Tin Học Viễn Sơn - Microstar

Từ một cửa hàng nhỏ bán linh kiện máy tính vào năm 1994, bằng những nỗ lực không ngừng của HĐQT cũng như tất cả nhân viên Viễn Sơn đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể nhờ thế Viễn Sơn liên tục là 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam (vnr500.com.vn ) và top 5 ICT Việt Nam 2010-2021.

Brand

Microstar

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Tin tức

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án Microstar

Cùng đồng hành trong dự án website với Viễn Sơn – một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 250 triệu đô la Mỹ.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên trình độ cao của Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto nhằm giúp website cung cấp những nội dung dễ đọc vì là website tin tức. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là xanh - đỏ để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Microstar].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#007dcd
#f70d28
#222222

Trang tin tức được thiết kế rất dễ đọc với các tính năng và danh mục được phân chia rõ ràng. Người đọc có được trải nghiệm tốt hơn trên website và tỉ lệ quay lại trang web cũng cao hơn.