Nextone

CÔNG TY TNHH MTV SX-TMDV-XNK Nextone được thành lập tháng 10 năm 2011 với 100% vốn Nhật Bản. Chuyên thiết, in ấn các sản phẩm đồ họa quảng cáo, ứng dụng phần mềm, cung cấp và phân phối các sản phẩm cho các HEAD được Honda ủy nhiệm.

Brand

Nextone

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dịch vụ thiết kế

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án Nextone

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, NEXTONE luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước vì với NEXTONE kinh doanh không đơn thuần là tạo ra giá trị và lợi nhuận, điều quang trọng hơn đó chính là niềm tin và sự hài lòng của Khách hàng.

Mona Media tự hào vì đội ngũ của chúng tôi được đồng hành cùng Nextone với dự án thiết kế website.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên trình độ cao của Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SF Pro Display nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc nhưng không kém phần lịch sự, sang trọng. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc thương hiệu là tone đỏ để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Nextone].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SF Pro Display
Regular
Medium
Semibold
Bold
#970113
#e0021d
#393939

2019, Nexone trở thành đại lý chính thức cung cấp sản phẩm chính hãng cho hãng YOSHIMURA. 2021, kết hợp với Mona Media, Nextone cho ra mắt website mới với cấu trúc website thời thượng, giúp thương hiệu Nextone nâng thêm một tầng cao mới trên mạng Internet và trong lòng khách hàng của Nextone.

Trần Thanh Quang

Marketing Director