LocInsight

LocInsight tự hào là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quá trình nội địa hóa, tiếp cận thị trường toàn cầu.

Brand

LocInsight

Thời gian

2020 - 2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dịch thuật

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về LocInsight

[LocInsight] khởi đầu là một Blog tin tức dịch thuật. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này, hiểu sâu sắc những khó khăn của doanh nghiệp khi thực hiện quá trình nội địa hóa.

Từ đó, LocInsight đã được phát triển nhiệt tình, cung cấp những thông tin hữu ích để doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường toàn cầu. LocInsight tin rằng một chiến lược chuyển thể và dịch thuật công phu sẽ tạo ra những tác động sâu rộng đến hình ảnh thương hiệu của mọi doanh nghiệp trong tương lai.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng Font chữ SVN-Poppin thân thiện, đảm bảo mọi thông tin hiển thị rõ ràng, dễ đọc. Sử dụng tông màu xanh làm làm chủ đạo, sắc độ tăng dần tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu kết hợp với màu ghi thể hiện sự tối giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Poppin
Regular
Medium
Semibold
Bold
#033fa4
#4c4c4c
#0575e6

Mona luôn đảm bảo website không chỉ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà còn phải đảm bảo tạo được ấn tượng tốt, tối ưu trải nghiệm của người dùng. Để làm được điều đó chúng tôi luôn phải nghiên cứu kỹ về ngành hàng và thấu hiểu doanh nghiệp khách hàng.

Trọng Hy

Giám đốc website Mona Media