NextPro

Công ty TNHH Dịch vụ Cung ứng Quốc tế NextPro cung cấp hệ thống mua hàng và đấu thầu trực tuyến thông minh hàng đầu tại Việt Nam. NextPro tự tin là nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về lĩnh vực mua hàng hóa dịch vụ, mang lại giá trị tuyệt vời để đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Brand

NextPro

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Đấu thầu

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về NextPro

Nền tảng đấu thầu trực tuyến NextPro đã và đang áp dụng các công nghệ dẫn đầu xu hướng về trí tuệ nhân tạo, công nghệ đám mây, hệ thống tự động hóa quy trình và phương pháp thời gian thực, điều này giúp nền tảng đấu thầu trực tuyến NextPro được xây dựng vượt xa các tiêu chuẩn và sự tuân thủ nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

NextPro luôn hướng đến việc tạo ra hiệu suất cao và sự đổi mới mang đến sự thành công của khách hàng và thực thi văn hóa liêm chính, minh bạch trong tất cả các hoạt động.

NextPro tự tin cung cấp chất lượng tốt nhất bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Averta nhằm giúp nội dung trang web dễ đọc với người dùng. Bên cạnh đó, kết hợp với 3 tone màu Đen - Bạc - Xanh giúp gia tăng nhận diện cho thương hiệu [NextPro].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#1d1919
#dddddd
#15677f

Trong quá trình code dự án, điểm khó khăn chính là quá trình giao tiếp với khách (Khách thường xuyên bận vì phải lo vấn đề kinh doanh) nên đã tin tưởng giao lại cho Mona. Với sự am hiểu và tập trung, ngay bản Demo đầu tiên khách hàng đã hài lòng.

Trọng Hy

Giám đốc website Mona Media