quản trị nhập hàng Trung Quốc bao gồm: Website, Web app quản lý vận chuyển, công cụ đặt hàng... Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đây là vinh dự cũng như động lực để Mona nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Võ Khắc Nhân

Account Manager Mona Media