Nhân Hoà Pharma

Hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà hoạt động với sứ mệnh chăm sóc, phục vụ sức khoẻ cho cộng đồng với giá cả hợp lý nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Brand

Nhân Hoà Pharma

Thời gian

2022

Địa chỉ

Lâm Đồng

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Y tế

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Nhân Hoà Pharma

Nhà thuốc Nhân Hoà luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho từng khách hàng. Nhận thức được rằng y tế và dược phẩm là lĩnh vực liên quan mật thiết đến chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nên Nhân Hoà luôn không ngừng nỗ lực để mang lại sản phẩm y tế tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hiện nay Nhân Hoà đã phát triển thành hệ thống nhà thuốc lớn tại Lâm Đồng với 5 nhà thuốc lớn rải khắp các tuyến đường chính tại Thành phố Đà Lạt.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Website Nhanhoapharma có giao diện được thiết kế với bố cục hợp lý, sử dụng font chữ SVN Gilroy với tông màu chủ đạo là 2 màu xanh khác nhau để tăng tính nhận diện thương hiệu cho Nhân Hoà Pharma

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN Gilroy
Regular
Medium
Semibold
Bold
#02088f
#86ccf5
#ffffff

Đối với dự án website bán hàng Nhân Hoà Pharma, Mona luôn trao đổi với đối tác để cho ra website đúng theo ý muốn khách hàng nhất. Trang web hoàn thiện không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được công năng sử dụng hiệu quả.

Minh Hiếu

PHP Developer